Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อสาวๆ แต่ละราศีกลายมาเป็นแฟนของคุณ

Georgina : Photo:
Aries – The Ram

ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

     สาวราศีเมษผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานอย่างล้นเหลือในทุกๆนาทีแห่งชีวิตของพวกเธอ การเห็นพวกเธอหยุดอยู่นิ่งไม่ยอมทำอะไรจึงเป็นเรื่องแปลกประหลาดที่หาได้ยาก แต่เมื่อเธอมาเป็นแฟนของคุณแล้ว สิ่งที่น่าแปลกประหลาดก็จะเกิดขึ้นทันที เพราะ พวกเธอมักจะเลือกกิจกรรมที่เบาๆสบายๆ เพื่อให้เวลาที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนไปในตัว พวกเธออาจจะพูดคำหวานไม่เก่ง แต่มันไม่ได้แปลว่าพวกเธอไม่ต้องการคำหวานๆจากคุณนะครับ เมื่อรู้อย่านี้แล้ว กรุณาป้อนคำหวานให้แก่เธอบ้างนะพวกผู้ชายทั้งหลาย รับรองว่าเธอจะเทใจให้คุณมากขึ้นอีกกองแน่นอน  

Taunus – The Bull

ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

    สาวราศีนี้เรียกได้ว่า เพื่อความรักแล้วเธอทุ่มเทให้ได้เต็มที่ เป็นสาวๆที่มักจะมอบความอบอุ่นให้แก่คนรักได้เสมอๆ หากคุณลองสังเกตดีๆจะพบว่า พวกเธอมักจะมีอะไรติดมือมาให้คุณเสมอๆเมื่อได้พบเจอกัน ถึงแม้ว่ามันจะเป็นของเล็กๆน้อยๆ แต่เธอก็หามาให้ด้วยความตั้งใจ ส่วนในเรื่องของความซื่อสัตย์ต่อคนรักนั้นก็ได้รับการการันตีว่า ซื่อสัตย์จนได้โล่เลยทีเดียว
ดังนั้น สิ่งเดียวที่พวกเธอต้องการจากคุณคือ ความจริงใจ เท่านั้นจริงๆ  

Gemini – The Twins

ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

    สาวๆราศีเมถุนผู้มีความคิดหลากหลายในขณะเดียวกันได้ เธอเป็นคนที่จะทำให้คุณหัวหมุนกับความคิดที่แสนจะรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและไม่ว่าอะไรก็ตามที่เธอคิดก็มักจะมีเหตุผลในรูปแบบของเธอมาสนับสนุนเสมอๆ และในหลายๆครั้งเราก็ต้องยอมรับว่า ไม่ว่าเราจะมีเหตุผลมากเท่าไรก็ตาม มันไม่สามารถนำมาใช้กับเหตุผลของพวกเธอได้จริงๆ แต่สิ่งหนึ่งที่สาวเมถุนจะมีให้กับคนรักของพวกเธออย่างเต็มเปี่ยมคือ ไม่ว่าจะเกิดอะไร ไม่ว่าจะต้องไปที่ไหน ขอแค่ตรงนั้นมีคุณอยู่ พวกเธอก็พร้อมเสมอที่จะร่วมทางไปกับคุณไม่ว่ามันจะยากลำบากเพียงใด

 FOLLOW ME ON INSTA: @elle.martinez_   > pinterest: ellemartinez99 <:

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       สาวกรกฎผู้มีความอ่อนไหวทางอารมณ์และความรู้สึก คุณไม่ต้องแปลกใจไปหรอก หากกำลังคุยกันอยู่ดีๆแล้วพวกเธอขึ้นเสียง โกรธ หรืองอนคุณขึ้นมา เพราะ พวกเธอมักแสดงความอ่อนหวาน ความห่วงใย หรือความรู้สึกของพวกเธอออกมาโดยที่คุณหนุ่มๆทั้งหลายมักจะไม่ค่อยได้ตั้งตัว ไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่เธอทำ มันจึงมักจะจบลงด้วยการที่หนุ่มๆ งงๆว่าตกลงเธองอนฉันด้วยเรื่องอะไร ?  แต่สิ่งที่พวกคุณทั้งหลายสามารถมอบให้เธอได้อย่างที่เธอจะไม่รู้จักเบื่อเลย คือ ความอบอุ่นที่พวกเธอนั้นแสนจะต้องการ การแสดงออกเพียงเล็กๆน้อยๆ ให้เธอได้รับรู้ว่า คุณห่วงใยในความรู้สึกของเธอมากขนาดไหน เพียงเท่านี้หัวใจของเธอก็เชื่อมโยงเข้ากับคุณตลอดเวลาแล้วล่ะครับ  
  shout it, go on and scream it from the mountains, go on and tell it to the masses, that He is our God :

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

       สิงห์สาวผู้ไม่ชอบเป็นรองใคร พวกเธอดูเหมือนมีพลังงานบางอย่างในตัวที่จะทำให้หนุ่มๆข้างกายไม่รู้จักเบื่อ ไม่มีคำว่าซ้ำซากจำเจอยู่ในพจนานุกรมของสิงห์สาว เธอสามารถพาคุณไปทำกิจกรรมที่น่าสนใจ(ในความคิดของเธอ) ได้เสมอ พวกเธอเป็นคนทำอะไรคล่องแคล่วว่องไว แต่มีอยู่หนึ่งเรื่องที่จะใช้เวลามาเป็นพิเศษคือ เมื่อพวกเธออยู่ต่อหน้ากระจก!!!
สิงห์สาวเป็นคนที่ใช้เวลากับกระจกมากกว่ากิจกรรมอย่างอื่นของพวกเธอ ดังนั้น หนุ่มๆอย่าเพิ่งได้รำคาญเด็ดขาด หากเห็นว่ามันน่ารำคาญ เพราะ เธอก็อยากจะดูดีที่สุดในสายตาของคนรักก็แค่นั้นเอง อีกเรื่องที่หนุ่มๆอาจจะน้อยใจได้คือ เวลาอะไรให้เธอมักจะไม่แสดงอาการดีใจอะไรมากมาย แต่ผมของให้คุณจำเอาไว้ว่า เธอเก็บสิ่งเหล่านี้ฝังไว้ในใจเรียบร้อยแล้ว โดยที่คุณเองไม่รู้สึกตัว เราอาจจะเรียกสิ่งนี้ว่า “สมุดสะสมความดีของแฟน” ที่เธอแอบจดเอาไว้ในใจก็ได้ครับ      

 Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

   สาวราศีกันย์เป็นสาวที่มีความเป็นผู้หญิงสูงมาก และก็มากที่สุดในบรรดา 12 ราศีเสียด้วย หากคุณลองสังเกตดีๆจะพบว่า พวกเธอมักจะสร้างกฎนู่นนี่มากมาย ไหนจะเสื้อผ้าการแต่งตัวของแฟนหนุ่ม ไหนจะเรื่องการตรงต่อเวลา ไหนจะเรื่องอะไรต่อมิอะไรที่ต้องตกลงกันก่อนล่วงหน้า ไหนจะอาการที่ชอบบ่นเวลาที่มีเรื่องไม่ถูกใจซึ่งแน่นอนว่าคุณต้องเป็นคนรับฟัง แต่พอผู้ชายบอกไปว่าเธอเรื่องมากเกินไปไหม? พวกเธอก็มักจะไม่ค่อยยอมรับมันหรอกนะว่าพวกเธอเป็นคนเรื่องมาก เอาจริงๆแล้วพวกเธอก็ไม่ได้เป็นคนเรื่องมากอะไรหรอกครับ แค่มากเรื่องเท่านั้นเอง

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

    สาวตุลย์เวลารักชอบใครขึ้นมา ตาชั่งที่เคยเที่ยงตรงจะเกิดอาการเอียงกระเท่เร่ พวกเธอมักจะให้ความร่วมมือกับหนุ่มๆเสมอ ชวนไปเที่ยวไหนก็ไป ชวนคุยเรื่องอะไรก็คุย และพวกเธอก็มักจะมีการแสดงออกด้วยการเล่นหูเล่นตา กระเซ้าเย้าแย่ หนุ่มๆ จนคุณเองก็รู้สึกได้ว่า คุณเป็นคนพิเศษของเธอ ดังนั้นหากคุณรักเธอจริง ความรักของคุณก็จะราบรื่นเสมอ แต่สิ่งที่ต้องเตือนไว้เลยคือ อย่าปล่อยให้เธอรู้สึกเหงา หรือรู้สึกว่า มีแฟนก็เหมือนไม่มีเด็ดขาด เพราะ ความรู้สึกเหล่านี้มันจะบั่นทอนความรักของสาวๆราศีตุลย์เป็นอย่างมากนะครับ 
 New England winter outfits // shopping at a christmas tree farm:

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

    แมงป่องสาวผู้มีความชัดเจนในเรื่องความรักและความรักก็เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของพวกเธอ เธอเป็นคนรักที่ฉลาดในการวางตัว ในการคบหา ตลอดจนกลวิธีที่จะทำให้ตัวเองเป็นคนพิเศษของหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี ทั้งๆที่พวกเธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นแต่เธอก็สามารถเก็บอาการและพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่เธอก็มักจจะมีปัญหาในเรื่องของการใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาพอสมควร ดังนั้นหากคุณมีแฟนเป็นสาวพิจิก สิ่งที่ต้องระวังคือ อย่าไปใช้อารมณ์กับปัญหาเด็ดขาดเพราะ มันจะยิ่งเหมือนไปสุมไฟให้แรงเข้าเสียเปล่าๆ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    หากคุณมีแฟนเป็นสาวราศีธนู คุณจะไม่รู้สึกหรอกว่าคุณมีแฟน แต่เธอจะกลายเป็นเสมือนคู่หู่ของคุณเสียมากกว่า ไม่ว่าจะทำอะไรพวกเธอก็สามารถทำสิ่งนั้นร่วมกับคุณได้เสมอ คุณจะไม่รู้สึกถึงความอึดอัดใจเลยเมื่อคุณมีสาวชาวราศีธนูเป็นแฟนเพราะ พวกเธอเองก็รักอิสระและเข้าใจในเงื่อนไขการใช้ชีวิตของอีกฝ่าย อ้อ แต่มีอีกหนึ่งข้อที่หนุ่มๆ อาจจะกังวลใจได้เล็กน้อยนะครับ นั่นคือ ชาวราศีธนูมักจะถูกยกให้เป็นราศีที่เจ้าชู้ที่สุดไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ตาม !!!   

P I N T E R E S T: Emmylouloulou ✨☾ http://www.pinterest.com/emmylouloulou/:  

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     สาวราศีมังกรผู้ที่มีการแสดงออกด้วยความเป็นตัวของตัวเอง การที่คุณจะไปบังคับให้พวกเธอคิด หรือ ทำอะไรเหมือนคนอื่น นับเป็นความฝันล้มๆแล้งของคุณแล้วครับ เธอมีการแสดงถึงความรู้สึกของเธอในทางของเธอเองและไม่ยอมเด็ดขาดที่เธอจะตัวเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ใครก็ตามมารักเธอ หากคุณจะรักเธอก็ต้องรักเพราะเธอเป็นเธอเท่านั้นไม่ใช่จะรักเธอเพื่อให้เธอเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น ดังนั้นหากคุณสามารถยอมรับในความเป็นตัวเธอของเธอเพียงแค่นี้ความรักก็ราบรื่นและไม่มีปัญหาแล้วครับ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

    สาวราศีกุมภ์ผู้มีจินตนาการกว้างไกล และจินตนาการของพวกเธอก็หาขอบเขตและจุดจบได้ยากลำบากพอๆกับเรื่องการใช้เงิน ซึ่งหนุ่มๆอาจจะตกใจได้เมื่อเห็นเธอกำลังเดินเลือกซื้อของ สิ่งที่คุณควรทำไม่ใช่การห้ามเธอ แต่เป็นการช่วยเธอเลือกซื้อของครับ คุณทำได้แค่นั้นจริงๆ เวลาที่พวกเธอคิดหรือรู้สึกอะไรก็มักจะไม่ค่อยพูดออกมาหรอกว่าเธอนั้นรู้สึกอย่างไรบ้าง แต่คุณมักจะบอกในสิ่งที่เธอคิดได้ เพราะ เธอจะแสดงออกให้คุณเห็นว่าเธอกำลังคิดหรือรู้สึกอะไร ดังนั้น คงต้องช่างสังเกตเอาหน่อยครับ เธอเป็นคนที่เข้าใจได้ยากพอๆกับคำกล่าวที่ว่า “สี่เหลี่ยมที่ดีและประเสริฐที่สุดนั้น ต้องไม่มีมุม” คิดดูเอาแล้วกันครับว่าเธอนั้นเข้าใจยากมากขนาดไหน

 || pinterest: lovelydasani ||:

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

   เป็นอีกหนึ่งราศีที่เป็นสาวนักช่างฝัน และก็มักจะวาดฝันถึงอนาคตที่จะมีคุณและเธอเดินอยู่เคียงข้างกันตลอดไป เธอโมโหและฉุนเฉลียวง่าย แต่ก็ให้อภัยได้ง่ายๆเช่นกัน หากคุณอยากให้ชีวิตได้สัมผัสผ่านอารมณ์ต่างๆได้อย่างครบถ้วน คุณเลือกรักสาวราศีมีนนั้นถูกต้องที่สุดแล้ว เพราะไม่มีสาวราศีไหนจะสามารถพาคุณแหวกว่ายไปในโลกแห่งอารมณ์ความรู้สึกได้ทั้งไกล กว้างและลึก ได้เท่ากับสาวราศีมีนอีกแล้ว  

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram