Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อาการตกหลุมรักของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

อาการตกหลุมรักของคนทั้ง 12 ราศี

Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
เมื่อยามที่ชาวราศีเมษได้ตกหลุมรักใคร สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ในหัวจะมีเพียงแค่เรื่องของเขาหรือเธออยู่ตลอดเวลา ชาวเมษจะเคลิ้มเคลิ้มล่องลอยไปยังห้วงภวังค์แห่งรัก และหมกตัวอยู่กับหมอกควันแห่งความหวัง สารโดปามีนจะถูกหลั่งออกมาอย่างพรั่งพรูจนแม้แต่ความหิวก็ดูเหมือนจะลดน้อยลงไป กิจกรรมทั้งหลายดูเหมือนจะด้อยคุณค่า แต่หากเป็นเรื่องของเขาและเธอแล้วล่ะก็ขอเพียงแค่เล็กน้อย ชาวเมษก็สามารถเก็บไปให้ความหวังแก่ตัวเองได้แล้วล่ะ
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
“เจ้าบุญทุ่ม” ก็คงเป็นคำเรียกที่ไม่มากเกินไปสำหรับชาวพฤษภเมื่อได้ตกหลุมรักใครสักคน ปกติแล้วชาวพฤษภมักจะเป็นพวกที่มีความรับผิดชอบ แต่ยามได้ตกหลุมรักพวกเขาก็มักจะละทิ้งวิธีการปฏิบัติตนที่เป็นปกติไป อาจจะถึงขั้นล้มเลิกการงานหรือล้มเลิกความรับผิดชอบ เพียงเพราะว่าความคิดและการกระทำทั้งหมดนั้นชาวพฤษภได้เปลี่ยนมันมาเป็นการทุ่มเทให้แก่คนที่เขาสนใจ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
หากลองสังเกตดูจะพบว่าเมื่อชาวราศีเมถุนเวลาตกหลุมรักใครสักคนพวกเขาจะดูแตกต่างไปจากเดิมและแสดงอาการออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนบางครั้งพวกเขาหรือเธอมักจะอยู่ๆก็หน้าแดงขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผลหรือบางครั้งก็มักยิ้มน้อยยิ้มใหญ่และมันจะยิ่งชัดเจนมากขึ้น หากคนที่ชาวราศีเมถุนคุยด้วยเป็นคนที่กำลังตกหลุมรัก มะเขือเทศยังแดงน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับใบหน้าของพวกเขาและเธอในตอนนั้น

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
ชาวราศีกรกฎเวลาตกหลุมรักใครแล้ว พวกเขาจะมองหาความสมบูรณ์แบบที่อยู่ในตัวคนๆนั้น ชาวกรกฎจะคอยแต่คิดหาว่าคนที่เขาตกหลุมรักนั้นเป็นไปในแบบที่พวกเขาชอบทั้งหมดหรือไม่ และจะพยายามอย่างยิ่งในการมองหาจุดอ่อนหรือข้อบกพร่องเสมอๆ และพวกเขาจะไม่รีบร้อนในการตัดสินใจที่จะรักใครสักคน เพราะ พวกเขาคิดว่าความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเกินกว่าที่จะตัดสินใจจะรักใครในทันที

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
สิ่งที่ชาวราศีสิ่งมักจะเลือกทำเป็นอันดับแรกเวลาตกหลุมรักใครสักคนคือ การพัฒนาภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีขึ้น
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งกาย หรือแม้แต่การปฏิบัติตัวต่อผู้อื่น และจะคอยคิดอยู่เสมอๆว่า พอจะมีอะไรบ้างที่จะสามารถทำให้ตัวเองดูดีขึ้นได้ในสายตาของคนที่เขาตกหลุมรัก และหากสิ่งนั้นมันจะทำให้โอกาสทางความรักมีเพิ่มมากขึ้นพวกเขาก็มักจะไม่ลังเลที่จะลงมือทำ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
ชาวราศีกันย์เมื่อตกหลุมรักใครพวกเขาจะกลายเป็นนักฝันกลางวันทันที พวกเขาจะเริ่มคิดถึงอนาคตที่จะใช้ร่วมกันกับคนที่ตกหลุมรัก จินตนาการของพวกเขาจะเต็มไปด้วยสถานการณ์ที่ดูสดใสงดงาม ไม่ว่าจะเป็นการได้พักผ่อนในสถานที่ที่โรแมนติก การได้ผจญภัยไปตามสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความรู้สึกดีๆ หรือแม้แต่การส่งข้อความคุยกันอย่างมีความสุข สิ่งเหล่านี้จะอยู่ในหัวของชาวกันย์ทันทีเมื่อได้ตกหลุมรักใครสักคน

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
เมื่อตกหลุมรักใครสักคนพวกเขาก็มักจะเป็นเหมือนคนที่เสพย์ติดคนๆนั้นทันที ชาวตุลย์มักจะต้องการติดต่อกับคนที่ตัวเองตกหลุมรักและถ้าเมื่อไรก็ตามที่เขาไม่ได้ติดต่อกลับมา ชาวตุลย์จะเริ่มกังวลและจะเริ่มใช้เวลาส่วนใหญ่วิเคราะห์ทุกคำและทุกวรรคตอนที่ในการสนทนาเพื่อให้แน่ใจว่าคนที่ตนเองตกหลุมรักสนใจตัวเองหรือไม่
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
ชาวพิจิกจะรู้สึกว่าชีวิตของพวกเขาดีขึ้นเมื่อได้ตกหลุมรักใครสักคน คุณจะเริ่มสงสัยทันทีว่า เขาคนนั้นไปอยู่ที่ไหนมาทำไมเพิ่งมาเจอตอนนี้ ทำไมเราสองคนไม่เคยพบเจอกันให้เร็วกว่านี้ และชาวพิจิกจะรู้สึกว่าชีวิตที่ผ่านมาที่ต้องพบกับความผิดหวังและสูญเสียความรักมาตลอดนั้น ไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบได้กับความรักในที่เกิดขึ้นมาในตอนนี้

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
พวกเขาจะกลายเป็นคนที่ขี้หึงได้ง่ายๆ เมื่อตกหลุมรักใครสักคน พวกเขาจะเกลียดคนอื่นที่เข้ามาพูดคุยกับคนที่ตัวเองตกหลุมรัก และจะยิ่งเกลียดมากขึ้นไปอีกเมื่อคนเหล่านั้นได้ใช้เวลาร่วมกัน นอกจากนี้แล้ว เขาจะคอยคิดหาเวลาที่ไม่มีคนอื่นมาเกี่ยวข้องกับคนที่พวกเขาชอบและจะเริ่มหงุดหงิดอีกครั้งเมื่อต้องพบว่า เวลาที่ไม่มีคนอื่นอยู่ด้วยคุณรู้สึกดีขนาดไหน

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
เมื่อตกหลุมรักใครสักคนชาวราศีมังกรจะเริ่มรู้สึกว่า คนที่ตัวเองตกหลุมรักนั้นมีนิสัยที่น่ารักและไม่น่ารำคาญ ถึงแม้ว่าคนนั้นอาจจะมีนิสัยที่ไม่น่ารัก แต่ชาวราศีมังกรก็มักที่จะมองข้ามในส่วนนั้นไป แต่ความรักของชาวราศีมังกรนั้นจะไม่หวือหวาเท่าไรนักและมักจะเป็นความรักในแบบผู้ใหญ่ๆเสียมากกว่า
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
การได้ตกหลุมรักใครสักคนของชาวราศีกุมภ์นั้นมักจะไม่เป็นความลับ เพราะ พวกเขามักจะเลือกบอกให้คนใกล้ตัวทราบ เพื่อที่พวกเขาจะได้คุยเรื่องนี้ได้อย่างน่าตื่นเต้น หรือให้เพื่อนๆช่วยคิด ช่วยแนะนำว่าควรจะทำตัวอย่างไรเมื่อได้พบปะหรือต้องเผชิญหน้ากับคนที่ตัวเองชอบ ดังนั้น พวกเขาจึงชอบที่จะแบ่งปันเรื่องราวความรักเมื่อได้ตกหลุมรักใครสักคน
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ความรักของชาวราศีมีนคือ การคอยช่วยเหลือคนที่ตัวเองรัก และแน่นอนว่าพวกเขาจะให้การช่วยเหลือคนที่ตัวเองตกหลุมรักอย่างเต็มที่ พยายามทำตัวให้เป็นประโยชน์และคอยแต่จะเสนอความช่วยเหลือไปให้ ในทุกๆครั้งที่มีโอกาส อย่างไรก็ตามหากคนที่เขาตกหลุมรักไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่ชาวมีนทำให้พวกเขาก็มักจะเสียใจเป็นอย่างมาก

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram