Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีต้องอยู่บ้านคนเดียว โดย สิบปี พยากรณ์


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ค้นตู้เย็นเพื่อหาของกิน แต่ก็ต้องบ่นเมื่อสิ่งที่อยู่ในตู้เย็นนั้นมีแต่ความว่างเปล่าปราศจากของกิน ชาวราศีเมษมีความต้องการเวลาในการพักผ่อนมากกว่าชาวราศีอื่นๆ เพราะ ชีวิตพวกเขามักจะต้องทำนู้นทำนี่ไม่หยุด ซึ่งการกินก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมของการผ่อนคลายที่ชาวเมษชื่นชอบที่สุด แต่ก็นั่นล่ะ ในตู้เย็นก็มักจะไม่เหลืออะไรเอาไว้ให้กิน เพราะ พวกเขามักจะกินมันหมดไปตั้งแต่วันแรกๆที่มีของกินอยู่ในตู้เย็นแล้ว!!!
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
การอยู่แต่ในห้องนอนดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่น่าพอใจที่สุดที่ชาวราศีพฤษภจะทำเมื่อต้องอยู่บ้านคนเดียว อันที่จริงพวกเขาไม่ได้ชื่นชอบการนอนอยู่กับที่นานๆนักหรอก แต่ด้วยความเป็นคนง่ายๆ และส่วนตัวก็ชอบทำอะไรตัวคนเดียวอยู่แล้ว ดังนั้น เขาจึงมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในห้องนอนทั้งนอนคิดอะไรเพลินๆ ดูหนังฟังเพลงอยู่บนเตียง เรียกว่าแทบทุกกิจกรรมของเขาจะคลุกอยู่แต่ในห้องนอน เมื่อเป็นเช่นนี้การอยู่บ้านคนเดียวก็คงไม่ต่างกับวันอื่นๆเท่าไรหรอกนะ ^0^
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
มักจะพูดกับตัวเองว่า ถ้ามีคนนี้มาที่บ้านฉันจะทำยังไง ถ้ามีคนนู้นมาจะทำยังไง พวกราศีเมถุนมักจะคิดหาสถานการณ์ต่างๆที่แตกต่างกันขึ้นมาจินตนาการเล่น ที่เป็นแบบนี้เพราะ ชาวเมถุนนั้นเป็นคนขี้เบื่อง่ายและชื่นชอบการพบปะสังสรรค์กับผู้คน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจหาพวกเขาจะโทรชวนเพื่อนๆไปเที่ยวที่บ้านโดยมีเหตุผลเพียงแค่เพราะ พวกเขาอยู่บ้านคนเดียว
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
อาจจะไม่ได้รู้สึกเลยว่ากำลังอยู่บ้านคนเดียว เพราะโดยปกติแล้วชาวราศีกรกฎเป็นพวกชอบอยู่บ้าน และหาอะไรทำไปเรื่อยๆในยามว่าง บางครั้งก็หลบไปอยู่ในห้องคนเดียว ดังนั้นการอยู่บ้านคนเดียวสำหรับคนราศีนี้จึงไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้เขารู้สึกว่ามันแตกต่างจากการอยู่กับคนในครอบครัวแต่อย่างใด
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
เมื่อต้องอยู่บ้านคนเดียวชาวราศีสิงห์มักเลือกที่จะออกนอกบ้าน เพราะพวกเขาชอบแสงสี ไม่ชอบการเก็บเนื้อเก็บตัว เกลียดความน่าเบื่อ ดังนั้นเป็นไปได้ยากมากที่ชาวราศีสิงห์จะมานั่งเฝ้าบ้านอยู่คนเดียว และแน่นอนการไปเที่ยวนั้นจะต้องไปในที่ๆมันสนุกสนาน หากมีเพื่อนคนไหนสะดวกที่จะไปด้วย ชาวสิงห์จะชวนไปเที่ยวด้วยกันโดยไม่ลังเลเลยทีเดียว
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
การเป็นคนราศีกันย์นั้นถ้าจะให้ออกนอกบ้านไปเที่ยวแบบชาวสิงห์แล้วต้องมาเจอคนเยอะๆ ชาวกันย์จะเลือกอยู่บ้านและร้องเพลงที่ชอบด้วยเสียงที่ดังลั่นบ้านดีกว่าถึงแม้ว่าการร้องเพลงอาจจะเพี้ยนๆไปบ้าง แต่เมื่ออยู่บ้านคนเดียวแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาว่าพวกเขา (ปกติถ้ามีคนอยู่ด้วยไม่ค่อยกล้าทำ ดังนั้นอยู่คนเดียวก็เลยขอร้องเพลงให้เต็มที่หน่อย)

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
หากคนราศีตุลย์อยู่บ้านคนเดียวสิ่งที่จะทำเป็นอย่างแรกคือ การอาบน้ำแบบยาวๆ โดยเฉพาะหากเป็นตุลย์สาวแล้ว เวลาของการอยู่บ้านจะหมดไปกับการประทินโฉม ตุลย์สาวเป็นคนที่ละเอียดลออในเรื่องของความสวยงามมากๆที่สุดราศีหนึ่ง แม้แต่น้ำหอมที่เธอใช้ก็เลือกมาเป็นพิเศษไม่ใช่ที่มีขายตามตลาดนัดทั่วไป โดยสรุปแล้ว เวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องความสวยงามแน่นอนครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
มองออกไปข้างนอกและมองดูรถทุกคันที่วิ่งผ่านไป แต่ไม่ใช่เพราะพวกเขาชอบรถยนต์หรอกนะครับ แต่พวกเขาชอบมองการใช้ชีวิตหรือแง่มุมการใช้ชีวิตของผู้อื่น ถึงแม้จะอยู่คนเดียวแต่พวกเขาก็จะไม่รู้สึกว่าเหงาแต่อย่างใด จริงๆแล้วการอยู่คนเดียวหรือไม่นั้น ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรในเรื่องความรู้สึกของพวกเขา เพราะ พวกเขามีความหนักแน่นและไม่ค่อยหวั่นไหวใจไปกับเรื่องราวต่างๆอยู่แล้ว
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
อาจจะโทรหาเพื่อนสักคน หรือหลายคนและชวนเพื่อนคุยทั้งวัน โดยปกติแล้วชาวราศีธนูเป็นคนคุยเก่ง คุยสนุกและก็ชอบคุยเสียด้วยสิ ดังนั้นการอยู่บ้านคนเดียวคงเป็นเรื่องที่ทำให้พวกเขาเหงาปากแน่ๆ พวกเขาจะต้องหาเรื่องมาคุยไม่ว่าจะเป็นอดีตแต่หนหลัง ไปจนถึงละครหรือรายการทีวีที่เพิ่งจะดูมาเมื่อคืน พวกเขาก็หยิบยกมาพูดคุยได้หมดโดยที่มันไม่น่าเบื่อเลย ดังนั้นหากคุณมีเพื่อนเป็นชาวราศีธนูก็เตรียมตัวเราโทรศัพท์ในวันที่พวกเขาต้องอยู่คนเดียวได้เลย

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ปกติแล้วชาวราศีมังกรมักเป็นประเภทจริงจังและดูเครียดกับการใช้ชีวิต ดังนั้น หากเป็นเวลาที่เขาได้อยู่คนเดียวในบ้านสิ่งที่เขาอยากจะทำก็คงจะเป็นการนั่งหาอะไรดูในอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ หนัง หรือแม้แต่การ์ตูนเพื่อผ่อนคลายความเครียดของตัวเอง และมันก็เหมาะกับนิสัยที่ชอบเก็บตัวของเขาดี เพราะ จะได้ดูหนังอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องสนใจที่จะปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ภายนอกอาจจะดูสงบเสงี่ยมแต่จริงๆแล้วเป็นคนแปลกกว่าที่คุณคิดเอาไว้เยอะครับ ดังนั้นอย่าแปลกใจถ้าพวกเขานั้น จะเปลือยท่อนบนหรือใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเดินไปเดินมาในบ้านเวลาได้อยู่คนเดียว เพราะ ไม่ต้องแคร์สายตาใคร (ถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์ว่าใครจะมองตัวเองยังไงก็เถอะ) และอีกอย่างที่อาจจะพบได้ก็คือ การเปิดเพลงเสียงดังลั่นบ้าน เพราะชาวราศีกุมภ์ชอบฟังเพลงมากๆครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
เรียกหาคนที่บ้านครั้งแล้วครั้งเล่า จนกว่าจะตระหนักได้ว่าตอนนี้กำลังอยู่คนเดียว ที่เป็นเช่นนี้เพราะ ชาวมีนส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาอันเกิดมาจากความไม่แน่ใจและมีความหวั่นไหวต่อสถานการณ์รอบด้าน มีความลังเลติดเป็นนิสัย ดังนั้นพวกเขาจะต้องใช้เวลาเพื่อยืนหยัดว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ และต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อยอมรับและปรับตัวไปกับมัน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram