Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

วิธีที่แต่ละราศีกระตุ้นตัวเองให้ออกกำลังกาย โดยสิบปีพยากรณ์

วิธีที่แต่ละราศีกระตุ้นตัวเองให้ออกกำลังกาย โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      สำหรับคนราศีเมษต้องใช้การแข่งขันมาเป็นตัวกระตุ้นครับ เพราะชาวเมษมีนิสัยที่ชอบเอาชนะการแข่งขัน โดยคุณอาจจะชวนเพื่อนๆหรือคนที่ออกกำลังกายด้วยกันแบ่งออกเป็นสองทีมเพื่อแข่งกันก็ได้ เพียงแค่นี้คุณก็จะรู้สึกสนุกไปกับมันและอยากจะไปออกกำลังกายทุกวันแล้วครับ   
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       สำหรับคนพฤษภต้องใช้การให้รางวัลตัวเองเป็นสิ่งกระตุ้นตัวเอง เช่น การตั้งเป้าหมายของการออกกำลังกายเป็นกายได้ซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ให้เข้ากับรูปร่างที่ดูดี โดยให้คุณโฟกัสอยู่กับสิ่งนั้นเป็นเดือนเพื่อกล่อมตัวเอง และลงมือทำมัน ขอเพียงคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน ชาวพฤษภก็สามารถทำมันได้สำเร็จแล้วครับ
กระตุ้นตัวเองให้ออกกำลัง
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        สำหรับชาวเมถุนต้องใช้ความท้าทาย และความตื่นเต้นเป็นสิ่งเร้าในการออกกำลังกาย โดยคุณจะต้องทำกิจกรรมให้หลากหลายและไม่ซ้ำซากเพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งเบื่อกับกิจวัตรเดิมๆ ลองตั้งความท้าทายใหม่ๆให้กับตัวเอง แล้วคุณจะพบความสนุกจากการได้ออกกำลังกายครับ  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        ชาวกรกฎอาจจะตั้งเป้าหมายเป็นการออกกำลังกายเพื่อให้คนที่คุณชอบนั้นมาสนใจคุณ เพราะ ชาวกรกฎมักจะใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นๆ ดังนั้น เราจึงควรใช้จุดนี้มาเป็นแรงกระตุ้นและควรจะคิดเสมอด้วยว่า การที่คุณนั้นแข็งแรงขึ้นก็เพื่อคนที่คุณรักนั่นแหละครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        ชาวราศีสิงห์ควรหาแรงกระตุ้นโดยการคิดว่ามันจะทำให้คนอื่นๆสนใจคุณมากกว่าเดิมครับ คุณอาจจะเน้นไปเลยว่าเป็นกีฬาเฉพาะด้านที่คุณมีความถนัดและสนใจเป็นพิเศษ ฝึกฝนมันให้ชำนาญจนเป็นความสามารถเฉพาะของคุณเพื่อที่จะสามารถนำมันไปอวดใครต่อใครเขาได้อย่างเต็มที่
กระตุ้นตัวเองให้ออกกำลัง
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวราศีกันย์ควรแรงกระตุ้นตัวเองโดยการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายให้แก่คนอื่น เพราะ คนราศีกันย์จะเป็นพวกความรับผิดชอบสูงและก่อนจะให้คำปรึกษาอะไรตัวเองจะต้องรู้ดีมากกว่าคนอื่นก่อน ดังนั้น ลองๆใช้วิธีนี้เป็นการกระตุ้นตัวเองดูครับ แล้วคุณจะรู้สึกว่าการออกกำลังกายมันมีอะไรมากกว่าที่คุณคิดไว้  
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        คนราศีตุลย์คงต้องใช้การให้คำสัญญากับผู้อื่นมาเป็นแรงกระตุ้นครับ เพราะ ชาวตุลย์จะค่อนข้างเกลียดการผิดคำสัญญา ดังนั้น หากคุณมีคำสัญญาไม่ว่ากับเพื่อนคุณ หรือว่ากับตัวเอง มันจะทำให้คุณมีความตื่นตัวที่จะลงมือทำอะไรก็ตามที่คุณได้เคยสัญญาไว้ ซึ่งก็นับว่าเป็นวิธีการที่ดีไม่น้อยสำหรับการจะนำมาประยกต์ใช้กับการออกกำลังกายครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      สำหรับคนราศีพิจิกคุณจำเป็นจะต้องมีคนมาคอยกระตุ้นเรื่องควบคุม คุณถึงจะสามารถพาตัวเองมาออกกำลังกายได้ ดังนั้น การจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว และเหล่าเทรนเนอร์ที่คุณจ้างควรจะเป็นคนที่สามารถาสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณได้ด้วยครับ  
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับชาวธนูการตั้งเป้าหมายหรือเส้นชัยของความสำเร็จในการออกกำลังดูจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดที่เราจะใช้มากระตุ้นตัวเอง เพราะ ชาวธนูชอบความท้าทายและพยายามที่จะเอาชนะสิ่งเหล่านั้นเสมอ คุณอาจจะลองเริ่มต้นด้วยเป้าหมายเล็กๆก่อน แล้วค่อยๆขยายไปจนเป้าหมายนั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆก็ได้ครับ
กระตุ้นตัวเองให้ออกกำลัง
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับชาวมังกรคงต้องให้คิดว่า กายออกกำลังกายเป็นการพักผ่อนอีกรูปแบบหนึ่งหลังการทำงาน เพราะ ชาวมังกรจะสะสมความเครียดจากการทำงานได้ง่ายๆกว่าคนราศีอื่น ดังนั้น หากคุณคิดว่าการออกกำลังกายเป็นตัวช่วยในเรื่องนี้จะมันก่อให้เกิดแรงบันดาลที่อยากจะมาออกกำลังได้มากขึ้นครับ  
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        ชาวราศีกุมภ์มีธรรมดาชาติของความคิดที่ชอบหาทางออกของปัญหา ดังนั้น เราอาจจะต้องเลือกประเภทของการออกกำลังกายเป็นในลักษณะของการได้ขบคิดและแก้ไขปัญหาไปด้วย อย่างเช่น กีฬาการปีนหน้าผา เพราะ มันจะทำให้คุณรู้สึกสนุกกับมันได้ง่ายกว่าการออกกำลังกายในรูปแบบอื่น  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          สำหรับชาวมีนอาจจะต้องมองๆเป็นพวกการฝึกวิ่งมาราธอนเพื่อการกุศลจะช่วยให้คุณรู้สึกอยากที่จะออกกำลังกายได้ง่ายที่สุด เพราะ ธรรมชาติของคุณชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้น สิ่งนี้จึงจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณรู้สึกมีแรงบันดาลใจที่จะลุกขึ้นมาทำมันครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram