Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คู่รักแบบฉบับ 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

คู่รักแบบฉบับ 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์
คู่รักตามราศี
Virgo – Capricorn
  คู่แห่งพลังความคิดในลักษณะที่จะช่วยกันหาอะไรดีๆมาให้กับคนทั้งสอง และมักจะเป็นคู่ที่พูดคุยและตกลงเรื่องราวของหน้าที่ๆแต่ละคนมีให้กับคู่ของตัวเองอย่างค่อนข้างลงตัว   
Libra – Leo
      คู่ที่ชอบทำอะไรสนุกๆ ไม่ชอบอะไรน่าเบื่อหน่าย เป็นคนคู่ที่มักจะพากันไปออกเดทในสถานที่ที่ไม่ค่อยซ้ำซากจำเจ มองหาอะไรใหม่ๆให้กับความสัมพันธ์เสมอๆ
Scorpio - Virgo
     คู่แห่งการเรียกร้องจากอีกฝ่าย คนทั้งสองมักจะต้องการบางอย่างเพิ่มขึ้นจากอีกฝ่ายเสมอๆ พวกเขามักต้องการให้อีกฝ่ายมาเติมเต็มในส่วนที่ขาดของตนเองไป และส่วนมากก็มักจะเติมกันไม่ค่อยเต็มเท่าไรเสียด้วย
คู่รักตามราศี
Cancer – Taurus
    คู่ที่คอยดูแลกันและกัน ชาวกรกฎมีลักษณะที่นุ่มนวลคอยดูแลคนอื่น ในขณะที่ชาวพฤษภเองก็มักจะทุ่มเทให้กับคนรัก ดังนั้น คู่นี้จึงเป็นคู่ที่จะคอยช่วยเหลือกันตลอดครับ

Aquarius – Gemini
     คู่ที่มีความฉลาดในการค้นหาสิ่งที่คนอื่นซ่อนอยู่ หรือจะเรียกกันง่ายๆเลย คู่นี้เป็นคู่รักที่ชอบจับผิดอีกฝ่ายก็ได้ครับ ถ้ามีอะไรผิดสังเกตแม้แต่เล็กน้อยพวกเขาก็จะเริ่มแอบตรวจสอบกันและกัน ไม่ใช่เพราะ ระแวงนะ แต่มันเป็นความอยากรู้เฉยๆ

Virgo – Libra
     คู่รักที่อยู่กันด้วยกันแล้วกระตุ้นความรู้สึกกันอย่างแรง คู่นี้เป็นเหมือนกับแม่เหล็กต่างขั้วที่พร้อมจะดึงดูดเข้าหากันอยู่ตลอด จัดว่าเป็นคู่รักที่มักจะสวีทกันอย่างออกหน้าออกตาเลยทีเดียว
คู่รักตามราศี
Pisces – Scorpio
    คู่นี้มักจะอยู่กันเหมือนเพื่อนร่วมชีวิตกันเสียมากกว่า มักไม่ค่อยจะเติมความหวานให้ความรักกันเสียเท่าไร แต่มีอะไรก็กล้าคุยกันแบบเปิดอก
Sagittarius – Aries
   คู่บู๊ คู่แหลก คู่นี้คบกันแล้วมักจะไม่ยอมแพ้กัน โกรธกันแล้วมักจะไม่ค่อยมีใครยอมเป็นฝ่ายขอโทษง่ายๆ มักจะทะเลาะกันบ่อยๆ และไม่ยอมให้อีกฝ่ายเอาชนะตัวเองได้ง่ายๆ
Taurus – Pisces
  คู่ตรงข้าม เพราะ ทั้ง สองนั้นค่อนข้างมีชีวิตที่แต่ต่างกัน ชาวพฤษภค่อนข้างคิดแต่เรื่องความเป็นจริงของชีวิตในทางด้านวัตถุ แต่ชาวมีนมักจะคิดแต่ในเรื่องที่มันไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับเรื่องทางวัตถุเสียเท่าไร
Capricorn – Cancer
    คู่ผสมระหว่างความร้อนและความเย็น เป็นคู่ที่คอยปรับสมดุลให้แก่อีกฝ่าย ทำให้ทั้งคู่สามารถประคองความรักและความสัมพันธ์ให้ผ่านช่วงเวลาที่แย่ๆไปได้    
Sagittarius – Aquarius
   คู่กบฏโดยไม่ต้องมีเหตุผล เป็นคู่ที่ชอบทำอะไรแบบนอกกรอบ และก็มักจะพากันออกจากกรอบไปไกลเสียด้วย นอกจากนั้นยังเป็นคู่ที่มักจะให้อิสระแก่กันและกัน ไม่ผูกมัดกัน คบกันแล้วจะขอให้อีกฝ่ายเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด
Aries – Libra  
  คู่รัก  คู่แห่งแรงปรารถนา  คู่นี้มักจะดึงดูดกัน ถ้าจะให้พูดตามตรงคือ แทบจะอยากตัวติดกันไปไหนมาไหนเลยนะถ้าเป็นไปได้ แต่ก็เป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันเพราะ ความใคร่ด้วยนะครับ
Leo - Gemini    
  คู่แห่งการชอบเข้าสังคม พวกเขามักจะพาคนรักของตัวเองไปพบปะ คนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงของแต่ละฝ่าย และชอบเข้าไปมีส่วนร่วมกันสังคมของอีกฝ่ายเสมอๆ
Gemini – Sagittarius
    คู่ที่ทำท่าทีหยั่งเชิงกันไปกันมา ลองใจกันไปลองใจกันมา กว่าจะได้รักกันจริงๆ คบหาดูใจกันจริงๆก็ค่อนข้างจะยากเพราะ ทั้งสองฝ่ายมักจะถือทิฐิของตัวเองเป็นที่ตั้ง
Taurus – Capricorn
    คู่แห่งการแสวงหาความมั่นคงในชีวิต พวกเขาจะมองแต่อนาคตและความเป็นจริงเป็นที่ตั้ง มักจะพยายามพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นมากกว่าปัจจุบันเสมอๆ ดังนั้น คู่นี้จึงมักจะให้ความสำคัญกับเรื่องฐานะการเงิน และหน้าที่การงาน การศึกษาของอีกฝ่ายค่อนข้างมาก
Pisces – Cancer
     คู่ที่มักจะมีลางสังหรณ์ถึงกัน แบบเวลาจะโทรศัพท์หากันก็มักจะโทรหาในเวลาเดียวกัน คิดถึงกันและกันในเวลาเดียวกัน หรือมักจะทำอะไรแบบเดียวกันพร้อมๆกันโดยที่ทั้งคู่ก็ไม่ได้นัดหมายล่วงหน้าไว้ก่อน
Scorpio – Gemini
     คู่ที่ชอบพยายามยกตัวเองให้อยู่เหนืออีกฝ่าย ไม่ค่อยยอมลงให้แก่กันและก็มักจะมีปัญหาว่าด้วยเรื่องของการเอาคู่ของตัวเองไปเปรียบเทียบกับคู่ของคนอื่นด้วยนะ
Leo – Aquarius
     คู่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่เอานอนอะไรกับความสัมพันธ์ไม่ค่อยได้ วันที่ดีก็ดีใจหาย วันที่ร้ายก็ร้ายให้กันอย่างน่าตกใจ เป็นคู่ที่ความสัมพันธ์มักจะกระท่อนกระแท่นมากๆ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram