Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องของเพื่อนๆทั้ง 12 ราศี

Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
คนราศีเมษเป็นเพื่อนที่พร้อมจะลุยไปกับเพื่อนๆ ได้ทุกเมื่อ ทุกที่ ทุกเวลา กล้าแสดงออก ชอบสิ่งใหม่ๆ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เข้ากับคนง่าย แต่ก็มีข้อเสียเหมือนกันคือ ไม่ค่อยมีความอดทน อดกลั้น จึงอาจจะก่อให้เกิดปากเสียงในหมู่เพื่อนบ้างในบางครั้ง และมักจะเอาแต่ใจตัวเอง ดังนั้น การเป็นเพื่อนกับคนราศีนี้จะต้องเป็นคนที่ต้องรู้จักวางตัวให้เหมาะสมกับอารมณ์ของเขา นอกจากนั้นยังต้องเป็นคนที่ใจเย็น และหนักแน่นกว่าอีกด้วย

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
คนราศีพฤษภเป็นคนที่มีน้ำใจกับเพื่อนๆ มีอัธยาศัยที่ดี พร้อมที่จะให้การต้อนรับและสังสรรค์กับเพื่อน ยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือแก่ผู้อื่นตลอด ชาวพฤษภจะเป็นเพื่อนที่ดี แต่ต้องปราศจากผลประโยชน์ใดๆมาผูกพัน แต่เขาเองก็มีหลักการในการคบหาคนเช่นกันนั้นคือ ใครดีมาก็ดีตอบ ใครร้ายมาก็ร้ายกลับ
noah sanders, mari patterson, amelia kasters, jackson thomas:
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
ถ้าคุณต้องการหาคนคุยเรื่องซุบซิบด้วยแล้วล่ะก็ อย่าลืมเพื่อนชาวราศีเมถุนเด็ดขาด พวกเขาเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านนี้เป็นเลิศ เพราะรู้จักที่จะใช้คำพูดประชดประชันให้การสนทนานั้นออกรส แถมยังมีความว่องไวในการรับรู้และคาดเดาเหตุการณ์และการกระทำของคนอื่นได้ดี เหนืออื่นใดพวกเขายังสามารถวางตัวอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ดีถึงแม้จะไม่ชอบหน้า เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องซุบซิบเลยทีเดียวสำหรับคนราศีนี้

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
เวลาที่ต้องการจะโกหกใครว่าไปไหน จงบอกออกไปว่า ฉันจะไปกับเพื่อนคนนี้ เพราะ เขาจะไม่ปฏิเสธหากคุณทำเช่นนั้น พวกเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับเพื่อนและพร้อมที่จะทำความเข้าใจในสิ่งที่เพื่อนทำเสมอๆ คุณจึงสามารถไว้วางใจเขาได้อย่างเต็มที่ ว่าเขาจะไม่นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร และที่สำคัญหากเป็นเรื่องของเพื่อนแล้ว พวกเขาแทบไม่เคยปฏิเสธเลย
best friend, donut, food, friendship, girl, goals, grunge, happy, love, nice, tumblr, best friend goals, friendship goals:
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
เป็นเพื่อนที่ดี ยึดถือในอุดมการณ์ มีคุณธรรม มีน้ำใจ มีความซื่อสัตย์ เป็นคนที่พูดจาเชื่อถือได้ และหากเป็นเรื่องที่สนุกสนานพวกเขาก็พร้อมที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับคุณ จะมีบางสิ่งเท่านั้นสำหรับชาวราศีสิงห์ที่มักจะมีปัญหา คือ พวกเขาเป็นประเภทนักเถียงตัวฉกาจ หากไม่เห็นด้วยกับคุณในเรื่องใดแล้วล่ะก็ พวกเขาจะเอาแต่โต้แย้งและพยายามหาทางเอาชนะให้ได้ ตรงจุดนี้อาจจะทำให้เพื่อนๆหงุดหงิดได้เหมือนกัน
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
สำหรับชาวราศีกันย์นั้นพวกเขาเป็นเพื่อนประเภทที่จะปกป้องคุณ ถึงแม้ว่าสิ่งที่คุณทำมันอาจจะไม่ถูกต้องไปเสียทีเดียว แต่พวกเขาก็เลือกที่จะช่วยเหลือ แต่ด้วยนิสัยแบบราศีกันย์แน่นอนว่า ก่อนที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือมักจะโดนบ่นเสียก่อน แต่สุดท้ายก็จะใจอ่อนและยอมช่วยเหลือในที่สุด

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ชาวราศีตุลย์เป็นคนใจกว้าง รักสันติ รักความสามัคคี ยอมรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมองโดยที่ไม่เอาเกณฑ์ส่วนตัวไปเป็นตัวตัดสินถูกผิด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรชาวราศีตุลย์จะเป็นเพื่อนที่คอยช่วยให้กำลังใจได้ดีเสมอ แต่การคบเพื่อนราศีนี้มีข้อควรระวังคือ พวกเขารังเกียจคนที่คุยโม้โอ้อวด พูดจาเกินความจริง และไม่มีความจริงใจ จนถึงขนาดว่าบางครั้งก็แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า ไม่พอใจกับบุคคลประเภทนี้อย่างมาก

Brandy Melville on Instagram: “#brandyusa”:
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
สำหรับชาวราศีพิจิกนั้น เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย แต่จริงๆแล้วอาจเป็นแค่การตบตาทำให้คุณวางใจ แล้วเขาจะค่อยๆล้วงเอาความเป็นตัวตนของคุณออกมาอย่างละเอียดลออ เพราะฉะนั้น การเป็นเพื่อนกับชาวพิจิกอาจจะต้องระวังสักหน่อยเขาไม่ได้เลวร้าย แต่แค่สามารถรู้เรื่องราวของคุณได้อย่างที่คุณนึกไม่ถึงเลยทีเดียว

☾ // beauty queen of 18 // ☼:
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
ชาวราศีธนูเป็นเพื่อนที่จะบอกคุณว่า คุณไม่ดีตรงไหน หรือหากคุณทำอะไรไม่ถูกต้อง เขาจะเป็นคนที่กล้าที่จะตักเตือนโดยไม่ห่วงเลยว่าคุณจะมองเขาอย่างไร สิ่งที่เขาเตือนคุณนั้นจะเป็นความจริงที่เขาเห็นภาพการกระทำของคุณ และทุกการเตือนของพวกเขามันก็เกิดมากจากความจริงใจ ไม่ได้คิดว่าร้ายคุณแต่อย่างใด ดังนั้น จงเก็บเพื่อนแบบนี้ไว้ให้ดี เพราะ เขาจะเป็นคนที่คุณต้องการมากที่สุด ในเวลาที่คุณต้องการพบสาเหตุของความผิดพลาดของตัวเอง

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
คนราศีมังกรมักจะมีความสามารถพิเศษด้านหนึ่งด้านใดโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าหาตัวจับยากเลยทีเดียว ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจหากคุณจะขอความช่วยเหลือในเรื่องที่พวกเขามีความถนัดได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าชาวราศีมังกรคือเพื่อนที่เป็นคนอัจฉริยะในทางของเขา แต่จะมีข้อเสียอยู่สักเล็กน้อยคือ คนราศีมังกรไม่ชอบคนที่พร่าเพรื่อ ดังนั้น การพูดคุยกับคนราศีมังกรอาจจะต้องรวบรัด ชัดเจนสักหน่อยก็เท่านั้นเอง

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อนที่จะคุยโทรศัพท์กับคุยได้อย่างออกรส ชาวราศีกุมภ์นี่ล่ะก็คือ เพื่อนที่พร้อมจะให้คุณโทรหา ชาวกุมภ์อาจจะไม่ชอบให้ใครมารบกวนพื้นที่ชีวิต แต่ยกเว้นเรื่องโทรศัพท์พวกเขายินดีที่จะใช้การโทรคุย หรือการแชทกับคุณได้ทั้งวัน เพราะ เขาสามารถทำสิ่งต่างๆไปด้วยได้ในขณะที่คุยกับคุณ ดังนั้น คุณจะรู้สึกว่าชาวราศีกุมภ์มักจะเป็นเพื่อนที่คุยสนุกในโทรศัพท์มากกว่าการคุยกันต่อหน้า

Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ชาวมีนเป็นคนช่างคิดช่างฝัน คุยเก่ง สามารถชวนคุณคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้อย่างต่อเนื่อง วาดฝันแต่สิ่งที่ดีๆ และก็มีน้ำใจชอบช่วยเหลือเพื่อนๆ เพียงแต่ว่าคนที่จะเข้ากับชาวราศีมีนได้ต้องเป็นคนที่ไม่พูดจาตรงเกินไปและต้องเป็นคนที่รู้จักหลีกเลี่ยงการใช้คำที่ทิ่มแทงจิตใจของเขา เพราะว่า พวกเขานั้นอ่อนไหว ค่อนข้างคิดมาก ดังนั้นอย่าสร้างความกดดันให้แก่เขานะครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram