Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงปักษ์หลังของเดือนมกราคม 2561 โดย สิบปีพยากรณ์

ดวงปักษ์หลังของเดือนมกราคม 2561 โดย สิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา –14 พฤษภา
       สำหรับคนราศีเมษการเจรจาใดๆ ที่เคยติดขัดมาในช่วงก่อนหน้านี้มีทีท่าจะดีขึ้น ขยับเดินหน้ามากขึ้น แต่มันยังไม่ใช่ข้อสรุปสุดท้ายหรือคำตอบจริงๆที่คุณจะได้รับ น้ำหนักของการเจรจายังไม่อาจเชื่อถือได้ ดังนั้น ใครก็ตามในช่วงนี้มาชักชวนคุณไปทำอะไร ก็ขอให้คิดไว้ก่อนเลยว่าเป็นการขายฝัน ไม่มีอะไรเป็นข้อเท็จจริงสักอย่างเดียวครับ  
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา
        ชาวพฤษภต้องระวังสุขภาพของตัวเองในเดือนนี้มากๆ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่ายๆ ร่วมถึงการหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัว การติดต่อทางการเงินมีแนวโน้มที่จะไม่สำเร็จอยู่มาก ดังนั้น ใครก็ตามที่ต้องรับเช็ค เก็บเช็ค ระวังเช็คเด้งนะครับ ช่วงนี้พยายามทำตัวให้นิ่งๆสักหน่อยเกี่ยวกับเรื่องคนรักสำหรับคนมีคู่แล้ว ไม่อย่างนั้นจะมีแต่ปัญหา ส่วนคนโสดความรักยังไม่มีทีท่าว่าจะผ่านเข้ามาในช่วงเดือนนี้ครับ
ดวงปักษ์มกราคม 2561
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        ในระยะนี้ของชาวเมถุนสำหรับคนที่มีคู่หลายๆคนอาจจะมองว่าคุณกำลังไปได้ดีกับคู่ของคุณ แต่เอาเข้าจริงๆคุณนั้นแหละจะทราบดีว่า สิ่งที่คนภายนอกเห็นนั้นไม่ใช่เรื่องจริง คุณจะรู้สึกหวานอมขมกลืน กับเรื่องความรักเอาเสียมากๆ อารมณ์ทุกอย่างมันดูแย่ไปหมด ส่วนงานใดๆที่ทำช่วงนี้ก็มักจะต้องตกเป็นเบี้ยล่างให้เขาใช้ประโยชน์จากเราไปก่อน ยังไงก็อดทนไปสักพักครับ สำหรับชาวเมถุน

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        เรื่องราวหลักของคนกรกฎจะมักได้รับความเดือนร้อนหรือทำให้รำคาญใจจากคนในครอบครัวโดยเฉพาะจากพี่น้อง
ที่ดูเหมือนจะมีปัญหาและคุณต้องเข้าไปใช้แก้ไขหรือให้คำปรึกษา แต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ทำให้เรื่องราวดีขึ้น หน้าที่การงานเองก็มักจะต้องทำอะไรที่เราไม่อยากจะทำ หรือเกิดจากการที่เพื่อนร่วมงานมาสร้างปัญหาให้ครับ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
          ช่วงนี้รายจ่ายของชาวสิงห์มักจะหมดไปกับการพาลูกน้อง หรือเด็กในสังกัดไปเลี้ยงสังสรรค์เพื่อเป็นการรักษาหน้าตา หรือเป็นมารยาททางสังคม ช่วงนี้คุณจะเจอพวกพูดจาอะไรเกินจริงมาขายฝันให้คุณก็ขอให้คุณคิดเสียว่าฟังเรื่องตลกล่ะกัน สำหรับใครที่ไม่อยากเจ็บตัวเรื่องเงินระยะนี้แนะนำให้นิ่งๆ อยู่ห่างๆจากคนที่อายุน้อยกว่าไว้ก่อนจะปลอดภัยกับเงินในกระเป๋าของคุณที่สุดครับ    
ดวงปักษ์มกราคม 2561
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา
          ชาวราศีกันย์ช่วงนี้หมดเงินไปกับอะไรที่ไม่สร้างประโยชน์ให้กับตัวเอง หรือใช้จ่ายแล้วรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
อาจมีการพบปะญาติพี่น้อง แต่คุณคงไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมกับการสังสรรค์พบปะสักเท่าไร ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับการผ่อน บ้าน รถยนต์ยังต้องทนเหนื่อยกับมันต่อไปก่อนครับ  
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
          ชาวตุลย์ที่มีงานประจำช่วงนี้อาจจะได้รับมอบหมายงานใหญ่ หรือให้ติดต่อลูกค้ารายใหญ่ แต่งานนี้ไม่ง่ายหนัก
งานใหญ่ๆช่วงนี้ค่อนข้างยากกับการทำให้บรรลุผลโดยฝ่ายเราเป็นฝ่ายได้เปรียบ เพราะ อีกฝ่ายค่อนข้างจะเอารัดเอาเปรียบเรามากพอสมควร ควรรอไปอีกสักระยะจึงค่อยตกลงเจรจากันใหม่  
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา –15 ธันวา
         ใครที่มีลูกหนี้อยู่ ช่วงนี้คือช่วงแห่งการตามทวงหนี้ เพราะคุณจะได้รับเงินคืนแต่อาจจะไม่ได้ทั้งหมด ใครที่ก่อนหน้านี้ทำของหายก็จะได้รับคืนกลับมา หรือของบางอย่างไม่รู้ว่าวางไว้ตรงไหนหาไม่เจอ ช่วงนี้ล่ะครับที่คุณจะบังเอิญหามันเจอ
ส่วนใครที่ต้องการให้ผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนในเรื่องเครดิต ความน่าเชื่อถือ ช่วงนี้จัดว่าเหมาะมากๆกับการเข้าไปขอความช่วยเหลือ ความรักสำหรับคนมีคู่ก็ยังไปได้ดีอยู่ครับ
ดวงปักษ์มกราคม 2561
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความวุ่นวายของชาวราศีธนู โดยเฉพาะกับบรรดาเอกสาร การงานทั้งหลายที่จะมากองอยู่กับคุณจนเต็มโต๊ะทำงาน ส่วนใครที่ดำเนินการขอเอกสารต่างๆจากหน่วยงานราชการจะได้รับช้ากว่ากำหนดทำให้ต้องปรับเปลี่ยนแผน ระยะนี้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นมีคนเข้ามาพูดคุยอยู่ไม่ขาด แต่มันเป็นแค่เพียงระยะยสั้นๆเท่านั้นครับไม่ได้คงทนถาวรอะไรนัก
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับชาวราศีมังกร ใครที่ตกงานช่วงนี้ยังคงไม่ได้รับงานใหม่ ส่วนใครที่ทำงานประจำอยู๋แล้วจะต้องได้รับงานที่คุณต้องไปคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคนอื่น ระยะนี้โปรดระมัดระวังทรัพย์สิ้นของท่านเพราะ มีเกณฑ์ทำหายโดยเฉพาะพวกที่เป็นเอกสารทางราชการทั้งหลายไว้ให้ดีครับ           
         
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
          ระยะนี้ของชาวกุมภ์คือ ช่วงของการเสี่ยงโชค คุณอาจจะได้รับโชคเล็กๆน้อยๆจากการถูกสลาก โดยให้เลือกจากคนที่เป็นเด็กหรือคนอ่อนวัยกว่า (ถ้าคุณยังอายุน้อยอยู่ ผมแนะนำว่า ให้เด็กเล็กๆเป็ฯคนจับสลากให้นะ) ในบางคนก็อาจจะออกมาในรูปแบบของการได้รับหนังสือ หรือบทสวดมนต์แทนก็ได้ครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
           สำหรับชาวมีน งานการช่วงนี้ค่อนข้างเยอะมาก เรียกว่าแทบจะกระดิกตัวไปทำอย่างอื่นไม่ได้เลย ในบางคนมีการคิดที่จะทำอะไรใหม่ๆขึ้นมา แต่ยังไม่เป็นรูปร่างหนัก รอจนกว่าจะเลยเดือนมกราคมไปแล้วถึงจะดพูดคุยกันในรายละเอียด
สำหรับคนโสดอาจจะพบคนถูกใจจากการทำงานร่วมกัน แต่มันก็เพียงแค่ทำให้หายเหงายังไม่ใช่ของจริงนะครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram