Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงปักษ์แรกของเดือนธันวาคม 2560 โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา –14 พฤษภา

       คนราศีเมษช่วงนี้สถานการณ์ทางการเงินค่อนข้างผูกพันอยู่กับคนรอบข้าง อาจจะมีปากเสียงกันบ้างกับปัญหาที่เกิดจากทรัพย์ในส่วนนี้ ส่วนความรักก็ยังคงมีปากเสียงกันเป็นระยะ ในบางรายอาจจะถึงขั้นรุนแรงแต่ไม่เลิกกันแน่นอนครับ ส่วนการเจรจาระยะนี้ไม่มีทางได้ข้อสรุปที่ชัดเจนแน่นอน ควรทำใจเย็นรอไปก่อนนะครับ

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา

       คนมีคู่แล้วช่วงนี้ความรักค่อนข้างออกรสหวานจนเลี่ยนทีเดียว คนโสดก็มักจะมีเพื่อน พี่น้องแนะนำแกมๆบังคับให้รู้จักคนใหม่ๆ ซึ่งตอนแรกๆคุณอาจจะยังรู้สึกว่าทันไม่ใช่ แต่เดี๋ยวพอลองๆคุยกันสักพักก็จะเริ่มรู้สึกถูกใจไปเอง ดังนั้นก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเริ่มต้นใหม่

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

       ช่วงนี้ชาวเมถุนจะออกอาการเครียดกับเรื่องความรักทั้งคนโสดที่อาจจะกำลังคุยๆอยู่กับใครสักคน แล้วรู้สึกคุณรู้สึกมีความน้อยเนื้อต่ำใจว่าเขาไม่ค่อยจะรักเราเท่าไร หรือในบางคนก็อาจจะคุยๆกันคนหลายๆคน จนมีอาการเลือกไม่ถูกขึ้นมาก็ได้ครับ ส่วนคนมีคู่แล้วก็มีอาการเครียดเนื่องจากความน้อยใจได้เช่นกัน

ความเปลี่ยนแปลง

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา

     ระยะนี้มีโอกาสที่จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในระยะสั้นๆ ในเรื่องการงาน งานที่คุณต้องไปเผชิญหน้าหรือมีการแข่งขันคุณจะมีความได้เปรียบกว่าคนในราศีอื่นๆ งานที่ทำจะได้รับการยอมรัยมากขึ้น และมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภหรือเงินเล็กๆน้อยๆจากคนที่มีอายุแตกต่างจากคุณ

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

         ระยะนี้ชาวสิงห์ทำอะไรก็ดูเหมือนมันจะมีอาการช้าๆไปเสียหมด ไม่มีอะไรได้ดั่งใจเลยสักอย่างก็คงต้องได้แต่ทำใจไป เพราะ ทุกอย่างต้องใช้เวลาของมันอย่างๆต่ำก็ร่วมๆเดือน กว่าทุกอย่างถึงจะเริ่มเข้าที่เข้าทางอย่างที่มันควรจะเป็น ยังไงก็อดใจไว้อย่างเพิ่งรีบไปหัวเสียกับมันครับ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา

        การเงินของชาวกันย์ช่วงนี้มีทิศทางที่ดีขึ้น เพื่อนๆอาจจะช่วยคุณให้มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น หรือแม้แต่การที่คุณพยายามนำทรัพย์สินที่มีอยู่ออกขายโดยให้เพื่อนๆช่วยขาย หรือใช้อินเตอร์เน็ตมาเป็ฯตัวประกาศขายก็จะช่วยให้คุณได้รับเงินไวมากขึ้นครับ

การเงิน

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

          ช่วงนี้การเงินของคนราศีตุลย์ค่อนข้างสะพัดแต่มันไม่ได้แค่สะพัดเข้าอย่างเดียวนะครับ มันยังสะพัดออกอีกด้วย
ช่วงนี้คนตุลย์ออกจะได้อะไรมาอย่างง่ายๆจนบางทีคุณอาจจะหลงระเริงไปกับมัน แต่ก็อย่าลืมนะครับว่า ทุกอย่างมีราคาของมันเสมอวันนี้คุณอาจจะได้มันมาอย่างง่ายๆ ในวันหน้าคุณก็ต้องมีสิ่งที่ชดใช้มาแลกเปลี่ยนคืนเช่นกัน

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา –15 ธันวา

          ตัวคุณในช่วงนี้ค่อนข้างเป็นคนที่เก็บตัว เผลอๆคนที่มีแฟนแล้วยังไม่ค่อยอยากจะไปไหนมาไหนกับแฟนเลยครับ
ส่วนคนโสดต่อให้มีคนเข้ามาคุยกับคุณในช่วงนี้ก็ดูคุณจะออกไปในทางไม่ยอมเปิดใจรับใครเข้ามามากกว่า ดังนั้น ในช่วงนี้คงได้แต่ทำใจไปก่อนในเรื่องความสัมพันธ์  

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

        ราศีธนูช่วงนี้เหนื่อยและเครียดหน่อย แต่คุณยังมีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่องอยู่ดังนั้น มันก็คงไม่ใช่เรื่องแย่เสียทีเดียว การที่ดาวเสาร์ได้จรเข้ามาทับลัคณาของคุณทำให้คุณต้องเหนื่อยกับอะไรๆมากขึ้น ต้องใช้ความอดทนต่อมันมากขึ้น แต่ผลของความอดทนมันก็ให้คุณเสมอ

เสนอเงื่อนไขพิเศษ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

         ราศีมังกรช่วงนี้จัดเป็นช่วงที่อาจจะมีคนมานำเสนอเงื่อนไขพิเศษบางอย่างมาให้คุณทำ ซึ่งมันก็จะเป็นช่องทางและแหล่งรายได้ใหม่ๆให้แก่คุณ แต่ต้องระวังไว้นิด หากคุณรีบทำโดยไม่ได้ตรวจสอบหรือศึกษาข้อมูลมาอย่างดีเพียงพอ มันอาจจะนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ในภายหลังให้แก่คุณได้

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

        ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์หัวหมุนเรื่องงาน ต้องพาตัวเองไปนู้นมานี่ติดต่อประสานงานจนแทบไม่ได้หยุดพัก ซึ่งมันจะเป็นแบบนี้ไปอีกสักพักในช่วงเวลานี้ ดังนั้น ควรจัดสรรเวลาให้ดีไม่เช่นนั้นตัวคุณอาจจะมีปัญหากับคนในครอบครัวเอาได้นะครับ ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้ก็ต้องปล่อยๆไปบ้างสำหรับคนโสด

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

        ช่วงนี้ดูจะเป็ฯช่วงที่ชาวราศีมีนมีปัญหาในเรื่องการเงินจนเรียกว่าเข้าขั้นน่าเป็นห่วง คุณอาจจะต้องพึ่งพาเพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัว คนในครอบครัว ให้ผ่านสถานการณ์ความตึงเครียดทางการเงินไปก่อน ในบางท่านอาจจะมีการนำทรัพย์ที่มีอยู่ออกขาย หรือจำนำจำนองไว้ก่อน เป็นการต่อลมหายใจทางการเงิน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram