Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

การเลือกของขวัญให้คนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

การเลือกของขวัญให้คนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์
การเลือกของขวัญให้คนแต่ละราศี
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา –14 พฤษภา
    แผ่นCD เพลงของนักร้องคนโปรด(ยิ่งหายากยิ่งดี) ชาวเมษไม่ได้ดีใจเพราะได้แค่แผ่นซีดีหรอกครับ แต่การให้ของขวัญในลักษณะนี้แสดงให้เห็นถึงความพยายาม ความใส่ใจของผู้ที่ให้ เพราะ กว่ารจะตามหาซีดีเก่าๆหายากๆได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลย ซึ่งของที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจแบบนี้ล่ะถูกใจชาวเมษเป็นที่สุด
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา
       สำหรับชาวพฤษภคุณควรเน้นไปที่ของขวัญที่มีสีสันจัดๆ และหลากหลายเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาเหมือนกระปุกลูกกวาด ชาวพฤษถชอบสีสันสดใสเพราะมันจะทำให้พวกเขารู้สึกตื่นตัว ดังนั้น คุณจึงสามารถให้ของขวัญในลักษณะนี้เพื่อกระตุ้นความรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นเพียงแค่กล่องของขวัญเลยครับ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      สำหรับชาวเมถุนของขวัญที่จะให้พวกเขานั้นไม่ต้องห่อกระดาษให้เสียเวลา เพราะพวกเขาชอบของที่มันมองเห็นได้ชัดๆ และดูโดดเด่นต่อสายตาคนอื่น พราะ ชาวเมถุนมีนิสัยอยากให้คนอื่นได้รับรู้เรื่องของตัวเองอยู่นิดๆ พวกเขาจะรู้สึกภูมิใจที่ได้รับของขวัญที่มันโดดเด่นกว่าคนอื่นครับ
การเลือกของขวัญให้คนแต่ละราศี
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
       เครื่องประดับคือของขวัญที่คู่ควรที่สุดสำหรับชาวกรกฎ พวกเขาชอบอะไรที่มันมีความสวยงามและโดยเฉพาะเครื่องประดับที่มีความแวววาว ชาวกรกฎจะถูกใจมากเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็นของชิ้นใหญ่แต่ขอให้เป็นของที่ดูน่าสนใจก็เพียงพอแล้วครับ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         สำหรับชาวราศีสิงห์เสื้อผ้าเก๋ๆตามแฟชั่น หรือเครื่องประดับที่มันดูทันสมัยดูเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ชาวสิงห์ออกจะชอบการแต่งตัวให้ดูดี ดังนั้น การให้ของขวัญแบบนี้พวกเขาจะนำมันไปใส่อวดคนอื่นๆแน่นอน ซึ่งมันจะทำให้รู้สึกดีทั้งผู้ให้และผู้รับครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา
         สำหรับชาวราศีกันย์ของขวัญที่เหมาะกับพวกเขาควรเป็นประเภทเครื่องใช้ที่จะนำไปใช้งานได้ในทันที คนราศีนี้ไม่ค่อยคิดมากเรื่องว่าตัวเองได้ของอะไร เท่ากับจะเอาของที่ได้มานำไปใช้ประโยชน์อะไร ดังนั้น ลองแอบๆถามพวกเขาดูก็ได้รับว่า อยากได้อะไรมาใช้งานบ้าง แค่นี้คุณก็จะพอคิดของขวัญให้พวกเขาออกได้อย่างไม่ยากแล้วครับ
การเลือกของขวัญให้คนแต่ละราศี
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        ชาวตุลย์จะดีใจมาก โดยเฉพาะสาวๆหากได้รับของขวัญเป็นเครื่องสำอางค์หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆ ชาวตุลย์มีนิสัยรักสวยรักงาม ซึ่งหนุ่มๆก็เป็นนะครับ ถ้าหากคุณต้องซื้อของขวัญให้หนุ่มตุลย์ ก็อาจจะเป็นพวกรองเท้าสักคู่ที่สวยๆก็ได้ แค่นี้ก็ถูกใจพวกเขาแล้วครับ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา –15 ธันวา
       สำหรับชาวพิจิกของขวัญที่ควรจะให้พวกเขาจะต้องเป็นอะไรที่ทำให้พวกเขารู้สึกสนุกกับมัน อย่างง่ายๆเลยคือ พวกเกมส์หรือของเล่นน่ารักๆที่ทำให้ไม่เบื่อ หรือหากเป็นชาวพิจิกที่ชอบออกกำลังกาย ก็เป็นพวกเสื้อที่เอาไว้ใส่ออกกำลังกายก็ได้เพียงแค่นี้ก็รู้สึกดีมากแล้วครับ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        หนังสือดีๆสักหนึ่งเล่มดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยสำหรับคนราศีธนูโดยเฉพาะ ชาวธนูที่ชอบในเรื่องการท่องเที่ยวต่างประเทศ หนังสือนำเที่ยวจะเป็นเล่มโปรดเลยทีเดียวครับหรือหากคุณคิดไม่ออก ง่ายๆที่สุดเลยคือเงิน รับรองชาวธนูยิ้มแก้มปริรอรับอย่างไม่มีข้อแม้เลยครับ
การเลือกของขวัญให้คนแต่ละราศี
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         ของขวัญที่ชาวมังกรมักจะชอบเมื่อได้รับมันคือ ของประเภทแฮนด์เมด เพราะมันคือสิ่งที่มีชิ้นเดียวในโลก พวกเขาชอบอะไรที่มันพิเศษๆ และดูแตกต่างจากของที่คนๆอื่นได้รับ นอกจากนั้นแล้ว คุณอาจจะหาไอเดียจากหนังสือเพื่อมาทดลองทำของขวัญด้วยตัวเองก็ดูดีในสายตาของชาวมังกรไม่น้อยเลยครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        สำหรับชาวกุมภ์คนราศีนี้ออกจะเลือกของขวัญยากสักหน่อย เพราะ คุณต้องคอยดูว่าพวกเขาชอบอะไรเป็นพิเศษเอาเอง ชาวกุมภ์เป็นคนที่ค่อยข้างสนใจในอะไรเฉพาะและแน่นอนว่ายังติดไปถึงนิสัยเวลาได้ของขวัญด้วย หากได้ของที่ไม่ถูกใจไม่ตรงกับความชอบ พวกเขาก็แทบจะไม่อยากรับมันด้วยซ้ำ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
        ชาวมีนไม่ใช่คนเรื่องมากนักเรื่องของขวัญ อะไรง่ายๆ ก็สามารถทำให้พวกเขาดีใจเมื่อได้รับของขวัญ อาจะเป็นเพียงแค่บัตรกำนัลให้พวกเขาได้ไปเลือกช็อปปิ้งด้วยตัวเอง หรือพวกเขาไปทานร้านอาหารที่พวกเขาชื่นชอบแค่นั้นก็เพียงพอแล้วครับสำหรับชาวมีน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram