Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อคนแต่ละราศีกลายเป็นสุนัขแต่ละสายพันธุ์ โดยสิบปีพยากรณ์

เมื่อคนแต่ละราศีกลายเป็นสุนัขแต่ละสายพันธุ์ โดยสิบปีพยากรณ์
ปอมเมอเรเนียน
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    ปอมเมอเรเนียน เจ้าตัวน้อยแสนน่ารักที่พอดีใจก็จะวิ่งวนไปรอบๆพันธุ์นี้มีนิสัยที่เหมือนกับชาวเมษคือ พวกเขานั้นเปิดเผยเป็นอย่างยิ่ง ไม่ค่อยเก็บซ่อนอารมณ์นักหรอก ดีใจก็คือดีใจ เศร้าก็คือเศร้า เหงาก็คือเหงา นิสัยตรงนี้เหมือนชาวเมษราวกับแกะกันมาเลยทีเดียวครับ
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     ดัลเมเชียนลายจุดสุดน่ารัก พวกเขามีลักษณะที่เหมือนกับชาวพฤษภนั่นคือ ความทรหดอดทนเป็นอย่างมาก แถมยังค่อนข้างจะรักสะอาดเหมือนกันเสียด้วยนะครับ นอกจากนั้นยังมีความสงบเสงี่ยมอยู่มากเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติหลายๆอย่างเหล่านี้ พวกเขาจึงเปรียบได้กับคนราศีพฤษภเลยนะ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     บีเกิล สุนัขผู้เป็นมิตรกับทุกคน คล่องแคล่ว เป็นมิตรกับทุกๆคน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แถมยังรักการเข้าสังคม ขี้สงสัย รักเด็ก ค่อนข้างกระฉับกระเฉง คุณสมบัติแทบจะเหมือนกับชาวเมถุนทุกอย่างๆเลยครับ เราเลยไม่ต้องสงสัยเลยว่า บีเกิลจะต้องเป็นสุนัขราศีเมถุนแน่นอน  
เยอรมันเชพเพิร์ด
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
    เยอรมันเชพเพิร์ด เป็นสุนัขที่รักคนในครอบครัวมาก รักเจ้านายและเด็กๆ และตัวของพวกเขาเองก็มักจะเป็นที่รักของทุกคนในครอบครัวด้วยเหมือนกัน เปรียบเหมือนกันคนกรกฎเลยครับที่มีความรักให้แก่คนในครอบครัวมาก โดยเฉพาะแม่ๆที่เป็นชาวกรกฎ
   
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
    ปั๊ก สุนัขผู้มีความขี้เกียจเป็นธรรมชาติ แถมยังค่อนข้างจะดื้อ ฝึกฝนได้ยาก ทั้งๆที่ตัวเขาเองก็ฉลาด แต่เราก็มักจะโกรธเจ้านี่ไม่ค่อยลงเพราะ แค่เห็นหน้าเขาคุณก็ใจอ่อนแล้ว เหมือนคนราศีสิงห์ที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเอง แต่คุณก็มักจะโกรธ เกลียดพวกเขาไม่ลงหรอก
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    ชิวาวา เจ้าตัวเล็กพวกนี้ค่อนข้างจะมีอัธยาศัยดีกับสุนัขตัวอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความกล้าหาญที่จะเข้าไปต่อสู้กับสุนัขตัวอื่นๆไม่ว่าจะพันธุ์เล็กหรือใหญ่ก็ตาม โดยอุปนิสัยแล้วเจ้าตัวน้อยมักไม่ค่อยส่งเสียงรบกวน ด้วยนิสัยแบบนี้จึงเหมาะมากๆที่จะเป็นตัวแทนนิสัยของคนที่เกิดในราศีกันย์
ยอร์กเชอร์เทร์เรียร์
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
   ยอร์กเชอร์เทร์เรียร์ พวกเขาเป็นสุนัขที่ค่อนข้างมีความเชื่อมั่นในตัวเอง และจะไม่ค่อยฟังคำสั่ง จะทำอะไรก็ต่อเมื่อตัวเองอยากจะทำเท่านั้น ดังนั้น พวกเขาค่อนข้างจะมีอารมณ์แบบลมเพ ลมพัดเหมือนคนราศีตุลย์ครับ ที่มักจะหาจุดกึ่งกลางในการประมาณพฤติกรรมไม่ค่อยจะได้

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
    พูเดิล สายพันธุ์นี้ฉลาด ร่าเริง ชอบประจบประแจง แถมยังมีอาการขี้อิจฉาด้วยนะ ผมไม่ได้กำลังจะบอกว่าชาวพิจิกเป็นคนที่ขี้อิจฉานะ แต่พวกเขาแค่เหมือนกันตรงที่ รักแรงและแสดงออกให้เห็นเลยว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ตรงจุดนี้นี่เองที่ทำให้พูเดิลกับชาวพิจิกมีนิสัยที่คล้ายกัน    

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
    แลบราดอร์ ฉลาด น่ารัก แต่ซนมากๆ แถมพลังงานยังสูงมากอีกต่างหาก ชอบเล่นนู้นนี่ ชอบออกกำลังกายเป็นพิเศษ
แถมยังฉลาดๆแบบออกแกมโกงนิดๆ นิสัยแถบจะถอดแบบกันมาเลยสำหรับเจ้าแลบราดอร์กับคนราศีธนู แต่ถ้าคุณได้รู้จักพวกเขาจริงๆแล้วจะตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ  
ไซบีเรียน ฮัสกี้
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     ไซบีเรียน ฮัสกี้ คุณสมบัติอันแสนโดดเด่นของสายพันธุ์นี้อยู่ที่ความสง่า แค่อยู่นิ่งๆเฉยๆคุณก็ตกหลุมรักพวกเขาได้แล้ว แต่พวกเขามีความคิดที่เป็นตัวของตัวเองอยู่มากนะครับแถมยังออกแนวไฮเปอร์นิดๆ ทำอะไรก็ทำสุดๆ  ซึ่งบุคลิกแบบนี้คุณจะพบได้แต่ในชาวราศีมังกรเท่านั้นครับ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
   โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เป็นสุนัขที่ฉลาดเฉลียวมาก มีความกระตือรือร้น แต่ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล แถมยังมีประสาทสัมผัสในการรับรู้เป็นเลิศ เปรียบเหมือนคนราศีกุมภ์ครับ ฉลาดแต่เงียบ แถมยังรับรู้ความคิดคนอื่นๆได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น ทั้งสองจึงเหมือนกันมากๆ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
    บลูมาสทิสฟฟ์เป็นสุนัขที่รักใคร่ในความสงบและค่อนข้างให้ความสนใจมนุษย์ คนที่ได้อยู่ใกล้จะรักพวกเขาเป็นพิเศษ ซึ่งค่อนข้างเหมือนกับชาวมีนที่เป็นคนค่อนข้างรักความสงบ รักความเรียบง่าย สบายๆ อยู่กับใคนคนๆนั้นก็จะรู้สึกสบายใจตลอดเวลาครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram