Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนแต่ละราศีกับความรักครั้งใหม่โดยสิบปีพยากรณ์

คนแต่ละราศีกับความรักครั้งใหม่โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     คนราศีเมษเป็นพวกเต็มที่กับทุกเรื่องในชีวิตซึ่งมันก็รวมไปถึงการรักใครสักคนด้วย เมื่อชาวเมษรักใครก็ตามพวกเขาจะกลายเป็นคนที่มากเกินไปสำหรับอีกฝ่ายในทันที ความเอาใจใส่ ความทุ่มเทจะกลายเป็นทำให้อีกฝ่ายอึดอัด ดังนั้น ถ้าคุณต้องการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใคร ควรให้พื้นที่อีกฝ่ายด้วย อย่าทำให้พวกเขาต้องรู้สึกอึดอัดไปกับความรักของคุณ
แฟนใหม่ ราศี
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      คนพฤษภเวลาจะเริ่มรักครั้งใหม่พวกเขาจะมองตัวเองก่อนเสมอว่า ตัวเองมีอะไรดี หลังจากนั้นพวกเขาจะเริ่มทำให้อีกฝ่ายตกหลุดรักด้วยการพยายามใช้การเป็นคนออกเงินให้ หรือช่วยเหลือเรื่องอื่นๆให้ แต่เอาจริงๆแล้วความรักมันไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น แค่คุณใช้ใจไปแลกใจ อีกฝ่ายเขาก็รับรู้ได้แล้ว  
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       สำหรับคนราศีเมถุนคุณจะสังเกตได้ตั้งสัญลักษณ์ราศีแล้วครับที่เป็นรูปคนคู่ พวกเขาเป็นคนที่ไม่นิ่งพอ เป็นคนที่มีความคิดไม่แน่นอน ไม่รู้จักใจของตัวเองดีพอ เวลาเริ่มรักใครจึงมักจะทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ เลือกไม่ถูกว่าจะรัก หรือไม่รัก ใช่หรือไม่ใช่ พวกเขาไม่อาจตอบมันได้ตั้งแต่ทีแรก ดังนั้น สิ่งทีค่คุณต้องทำกับตัวเอง คือ เมื่อคุณอยู่กับเขาคนนั้นหัวใจมันบอกคุณว่าอย่างไร ใช้ความรู้สึก ไม่ใช้ความคิด แล้วคุณจะพบคำตอบ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎพวกเขาเข้าใจดีว่าความรักช่วยเยียวยาหัวใจได้พอๆกับที่มันทำร้ายเราได้ ชาวกรกฎที่เคยมีปัญหาเรื่องความรักมาก่อนจึงค่อนข้างระวังตัวมากเป็นพิเศษ ดังนั้น หากความสัมพันธ์นั้นเริ่มมีความรู้สึกลังเลและไม่มั่นใจ พวกเขาจะเกิดอาการกลัวและพาตัวเองออกจากความสัมพันธ์ในทันที สิ่งที่ชาวกรกฎควรทำความเข้าใจสำหรับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่คือ เราไม่ควรใช้อดีตมาสร้างอนาคต แต่ควรใช้อนาคตมาลบอดีตนั้นไป
แฟนใหม่ ราศี
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
      สำหรับชาวสิงห์เมื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หัวใจของพวกเขาจะเต็มไปด้วยความต้องการเอาชนะใจอีกฝ่ายให้ได้โดยเร็ว พวกเขาพร้อมที่จะทำในทุกอย่างๆ ดังนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นคือ หากทุกอย่างมันไม่เป็นไปตามที่พวกเขาคาดคิด มันจะทำให้พวกเขาเริ่มรู้สึกโทษตัวเองขึ้นมาทันทีว่า ตัวเองอาจจะไม่ดีพอสำหรับใคร แต่เราอยากให้คุณค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์ และอย่ารีบร้อน เพราะ ความรักถึงแม้มันจะเกิดขึ้นได้ภายในพริบตา แต่มันก็ต้องใช้เวลาในการเติบโต
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       คนราศีกันย์เป็นคนประเภทที่ไม่กล้าบอกคำว่ารักออกไปตรงๆ พวกเขาขี้อายเกินกว่าจะพูดคำนั้นออกไป และจะใช้การกระทำเป็นตัวบอกให้อีกฝ่ายรับรู้แทน ผมไม่ได้ว่านี่คือสิ่งผิด เพราะคำว่า “รัก” ไม่อาจจะแสดงออกถึงความรู้สึกรักที่แท้จริงออกไปทั้งหมดได้ แต่คุณก็ควรจะพูดมันออกไปบ้างเพื่อให้อีกฝ่ายเขาเข้าใจในความรู้สึกของตัวคุณ
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        คนราศีตุลย์เมื่อพวกเขาเริ่มต้นความสัมพันธ์สิ่งที่พวกเขามักจะมีอยู่ตลอดเวลาคือ การมองภาพอนาคตร่วมกัน ว่ามันจะออกในทิศทางไหน พวกเขามักจะพยายามปรับให้ภาพของคนทั้งสองคนนั้นมันไปด้วยกันได้เสมอ ซึ่งบางครั้งมันเป็นการเข้าไปทำให้อีกฝ่ายต้องปรับเปลี่ยนตัวเองจนมากเกินไป คุณเองอาจจะต้องให้พื้นที่ในความเป็นตัวเองแก่อีกฝ่ายและสร้างพท้นที่ตรงกลางร่วมกัน แล้วความรักของคุณจะเติบโตไปได้อย่างงดงาม

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        คนราศีพิจิกจะเปรียบเหมือนน้ำที่มันอยู่ใต้ดิน พวกเขาจะเก็บอาการและอารมณ์ความรู้สึกซ่อนไว้สูงมาก จนอีกฝ่ายไม่เข้าใจความรู้สึกที่แท้จริง ดังนั้น คุณควรนำความรู้สึกข้างในตัวเองออกมาและแสดงให้เห็นถึงมุมมองของคุณที่มีต่อความสัมพันธ์เพื่อให้ทั้งคุณและคนรัก สามารถเดินไปพร้อมๆกันได้
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       ชาวธนูเป็นคนที่ค่อนข้างจะรักอิสระมากๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีพันธะกับใครบางคน แต่ความรักอิสระตรงนี้ยังคงมีอยู่ ดังนั้น คนที่จะรักคนราศีนี้ได้จะต้องเป็นผู้ที่มีความเข้าใจในเรื่องนี้อย่างสูง ดังนั้น ชาวธนูอาจจะต้องทำความเข้าใจกับคนรักของคุณให้ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ       
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         คนราศีมังกรเป็นคนที่จริงจังกับความสัมพันธ์ตลอดเวลา พวกเขาไม่เคยเอาความสัมพันธ์มาล้อเล่น ชาวราศีมังกรจะให้ความซื่อสัตย์และจงรักภักดีแก่คู่ของตนเอง ดังนั้น พวกเขาจึงมักจะมีปัญหากับคนที่ยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์เสมอและมักจะทำให้ชาวราศีมังกรต้องกลุ้มใจกับปัญหานี้เสมอในการต้องเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน
แฟนใหม่ ราศี   
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
          ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มีความเป็นโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่เก็บซ่อนตัวตนและอารมณ์ได้เก่งกาจ พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยใจออกมาได้หมดตั้งแต่เริ่มแรกอยู่แล้ว ดังนั้น เวลาคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน คุณจำเป็นต้องใช้เวลาในการสร้างความเข้าใจต่ออีกฝ่ายและให้โอกาสได้เข้าใจในตัวของคุณ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          ชาวราศีมีนเมื่อต้องเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่พวกเขาจะกลายเป็นนักสำรวจชีวิตของอีกฝ่ายนึงไปในทันที พวกเขาจะเข้าไปวิเคราะห์นิสัยใจคออีกฝ่าย จินตนาการถึงความเข้ากันได้และความเป็นไปได้ในการคบหากัน แต่กระนั้น ผมก็มองว่าคุณควรจะเบาๆในเรื่องนี้สักหน่อย เพราะ มันจะกลายเป็นว่าคุณเอาความคิดของตัวไปตัดสินคู่ของคุณ  
          

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram