Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สีที่แทนตัวตนของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

สีที่แทนตัวตนของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์
สีแดงสว่างจ้า
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    สีแดงสว่างจ้า เป็นสีแห่งพลังในการพลวัต การเดินหาต่อไป และการสร้างสรรค์ พลังงานในการขับเคลื่อนชีวิต ชาวเมษมีพลังงานเหล่านี้อยู่อย่างเต็มเปี่ยม และพร้อมที่จะใช้มันอยู่ทุกๆวัน นอกจากนั้นพวกเขายังมีบุคลิกของการเป็นผู้สั่งการอยู่ในตัวเองด้วย คนเมษจึงมักมีนิสัยที่จะชอบออกคำสั่งคนอื่นๆติดตัวตามมาด้วยครับ  
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     สีน้ำตาลแดงออกไหม้ๆ เป็นสีที่เป็นมีความหมายแห่งความซื่อสัตย์ภักดี คนราศีพฤษภค่อนข้างเป็นคนที่ไม่เปลี่ยนใจอะไรง่ายๆ พวกเขามีความมั่นคงหนักแน่นมาก และหากคุณได้รับความไว้วางใจจากพวกเขาแล้ว คุณจะได้รับความภักดีและซื่อสัตย์จากพวกเขาไปตลอดครับ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      สีเขียวของต้นไม้ เป็นสีที่มีความหมายถึงความหลากหลาย เช่นเดียวกับคนราศีเมถุนที่พวกเขามักจะมีความหลากหลายบุคลิก และเก่งในหลายๆด้านภายในตัวคนๆเดียว พวกเขาอาจจะไม่ใช่ที่สุดในแต่ละเรื่อง แต่พวกเขาก็รอบรู้ไปจนเกือบจะหมดทุกอย่างครับ
สีฟ้าคราม
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
    สีฟ้าคราม เช่นเดียวกับท้องฟ้า เป็นสีที่มีความหมายถึง อารมณ์และความรู้สึก คนกรกฎมีความรู้สึกที่อ่อนโยนและเย็นๆเหมือนน้ำในแม่น้ำ มีการแสดงออกที่นุ่มนวลเป็นคนที่เมื่อคุณไปอยู่ใกล้ๆแล้วจะรู้สึกสบายใจและยิ่งหากเกิดในช่วงที่จันทร์เป็นเพ็ญ(พระจันทร์มีแสงสว่างมาก)แล้วด้วยล่ะก็ พวกเขาจะมีความอ่อนโยนมากๆเลยนะ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     สีเหลืองของแสงแดดที่ทำให้สิ่งต่างๆแสดงออกมาอย่างชัดเจน เปรียบได้กับชาวสิงห์ที่มักจะมีการแสดงออกอย่างไม่ปิดบัง ชาวสิงห์จะเป็นคนที่พยายามทำตัวให้มีเสน่ห์ ด้วยการทำอะไรก็ตามที่พวกเขาคิดว่าจะดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      สีเขียวแบบต้นเฟิร์น เป็นสีสำหรับคนราศีกันย์ ถึงแม้ว่าต้นเฟิร์นอาจจะไม่ได้สูงใหญ่ แต่เมื่อมันได้เกิดเติบโตมาแล้วจะแผ่ขยายออกไปกว้าง เปรียบเหมือนคนกันย์ที่พวกเขาสามารถสั่งสมประสบการณ์และนำไปใช้ได้กับทุกสถานการณ์ในชีวิต
ชาวกันย์อาจจะไม่ได้โดดเด่น แต่พวกเขาก็ไม่เคยที่จะด้อยกว่าใคร
สีเทา
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       สีเทา เป็นสีที่บ่งบอกถึงตัวตนของราศีตุลย์ เพราะสิ่งที่ชาวตุลย์มีคือ บุคลิกภาพที่ดี พวกเขารู้จักวางตัวให้ดูเหมาะสม และเชื่อผมเถอะว่ายิ่งเป็นตุลย์หนุ่มแล้ว พวกสาวๆตกหลุมรักพวกเขาได้ง่ายมากเพียงแค่เห็นพวกเขาเดินก้าวย่างเข้ามาไม่กี่นาที
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       สีม่วงปนแดงเป็นสีที่คู่ควรกับชาวราศีพิจิก เพราะ โทนสีนี้มันถูกแฝงไปด้วยความลึกล้ำทางอารมณ์บางอย่างที่เหมือนกับชาวพิจิกที่มีความลึกลับทางความคิด ความรู้สึก และอารมณ์ เหมือนน้ำพุร้อนที่อยู่ใต้ดินรอคอยวันปะทุขึ้นมา นอกจากนั้นมันยังแทนสัญชาตญาณของชาวพิจิกอีกด้วยนะครับ เพราะว่าพวกเขาเป็นคนที่มีความรุนแรงทางสัญชาตญาณมากเหมือนๆกับสีม่วงปนแดงเลย
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       สีส้มของผลส้ม ที่ดูมีทั้งรสเปรี้ยวและความหอมหวาน มันก็เหมือนิสัยของชาวธนูที่ดูออกจะเป็นซ่าๆ ไม่ค่อยอยู่นิ่ง มีลูกเล่นแพรวพราว มีหัวก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา มีความตื่นตัวและเตรียมความพร้อมของตัวเองให้กระปี้กระเปร่าอยู่เสมอๆ
ใครๆที่อยู่ข้างพวกเขาก็มักจะสดชื่นตามไปด้วย
ผ้ายีนส์
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      สีของผ้ายีนส์ เพราะเมื่อเรานึกถึงสีนี้จะทำให้เราคิดถึงความทนทานของผ้ายีนส์ขึ้นมาทันที เช่นนี้ก็มีความเหมือนกันกับชาวราศีมังกรที่พวกเขามีความอดทนเป็นอย่างมาก ชาวมังกรมักจะมีความคิดเสมอว่า พวกเขาจะต้องทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้ด้วยตัวเอง ทำให้หนัก ทำให้มาก ทำให้เหนื่อยกว่าคนอื่น นั่นแหละครับคนราศีมังกร
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สีม่วงในแบบราศีกุมภ์ เป็นความล้ำลึกและทำให้เรารู้สึกว่าการเข้าใกล้เป็นเรื่องที่ค่อยข้างยาก เหมือนชาวกุมภ์ที่พวกเขาเป็นผู้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากๆเมื่อเทียบกับคนในราศีอื่น พวกเขาเอาตัวเองเป็นที่ตั้งอยากทำอะไรก็ทำ และแน่นอนว่า อยากจะเทใครก็เทเช่นกัน  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      สีชมพูที่ดูมีความหวานแต่ก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แอบมีพลังงานซ่อนอยู่ เช่นเดียวกับคนราศีมีนที่พวกเขาเป็นคนช่างคิด ช่างจินตนาการ มีความฝันในรูปแบบที่ดีและสิ่งนั้นเองก็เป็นแรงกระตุ้นให้แก่ตัวพวกเขาเอง ความหวานของพวกเขาก็มักจะปรากฏให้คุณเห็นได้เยอะมากเหมือนกันในช่วงเวลาที่กำลังรักใครสักคน  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram