Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงปักษ์หลังของเดือนธันวาคม โดย สิบปีพยากรณ์

ดวงปักษ์หลังของเดือนธันวาคม โดย สิบปีพยากรณ์
ดวงปักษ์หลังของเดือนธันวาคม
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา –14 พฤษภา
       สำหรับคนราศีเมษช่วงนี้เกิดอาการรู้สึกแปลกๆกับที่อยู่อาศัย บุคคลในบ้านทำตัวแปลกๆไปออกแนวๆกวนอารมณ์กวนใจให้เรารู้สึกรำคาญได้ง่ายๆ อยู่บ้านแล้วรู้สึกไม่มีความสงบ หรือมีการเรียกร้องเอาอะไรจากเรา ในบางคนมีความรู้สึกที่อยากจะก่อหนี้สิ้นระยะยาวอย่างการซื้อบ้านได้เหมือนกันครับในช่วงนี้
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา
        ในช่วงนี้พวกเพื่อนๆ หรือกลุ่มก๊วนเดียวกันกับเราที่เคยหายหน้าไปนาน มีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กัน หรือเพื่อนที่อยู่ไกลๆอาจจะนึกถึงและติดต่อเข้ามาหาคุณ แต่ก็ต้องระมัดระวังเพราะ บางทีก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องชู้สาวตามมาขึ้นได้เหมือนกันครับสำหรับชาวพฤษภ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       นับตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคมเป็นต้นมา ชาวเมถุนต้องพบเจอกับการใช้จ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า เงินปลิวออกจากกระเป๋าเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายเพราะญาติๆ หรือการที่ตัวเองไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเดินทางไกลแบบกระทันหัน ช่วงนี้จึงเป็นช่วงต้องใช้ความระมัดระวังเรื่องการเงินเป็นพิเศษ
ดวงปักษ์หลังของเดือนธันวาคม
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
     ความอ่อนไหวทางอารมณ์ช่วงนี้จะรุนแรงมากเป็นพิเศษ เพียงแค่อยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าอยู่คุณก็จะดูดซับความรู้สึกเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว ช่วงนี้ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้มากไว้เพราะ คุณอาจจะเหวี่ยงวีนใส่คนรอบข้างได้ง่ายๆ ดังนั้น ช่วงนี้หากรู้สึกตัวว่ากำลังหงุดหงิดควรพาตัวเองออกจากคนอื่นให้เร็วที่สุดครับ       

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
          ในระยะนี้หาคุณเป็นคนมีคู่ เรื่องคนรักเก่าอาจจะนำมาซึ่งปัญหาให้แก่คุณได้ เพราะ พวกเขาจะอยู่ดีๆก็ติดต่อคุณกลับมาเสียดื้อๆ กลายเป็นว่าเกิดอาการแบ่งรับแบ่งสู้ไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรดี ส่วนท่านที่เป็นโสดก็ควรระวังเรื่องลับๆของตัวเองเสียหน่อยเพราะ มันอาจจะหลุดออกไปจนทำความเสียหายให้แก่คุณได้ครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา
          ชาวราศีกันย์ในระยะนี้อาจจะมีคนนำของสะสม ของแปลกๆ สินค้าตัวอย่าง หรือแม้แต่กระเช้าของขวัญปีใหม่แบบแปลกๆ มามอบให้กับคุณ หรือแม้แต่ลาภลอยที่แม้แต่ตัวคุณเองก็ไม่คิดว่าจะได้รับ ดังนั้น ใครก็ตามที่อยากจะแสวงหาโชคให้ลองๆไปซื้อกับผู้หญิงและควรจะซื้อแบบไม่ตั้งใจนะครับ อะไรสะดุดตาก็เอาอันนั้นแหละ
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
          ชาวนี้เรื่องงานดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่น่าดูสำหรับชาวตุลย์ งานเก่าที่ค้างคาไว้คุณเองก็จำเป็นที่จะต้องเก็บกวาดให้เข้าที่เข้าทาง งานใหม่ก็ต้องเตรียมรับมือกับลูกค้าประเภทที่เขี้ยวลากดิน ดังนั้น คุณติดต่องานอะไรไว้อาจจะต้องเพิ่มความรอบคอบไปด้วยนะครับ
 ดวงปักษ์หลังของเดือนธันวาคม
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา –15 ธันวา
         ระยะนี้ของชาวพิจิกอาจจะมีปัญหากับพวกผู้ใหญ่ แบบอยู่ดีๆก็ทำให้พวกเขาอารมณ์ไม่ดี หรือบางทีพวกเขาอารมณ์ไม่ดีมาก็เอามันมาลงที่คุณเนี่ยล่ะครับ ดังนั้น พยายามอย่าหาเรื่องเจ็บตัวไปโต้เถียงโต้แย้ง เจอพวกผู้ใหญ่เมื่อไรให้เตรียมหาทางหนีทีไล่เอาไว้ก่อนน่าจะดีกว่า

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงของการสะสางเรื่องเก่าๆที่มันยังคงค้างคาและส่งผลมาเป็นปัญหาจนถึงทุกวันนี้ ในชาวธนูบางคนก็เกิดอาการเจ็บป่วยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว บางคนก็อาจจะหาสาเหตุแห่งโรคไม่เจอ อย่างไรก็ดูแลตัวเองให้มากเข้าไว้ครับ
ความรักคนรักจะหาเรื่องไม่ให้ปวดหัวไม่น้อย ประคองๆกันไปก็แล้วกันครับ  
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับชาวราศีมังกร เรื่องความรักเป็นเรื่องน่าปวดหัวที่สุดสำหรับช่วงนี้ คนมีคู่แล้วจะพบกับอาการขี้ระแวง ขี้เหวี่ยง ป่วนประสาทคุณไปเกือบเดือนเลยทีเดียว สำหรับคนโสดอาจจะมีคนเข้ามาภายนอกอาจจะดูดี แต่ของให้คุณลองพิจารณาดีๆ ค่อยๆพิจารณาไปเพราะ อาจจะไม่ได้ดีจริงๆแบบที่คุณเห็นนนะครับ
         
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
          ในช่วงเวลานี้คุณอาจจะมีปัญหากับบริวารและลูกน้อง คนที่เป็นหัวหน้างานอาจจะต้องปวดหัวกับการที่ลูกน้องพาเหรดกันลาออก หรือสร้างปัญหาให้ไม่เว้นวัน ในเรื่องนี้อาจจะต้องทำใจไปร่วมๆเดือนเลยทีเดียว ดังนั้น เวลานี้อาจจะเป็นเวลาที่คุณลาพักร้อนจากงานไปเที่ยวพักสมองก่อนก็ได้ครับ
ดวงปักษ์หลังของเดือนธันวาคม
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          เป็นชาวที่ชาวมีนมีความคิดแปลกๆเกิดขึ้นได้ เป็นไอเดียที่คุณอาจจะไม่เคยมีมาก่อนแล้วอยู่ดีๆก็คิดออกขึ้นมาเสียอย่างนั้น หากใครยังเรียนหนังสืออยู่ช่วงระยะนี้จะเป็นช่วงที่คุณพยายามมองหาคำตอบในสิ่งที่คุณสงสัยแต่สุดท้ายแล้วจะงงหนักกว่าเดิม ใครที่มีบุตรหลาน พวกเขาจะมีพฤติกรรมแปลกๆจนคุณต้องหัวหมุนและคอยมาดูแลพวกเขาครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram