Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความน่ารักของเพื่อนๆทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram 

ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
เขาจะสามารถทิ้งทุกสิ่งที่กำลังทำอยู่เพื่อมาหาคุณในยามที่คุณกำลังต้องการเขา นิสัยที่แท้จริงของชาวราศีเมษเป็นคนจิตใจดี ยินดีให้ความช่วยเหลือมิตรสหายตลอดเวลา แต่ลักษณะภายนอกและการแสดงออกนั้นเหมือนไม่ค่อยใส่ใจ เหตุเพราะชาวราศีเมษปลอบใจใครไม่ค่อยเป็น แต่ถ้าจะช่วยก็จะลงมือทำทันที แต่ถ้ามันเป็นเรื่องที่พวกเขาไม่สามารถช่วยได้จริงๆแทนที่จะพูดเพื่อชี้แจ้งพวกเขาก็มักจะอยู่นิ่งๆเฉยๆเลยอาจจะถูกเข้าใจผิดไปได้ครับ 

Taunus – The Bull 

ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
มีความซื่อสัตย์และไม่เคยเลยสักครั้งที่เขาจะอยากให้คุณไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณทำ คนราศีนี้จริงใจและทุ่มเทกับเพื่อน เขาชอบคบเพื่อนน้อย แต่คบกันแบบสนิทเป็นเพื่อนแท้ รังเกียจคนที่ไม่จริงใจและเอาเปรียบคนอื่น ดังนั้นสำหรับคนที่จะคบหาเป็นเพื่อนกับชาวราศีพฤษภจะต้องมีความจริงใจและความจริงจัง เพราะชาวพฤษภถือคติที่ว่า “ใครดีมาฉันดีตอบ ใครร้ายมาฉันร้ายตอบ”

Gemini – The Twins 

ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
เขามักจะทำอะไรให้เราอย่างดีที่สุดและมันจะเป็นความทรงจำที่จะไม่มีวันลืม เป็นข้อดีของคนราศีนี้ที่น่าจะประทับใจที่สุด พวกเขามักจะทำให้เพื่อนๆรู้สึกสนุกสนานได้อย่างไม่ยากเย็น ประกอบกับเป็นคนที่มีวาทศิลป์ในการพูด ดังนั้นคุณคงสนุกสนานไปกับอารมณ์ขันในแบบของพวกเขา แต่ต้องขอบอกเอาไว้นิดนะครับ อย่าคิดจะยืมเงินจากชาวราศีเมถุนเลยพวกเขาหวงทรัพย์สินและเหนียวหนี้มากครับ   

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา –  16 สิงหา
คุณจะรู้สึกว่าสามารถบอกเรื่องราวต่างๆให้เขาฟังได้ทุกๆเรื่อง สำหรับเพื่อนแล้ว เขาแทบไม่เคยปฏิเสธ มีความเป็นเพื่อนให้เสมอและไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาเป็นคนเปิดเผยจริงใจ พร้อมที่จะช่วยเหลือเมื่อเพื่อนต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก มักจะถนอมน้ำใจผู้อื่น ไม่ชอบแสดงความคิดเห็นในเชิงขัดแย้งกับคนอื่น

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
พวกเขาจะสามารถทำให้คุณยิ้มได้ในเวลาเพียงไม่นาน จุดเด่นของชาวราศีสิงห์ก็คือ เวลาที่ต้องการสนุกพวกเขาก็จะสนุกไปกับมันอย่างเต็มที่โดยไม่คิดถึงเรื่องอื่นและก็มักจะแบ่งปันความสนุกหรือความสำราญให้แก่เพื่อนๆของเขาด้วย แต่นอกจากเรื่องการรักสนุกแล้ว พวกราศีสิงห์ก็เป็นเพื่อนที่ดีนะครับ เพราะเป็นพวกยึดถือในอุดมการณ์ มีคุณธรรม ซื่อสัตย์ เป็นคนที่เชื่อถือได้ 

Virgo – The Virgin 

ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา 

จะคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆคุณเสมอ คนราศีกันย์เป็นคนที่มีความขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอ เป็นคนใจเย็น และมีความอ่อนโยน มีน้ำใจกับเพื่อนมากล้น พร้อมที่จะช่วยเหลือแก่เพื่อนทุกอย่าง และข้อดีอีกอย่างคือ คนราศีนี้เป็นคนรักษาเวลามากกว่าราศีอื่นๆทั้งหมด

Libra – The Balance   

ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
ช่วยให้คุณเห็นคุณค่าของตัวคุณเอง  คนราศีนี้เป็นพวกช่างคิดวิเคราะห์ ยอมรับฟังความคิดเห็นในทุกๆมุมมอง ดังนั้นเมื่อคุณกำลังพบเจอกับปัญหาและมองไม่เห็นคุณค่าของตนเองชาวราศีตุลย์จะช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดีในเรื่องนี้  นอกจากนั้นพวกเขายังมีอัธยาศัยดี พูดจาฉลาด สุภาพทั้งหมดนี้ช่วนสร้างความชมชอบให้แก่เขาได้ไม่ยาก

Scorpio – The Scorpion 

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา 

ทำให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัยและได้รับการปกป้อง คนราศีนี้เหมาะกับการเป็นกองหน้าหากคุณกำลังทะเลาะกับใคร เพราะพวกเขาจะปกป้องเพื่อนของเขาอย่างเต็มที่เพราะพวกเขามีนิสัยชอบช่วยเหลือคนที่อ่อนแอ หรือปกป้องตัวเองไม่ได้ เป็นพวกไม่เกรงกลัวผู้ใด เขาไม่ชอบการโกหกเอาใจ หรือยกยอ ถ้าเขาชมก็ถือว่าเป็นการชมด้วยใจจริง เป็นคนที่มีความอ่อนหวาน แต่ก็แฝงไปด้วยความน่ากลัว 

Sagittarius – The Archer 

ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
เขามักจะสร้างความบันเทิงให้แก่เพื่อนอยู่เสมอๆ เป็นคนสนุกสนานชอบสังสรรค์เฮฮา เขาเป็นคนขี้เล่นแต่มักจะพูดจาไม่ค่อยระวัง บางทีคุณก็อดโกรธเขาไม่ได้ แต่เราก็จะอธิบายให้คุณฟังจนคุณหายโกรธ ชอบการใส่ใจและดูแลผู้อื่น เขาจะเป็นคนแรกที่ยื่นมือให้ความช่วยเหลือคุณในขณะที่คนอื่นอาจจะยืนดูอยู่เฉยๆ ที่สำคัญคือให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าแฟน

Capricornus – The Goat 

ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
พวกเขาเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของคุณ  เพราะ คนราศีนี้มีความเป็นห่วงเป็นใยในทุกข์สุขของเพื่อนเสมอ มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และถ้าได้รับรู้เรื่องทุกข์ร้อนของมิตรสหายแล้วไม่มีทาวที่เขาจะอยู่เฉยแต่ชาวราศีนี้มักจะไม่ชอบคบคนพร่ำเพรื่อ เลือกคบหากับคนสนิทที่รู้ใจเพียงไม่กี่คน

Aquarius – The Water Bearer 

ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา 

พยายามหัวเราะกับมุขตลกของคุณอย่างเต็มที่ถึงแม้ว่าบางทีมันจะไม่ได้ตลกก็ตาม ชาวราศีกุมภ์มีสัญชาตญานในการเข้าอกเข้าใจผู้อื่น เขาจะไม่ให้คุณหน้าแตกแน่นอนครับ และพวกเขาก็มีมุมมองที่เปิดกว้างและจะคอยแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อน เขามักจะเป็นคนจุดประกายความคิดต่างๆให้แก่คนอื่น แต่พวกเขามักจะไม่ยอมไว้วางใจใครง่ายๆจนกว่าจะได้ศึกษาคนๆนั้นอย่างทะลุปรุโปร่งแล้ว

Pisces – The Fishes 

ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา 

สิ่งเดียวที่พวกเขาต้องการเห็นคือ ความสุขของคุณ คนราศีมีนเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆ สิ่งสวยงามโดยพยายามที่จะมองข้ามสิ่งที่ไม่เป็นดั่งใจ พวกเขามีความเห็นใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่เพื่อนฝูงอยู่เสมอ มัวแต่ช่วยรับภาระหรือแก้ไขปัญหาของผู้อื่นจนบางครั้งก็ลืมที่จะดูแลเอาใจใส่ตัวเอง และพวกเขาก็มักจะเป็นคนที่ยอมโอนอ่อนตามใจเพื่อน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram