Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

พฤติกรรมตอนเมาของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

ต้นเดือนที่มีเงินเต็มกระเป๋าแบบนี้ ผมเลยขอพูดถึงพฤติกรรมของคนทั้ง 12 ราศี เมื่อกำลังเมาหน่อยแล้วลองสังเกตดูนะครับว่าเพื่อนๆของคุณเป็นแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ล้มพับไปตรงหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า
คนราศีนี้เป็นนักสู้อย่างแท้จริง ชอบการแข่งขัน ชอบการท้าทาย ดังนั้นอย่าแปลกใจครับถ้าคุณจะคอยยุให้พวกเขาดื่มได้อย่างง่ายดายแม้ว่าพวกเขาจะดื่มไม่ไหวแล้วก็ตาม และการที่เขาล้มพับไปก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถกลับมาดื่มต่อได้พวกเขาเพียงแค่ขอเวลาชาร์จแบตให้ตัวเองเพื่อกลับมาสู้ต่อในอีกครึ่งชั่วโมงต่อมา
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
ฉันอยากจะกลับบ้าน ตอนนี้ ฉันลืมให้อาหารแมวที่บ้าน!!!
คนราศีพฤษภเป็นพวกความรับผิดชอบสูงครับ ไม่เว้นแม้แต่เวลาเมา ถ้าเมาขึ้นมาแล้วคนพวกนี้มักจะคิดถึงความรับผิดชอบต่างๆที่พวกเขามีต่อบุคคลที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ครอบครัว คนรัก หน้าที่การงานหรือแม้แต่สัตว์เลี้ยงที่บ้าน
ดังนั้น พวกเขาก็มักจะนึกอะไรที่ต้องทำได้อย่างปุ๊บปั๊บและก็เรียกร้องต้องการกลับไปทำให้เสร็จถึงแม้ว่า เป็นช่วงเวลาแห่งการเที่ยวสนุกกับเพื่อนๆก็ตาม
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
พูดพล่ามถึงสิ่งต่างๆอย่างรวดเร็วทั้งๆที่พวกเขาก็ไม่ได้รู้สึกตัว
คนราศีเมถุนจะกลายเป็นพวกพูดจาเยอะแยะทันทีที่พวกเขาเริ่มเมา เนื่องจากโดยปรกติแล้วพวกเขาก็มักจะเป็นคนพูดจามีวาทศิลป์ หรือพูดจาโน้มน้าวผู้อื่นได้ดี และมักมีนิสัยชอบอะไรที่มันรวดเร็ว พอเวลาเมาไม่ได้สติขึ้นมาก็เลยทำให้กลายเป็นพวกพูดจาอะไรเร็วๆแถมฟังไม่ค่อยรู้เรื่องอีกต่างหาก แต่ก็ปล่อยไปสักพักเถอะครับ เดี๋ยวพอเริ่มเหนื่อยเดี๋ยวก็หยุดไปเอง
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
พวกเขาจะเริ่มคิดเกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมาและเริ่มร้องไห้สะอึกสะอื้น
โดยปรกติแล้วชาวราศีกรกฎมักเป็นพวกนิยมคิดวนเวียนอยู่แต่อดีตและเรื่องเก่าๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เพียงแต่พวกเขามักไม่ค่อยพูดออกมาให้ใครได้ยิน ดังนั้น หากพวกเขาเมาเมื่อไรสิ่งที่เก็บอยู่ภายในจะค่อยๆทยอยผุดออกมาจากอดีต ทำให้พวกเขาเริ่มจมอยู่กับความเศร้า ความผิดหวัง และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะสิ่งที่จะตามมาคือ เสียงสะอื้นจากพวกเขา
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ไม่เมาๆ ฉันจะร้องเพลง
พวกราศีสิงห์ชอบร้องเพลงครับ และก็ร้องได้ค่อนข้างดีซะด้วย หายากครับที่จะเจอชาวราศีสิงห์ร้องเพลงได้ไม่เอาไหน
ดังนั้น หากพวกนี้เมาขึ้นมาก็จะเอาแต่ร้องเพลง ถ้ามีคาราโอเกะก็จะร้องคาราโอเกะทันที แต่ถ้าไม่มีก็ร้องเพลงคลอกับที่เปิดนั่นล่ะ ดังนั้นอาจจะสร้างความรำคาญให้แก่คนอื่นได้ ยังไงก็พยายามให้พวกเขาลดเสียงลงหน่อยก็แล้วกัน
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
ฉันคิดว่าฉันฉี่ราดกางเกง
ความจริงก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอกครับ พวกคนราศีนี้คิดมากและไม่ชอบให้เสื้อผ้าของตัวเองต้องเปื้อนอะไรทั้งนั้น พวกเขาจึงมักจะบ่นนู้น บ่นนี้ตลอดหากมีใครมาทำอะไรกับชุดที่พวกเขาใส่ และบางทีก็ให้ความสำคัญกับมันมากจนเกินไปจนดูน่ารำคาญและถึงแม้ว่าจะเมา พวกเขาก็ยังคงเป็นคนเลือกเยอะและเอาใจยากอยู่ดี

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ฟังเพลงนี้สิ นั่นใช่ของวงนี้ไหม? ฉันว่ามันไม่ค่อยเพราะนะ
พวกชาวราศีตุลย์มีรสนิยมในเรื่องของดนตรี กวี บทละคร ซึ่งมักจะทำให้พวกเขามีมาตรฐานในเรื่องเหล่านี้สูงพอควรและหากพวกเขาได้เริ่มเมาแล้วละก็ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยถ้ามันจะมาเป็นหัวข้อในการพูดคุย บวกกับนิสัยที่ชอบคิดวิเคราะห์เลยทำให้คุณอาจจะต้องทนๆฟังพวกเขาหน่อยละกันครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
ใครต้องการ...บอกมา
โดยปรกติแล้วราศีนี้ก็เป็นพวกไม่มีคำว่า “พอดี” อยู่แล้ว พอเมาขึ้นมาก็เลยไปกันใหญ่เลย ไม่มีเบรกแน่นอน ยุให้ทำอะไรก็กล้าทำไปหมด จะไปเต้นก็เต้นสุดๆ จะดื่มก็ดื่มหนักสุดๆ บอกมาเลยหากอยากทำอะไรสนุกๆ ณ เวลานั้น พวกราศีพิจิกจัดให้ได้ทั้งหมด แต่บางครั้งด้วยความเกินพอดีตรงนี้อาจจะนำปัญหามาสู่คนอื่นได้นะครับ ดังนั้นหากคุณมีเพื่อนเป็นชาวราศีพิจิกก็ไม่ควรให้พวกเขาดื่มมากจนเกินไปนักนะครับ
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
หัวเราะอย่างเดียว...
ปรกติก็เป็นคนมีอารมณ์ขันอยู่แล้ว พอเมาเท่านั้นล่ะ ต่อมความฮาก็ระเบิดออกทันที พวกรู้สึกสนุกและหัวเราะไปกับเรื่องต่างๆอย่างง่ายดาย ทั้งๆที่บางทีมันก็ไม่ได้น่าขำอะไรขนาดนั้น นอกจากนั้นแล้วยังชอบพูดเล่น ใช้มุขตลกอย่างฟุ่มเฟือย แต่หากลองมองดีๆ การมีชาวราศีธนูอยู่ในกลุ่มที่จะไปปาร์ตี้ก็น่าจะเป็นอะไรที่น่าสนุกไม่น้อยนะครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
กระตือรือร้นที่จะบอกว่าตัวเขาเองก็มีดีนะ
คือ โดยการใช้ชีวิตปรกติแล้วชาวราศีมังกรมักจะไม่ค่อยอวดตัวเองหรอกครับ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีดีก็เถอะ แต่เมื่อไรก็ตามที่พวกเขาเริ่มเมา สิ่งที่คอยควบคุมพวกเขาจะหายไปในทันที เขาจะคอยบอกเล่าถึงความทะเยอทะยานที่จะไปสู่เป้าหมายที่พวกเขาอยากจะไปถึง แต่ในบางครั้งก็มีเหมือนกันที่พวกเขาจะอวดแม้กระทั่งลิปสติกที่ทาปาก อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลแล้วละครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ฉันเชื่อว่าฉันบินได้
ชาวราศีกุมภ์มักดูแปลกๆในสายตาของคนทั่วไปที่ได้รู้จัก และก็ยังดูช่างฝันและเลื่อยลอยในบางครั้ง จึงไม่ได้แปลกในหากพวกเขาจะมีจินตนาการบรรเจิดเป็นอย่างมากเมื่อตัวเองกำลังเมา และที่สำคัญคือ ไม่ชอบให้คนอื่นมายุ่งในเวลาที่พวกเขากำลังรู้สึกสนุกไปกับจินตนาการของตน
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ชอบทำเหมือนกับว่า มีเพียงเขาเท่านั้นที่อยู่บนโลกใบนี้อย่างโดดเดี่ยว
ชาวราศีมีนเป็นพวกชอบหนีความจริงอันโหดร้ายด้วยการสร้างโลกแห่งจินตนาการและความคิดที่มีเพียงแค่เขาคนเดียวที่จะเข้าใจ มีอารมณ์อ่อนไหวและปรวนแปร หากได้ดื่มจนเมามายบางครั้งก็จะรู้สึกสงสารตัวเอง ท้อแท้ หมดอาลัยกับชีวิต
แต่ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังเหลือปกปิดความเศร้าที่อยู่ในใจด้วยรอยยิ้ม ดังนั้นหากคุณเป็นเพื่อกับพวกเขาก็ต้องให้ความใกล้ชิดและอบอุ่นใจในยามที่เพื่อนอย่างเขากำลังท้อแท้นะครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram