Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เป้าหมายของชีวิตในคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

        ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเองสนใจ คือ เป้าหมายของคนเมษ พวกเขาไม่ได้ปรารถนาในการได้รับการยอมรับหรืออะไรทั้งนั้น แต่ที่พวกเขาปรารถนาคือ ชัยชนะและความเป็นหนึ่งในด้านนั้นๆ ที่ตัวเองสนใจ และจะต้องไม่มีใครสามารถสู้พวกเขาได้

ถูกรางวัล

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

       ได้ถูกรางวัลใหญ่ๆจากลอตเตอรี่ เป็นสิ่งที่ชาวพฤษภปรารถนาเลยครับ (จริงๆก็ปรารถนากันเกือบจะทุกคน)
ชาวพฤษภปรารถนาในการอยู่อย่างสุขสบาย แต่ไม่ค่อยชอบทำงานหนักมากนัก จึงเป็นที่มาของความปราถนาแบบนี้ของชาวพฤษภครับ
   

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      มีร้านหนังสือ ร้านกาแฟ หรือร้านเบเกอรี่ หรือกิจการเล็กๆที่จะช่วยมาเติมเต็มความฝันของพวกเขาเอง บรรยากาศที่ได้จัดการดูแลร้านเล็กๆ ได้เป็นคนคอยพูดคุยกับลูกค้าด้วยตัวเอง ได้ทำอะไรด้วยตัวเอง กิจการเหล่านี้จึงเป็นความฝันและเป้าหมายของชาวราศีเมถุน

มีบ้านเป็นของตัวเอง

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

     มีบ้านเป็นของตัวเอง คือเป้าหมายของคนราศีกรกฎ  คนราศีกรกฎเป็นคนรักครอบครัวมากที่สุด เป็นคนที่ดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดและอยากอยู่ร่วมกับทุกคนให้มากที่สุด ดังนั้น พวกเขาจึงพยายามอย่างยิ่งที่จะทุกคนในครอบครัวได้สบายและได้มีพื้นที่อยู่ร่วมกัน
   

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

      การมีชื่อเสียงจากสิ่งที่ทำและได้รับการยอมรับนับถือจากผู้คนโดยรอบคือ ความต้องการและเป้าหมายในชีวิตของพวกเขา สิ่งเหล่านี้คือ สิ่งที่จะตอบสนองอีโก้ในตัวของพวกเขาเองได้ ของเพียงแค่มีคนที่ยอมรับในตัวของพวกเขาเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว  

    

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

        ชาวราศีกันย์ให้ความสำคัญกับการค้นหา ศึกษา สิ่งที่ตัวเองสนใจเป็นเป้าหมายในชีวิต ชาวกันย์มักจะมีสิ่งที่ตัวเองสนใจอย่างน้อยที่สุดก็หนึ่งอย่าง และพวกเขาก็มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับความคลั่งไคล้ในสิ่งนั้น ความรู้และแตกฉานในความรู้จึงเป็นสิ่งที่ชาวกันย์แสวงหาที่สุด

เพื่อนร่วมชีวิต

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      ค้นหาใครบางคนที่จะเขามาเป็นเพื่อนร่วมชีวิต เพื่อนร่วมเดินทางกันไปจนแก่เฒ่า ชาวตุลย์มีเป้าหมายแบบนี้ในชีวิตเพราะ พวกเขาเห็นถึงคุณค่าของการมีชีวิตร่วมกับใครสักคน แต่พวกเขามักจะไม่ค่อยได้พบเจอคนแหล่านี้บ่อยนัก ดังนั้น เป้าหมายนี้จึงเป็นสิ่งที่พวกเขาแสวงหา
 

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

       สำหรับชาวพิจิกนั้น โดยส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่อยากจะมีแสวงหาความร่ำรวยเป็นเป้าหมายในชีวิต แต่ละคนก็อาจจะมีมาตรฐานของความร่ำรวยที่แตกต่างกันออกไป บางคนมาก บางคนน้อย แต่พวกเขาไม่เคยหยุดคิดที่จะมีความร่ำรวยนะ และพยายามแสวงหามันด้วยวิธีการต่างๆอยู่เสมอ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

      เดินทางท่องเที่ยวรอบโลก คือฝันและเป้าหมายในชีวิตของคนราศีธนู พวกเขาเป็นนักเดินทางและนักผจญภัยโดยธรรมชาติ ความท้าทายและตื่นเต้นที่ได้เห็นในสิ่งที่แตกต่างและแปลกใหม่จะทำให้ชีวิตของพวกเขามีสีสัน และหากได้เริ่มต้นทำมันสักครั้ง พวกเขาจะหยุดไม่ได้และมีครั้งต่อๆไปตามมาเสมอๆ

บุคคลสำคัญ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       ชาวราศีมังกรมักจะมีเป้าหมายที่อยากจะผลักดันให้ตัวเองกลายเป็นบุคคลสำคัญของคนอื่น หรือบางคนก็อาจจะโฟกัสไปที่องค์กรที่ตัวเองทำงาน หรือแม้แต่ในสังคมที่ตัวเองอยู่อาศัย ดังนั้น จงอย่าแปลกใจหากในตอนวัยรุ่นหรือเด็กๆ ชาวมังกรมักจะมีฝันที่อยากจะเป็นบุคคลสำคัญในด้านต่างๆครับ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

      พบปะกับคนแปลกๆ ใหม่ๆ หรือสิ่งที่คนอื่นเขายังไม่ค่อยค้นพบ อะไรก็ตามที่อยู่นอกเหนือจากกฎเกณฑ์ทั่วไป สิ่งเหล่านี้มักจะเป็นเป้าหมายที่ทำให้ชาวกุมภ์รู้สึกถึงคุณค่าบางอย่างในการใช้ชีวิตที่ทำให้ตัวเองโดดเด่นไปกว่าชีวิตของคนอื่นๆ ที่เกิดมาเพื่อเติบโต แก่ลงและตายไปครับ

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

     ไปดำน้ำสคูบ้าไดฟ์เวอร์ ท่องเที่ยวในทะเลลึก หรือตามเกาะแก่งต่างๆ ล้วนแต่สร้างความสุขให้แก่ชาวราศีมีน เพราะ โดยพื้นฐานของคนมีนที่รักธรรมชาติและชอบใช้ชีวิตแบบสงบๆ ดังนั้น พวกเขาจะต้องมีความรู้สึกที่ว่าอยากจะมีพื้นที่ของตัวเองสักพื้นที่ที่จะทำให้ตัวเองได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติให้มากที่สุดครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram