Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทำไมคุณถึงยังเป็นโสด? ดูได้จากราศี โดย สิบปีพยากรณ์

ทำไมคุณถึงยังเป็นโสด? ดูได้จากราศี โดย สิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
เป็นคนที่คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้น แสดงออกไปอย่างนั้น ไม่ปิดบัง หรือเสแสร้ง ในบางครั้งก็ใช้ถอยคำแบบขวานผ่าซาก ขาดการยั้งคิด การอยู่ด้วยกันเลยกลายเป็นความอึดอัดเสียมากกว่า ไม่ยอมเป็นรองใคร ไม่คิดที่จะพยายามปรับความเข้าใจ อารมณ์ร้อนและเป็นคนที่เบื่ออะไรได้ง่าย ส่วนใหญ่แล้วที่ชาวราศีเมษยังคงโสดอยู่ก็ไม่พ้นไปจากสาเหตุทั้งหมดที่กล่าวมานี่เอง
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
คุณเคยรักใครมากที่สุดเทียบเท่ากับอาหารจานโปรดหรือไม่ คำตอบคือ ไม่ ถ้าใครบอกกับพวกเขาว่าไปลดความอ้วนก่อนเพื่อที่จะให้ดูสวย หล่อ บอกเลยชาวราศีนี้จะไม่แม้แต่มองคนที่พูดแบบนั้น ไม่ใช่เพราะ ว่าคนพวกนั้นมองดูคนจากภายนอก แต่เพราะ ชาวราศีพฤษภจะไม่ยอมพลาดอาหารที่ตัวเองโปรดปรานมากกว่า และถ้าหากให้เลือกระหว่างมีความรักแล้วต้องอดทานอาหารจานโปรด คงไม่ต้องบอกว่าชาวราศีพฤษภจะเลือกอะไร
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
“ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสามารถเป็นผู้นำให้แก่ฉันได้เลย” ความคิดเช่นนี้จะเกิดขึ้นทุกครั้งเมื่อชาวราศีเมถุนกำลังคิดเกี่ยวกับใครสักคนที่จะมาเป็นคนรัก คนราศีเมถุนต้องการคนรักที่มีความเป็นผู้นำสูง เนื่องจากพวกเขามักไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้อย่างเด็ดขาด มีความลังเลอยู่เสมอ ดังนั้นชาวเมถุนจึงไม่อยากที่จะเป็นผู้เลือกอะไรทั้งนั้น พวกเขาเฝ้าหาคนที่จะมาเป็นผู้นำ แต่กระนั้นก็เป็นเรื่องยาก 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
สำหรับชาวกรกฎความโสดของพวกคุณเกิดจากการที่คุณมีเกราะ มีกำแพงมากจนเกินไป อาจจะเป็นเพราะว่าสำหรับพวกคุณความรักเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ต้องค่อยๆดูค่อยๆศึกษา จะมาเร่งรีบไม่ได้ อีกทั้งถ้าคนราศีกรกฎมีอดีตฝังใจกับความรักครั้งที่ผ่านมา มันจะเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับการเริ่มต้นที่จะมีความรักครั้งใหม่ เพราะ สำหรับชาวกรกฎแล้วอดีตมีไว้ให้จำ ไม่ได้มีไว้ให้ลืม
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ด้วยความมั่นใจในตัวเองและการกล้าแสดงออก ทำให้ชาวราศีสิงห์เป็นผู้มั่นใจและไม่เกรงกลัวในเรื่องของความรัก พวกเขาชอบที่จะเดินเข้าหาความรักมากกว่าจะรอให้ความรักเข้ามาหา แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นฝ่ายเดินเข้าหาความรักก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะต้องมีคู่เสมอไป โดยส่วนใหญ่แล้วความโสดของชาวราศีสิงห์มักเกิดจากการที่คุณมองหาใครสักคนที่จะรักคุณมากกว่ารักตัวเขาเอง ซึ่งมันยากนักที่จะพบพาน
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
ชาวราศีกันย์มักเป็นคนขี้อายจนเกินไป มันทำให้พวกเขาไม่สามารถแสดงออกถึงความรู้สึกที่อยู่ภายในใจ อีกทั้งชาวกันย์ยังเป็นคนที่มีความสามารถในการเก็บความรู้สึกได้เก่ง ถ้ายังไม่แน่ใจพวกเขามักจะนิ่งๆไว้ก่อนจนอาจจะดูเหมือน
เฉยชาไปและตรงจุดนี้เองที่เป็นเหตุให้บางครั้งต้องพลาดโอกาสที่จะแสดงความรู้สึกที่แท้จริงต่อใครสักคน
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
คุณเจ้าชู้กับทุกคน!!! นั้นคือสิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับพวกคุณ ชาวตุลย์เป็นคนที่ดูมีอัธยาศัยดี กิริยาสุภาพ อ่อนโยน รวมทั้งการพูดจาที่ดูเฉลียวฉลาด มีความรู้ความสามารถรอบตัว ทำให้เป็นที่อยากรู้จักของทุกคน จนบางครั้งมันก็ดูเหมือนจะไปทำให้คนอื่นที่พบเห็นคิดว่าคุณเป็นประเภทปลาไหลที่ไหลไปเรื่อยๆ ดังนั้น จุดเด่นของพวกคุณก็มาทำให้คุณกลายเป็นโสดเสียเอง
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ขึ้นชื่อว่าสามารถเป็นคนรักที่แสนดีและแย่มากๆภายในคนๆเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา
ชาวพิจิกมักมีการแสดงออกที่ดูรุนแรงตามอารมณ์ จนบางทีสิ่งเหล่านี้ก็ดูคุกคามคนอื่นมากไป หากมีคนรักก็มักจะต้องเลิกราหรือแยกกันอยู่เพราะ ไม่สามารถทนรับความรุนแรงและการแสดงออกทางอารมณ์ ส่วนคนที่ยังโสดและไม่เคยมีแฟนเลยอาจจะต้องปรับในเรื่องการแสดงออกตามอารมณ์ที่มีมากจนเกินไปให้น้อยลงมานะครับ 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
ชาวราศีธนูเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนสนุกเฮฮา เป็นคนขี้เล่น แต่บางทีคุณก็ขี้เล่นเกินไป จนคนอื่นเขาคิดว่าคุณไม่ได้จริงจังกับเขา ชาวราศีธนูจะไม่ชอบพะเน้าพะนอใคร พวกเขาชอบปล่อยให้แต่ละคนมีพื้นที่ของตัวเองมากกว่า ตรงจุดนี้ก็ทำให้ความสัมพันธ์ใดๆของพวกเขากับคนอื่นจึงมักจะมีระยะห่างเสมอๆ เพราะฉะนั้นจะไม่แปลกใจเลยที่ชาวราศีธนูมักจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแทนที่จะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งไปมากกว่านี้
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ชาวราศีมังกรเป็นพวกที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและเป็นไปในแบบที่ไม่มีใครเหมือนเสียด้วย จึงทำให้พวกเขาเป็นคนที่มักจะมีคนอื่นมาแอบปลื้มอยู่มาก แต่ในเรื่องของความรักชาวราศีมังกรเองก็มองว่ามันเป็นความมั่นคงของชีวิต
พวกเขาจึงต้องใช้ความคิดและเหตุผล มากกว่าอารมณ์ความรู้สึก ถ้าพวกเขาคิดว่ามันไม่ควรพวกเขาก็เลือกที่จะ
ยุติความสัมพันธ์ จริงๆแล้วต้องบอกว่าเพราะ เหตุผลจึงทำให้ไม่สามารถรักได้ ชีวิตของชาวราศีมังกรที่ยังโสดอยู่ก็เพราะเหตุนี้
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ชาวราศีกุมภ์ดูเป็นคนที่เข้าใจยากมาก ชอบทำอะไรท้าทายสายตาคนอื่นเสมอ และก็ไม่สนใจด้วยว่าคนรอบข้างจะมองว่าเขาเป็นอย่างไร มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและก็ไม่คิดว่าจะต้องมาปรับตัวเพื่อคนอื่น มักจะเป็นคนมีอิสระทางความคิด มักไม่ค่อยจะเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครได้เห็น จึงทำให้คนอื่นเข้าถึงได้ยาก ทั้งหมดนี้คือสาเหตุแห่งความโสดของชาวกุมภ์ครับผม
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ชาวราศีมีนเป็นคนคิดมาก อ่อนไหว และจะเลือกคบหาก็แต่บุคคลที่ให้การยอมรับเขาเท่านั้น จะไม่ให้ความสนใจกับคนที่ไม่ให้ความสนใจกับเขาก่อน บางทีก็ไม่รู้ว่าจะจัดการตัวเองอย่างไรเวลาต้องอยู่กับคนอื่น เป็นคนแบบวางตัวไม่ค่อยถูก ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าคนที่ชอบ หรือไม่รู้จะทำอย่างไรดีเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคนที่มาชอบตัวเอง
ด้วยการวางตัวแบบนี้จึงมักจะเป็นสาเหตุของความโสดสำหรับชาวราศีมีน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram