Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ปักษ์แรก(1-15) โดยสิบปีพยากรณ์

ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน ปักษ์แรก(1-15) โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       ในระยะนี้บรรยากาศของชาวเมษดูเหมือนจะราบรื่นแต่ก็ไม่ค่อยราบรื่น ทั้งในเรื่องของการงานและความรัก สำหรับปัญหาในช่วงนี้อาจจะต้องพึ่งพาคนอื่นในการแก้ไขปัญหานะครับ ลำพังตัวคนเดียวอาจจะแก้ไขไม่ได้ ในขณะที่คนโสดอาจจะพบเจอคนต่างวัยเข้ามามากขึ้นแต่คงยังไม่ได้มีการผูกสัมพันธ์กันเกินเลยในระยะนี้ แต่หากมีคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาขอให้ระวังไว้ถ้าหักห้ามใจไม่ได้อาจจะมีเรื่องไม่ค่อยงามนัก

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      ระยะนี้ของชาวพฤษภต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเรื่องการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆ เพราะ จะทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆ กับที่บ้านเองก็อาจจะมีอาการหงุดหงิดไม่อยากอยู่บ้านหรือมีปัญหากับคนที่บ้าน ส่วนในเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ ควรตรวจสอบให้เรียบร้อย ความผิดพลาดมักเกิดขึ้นได้ง่ายและอาจจะส่งผลกระทบในระยะยาวได้ภายหลัง การเจรจาเรื่องการค้าไม่ค่อยลุล่วงเจรจาแล้วไม่ประสบความสำเร็จ จึงเป็นช่วงที่ชาวพฤษภควรเก็บเนื้อเก็บตัวไปก่อนครับ

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

       คนโสดมีแนวโน้มได้พบคนถูกใจที่มีอายุน้อยกว่าผ่านการแนะนำจากคนอื่นๆ ช่วงนี้การทำงานกับคนที่มีอายุน้อยกว่าค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียว เพราะจะได้รับความร่วมมือและความนับถือเป็นอย่างดี การมองหางานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอที่ดีเข้ามา ดังนั้น จะทำอะไรรีบตัดสินใจครับเวลาไม่อาจรอช้าได้  

บ้าน รถ ที่ดิน

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา – 16 สิงหา

    ชาวกรกฎมีโชคทางเงินในระยะนี้แต่จะเป็นการได้รับมาเพื่อสนับสนุนเกี่ยวกับ บ้าน รถ ที่ดิน เพราะผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน แต่เรื่องการใช้จ่ายคุณยังคงใช้จ่ายแบบไม่ค่อยคิด ทำให้พอถึงสิ้นเดือนมักเกิดปัญหาตามมา ดังนั้น ควรรู้จักทำบัญชีรายรับรายจ่ายอย่างจริงๆจังๆ ได้แล้ว        

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

        ช่วงนี้ขอให้คุณทำตัวน่ารักๆ สักหน่อย เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนรู้จักเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่รับรองมีปัญหาอะไร ผู้ใหญ่จะเมตตาให้ความช่วยเหลือ ระยะนี้ชาวสิงห์จะไม่ค่อยราบรื่นครับดังนั้น การทำตัวเป็นคนสงมเสงี่ยมเจียมตัวจึงเป็นประโยชน์มากกว่าการทำตัวเป็นคนแข็งๆ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

   คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจ ทำอะไรก็มีคนให้ความร่วมมือ ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่ในส่วนที่เสียคือ การที่มีคนเข้ามาชวนบ่อยๆ ก็มักจะชวนไปทำนู้นทำนี่ เลยเป็นเหตุให้ระยะนี้ชาวกันย์ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายไม่เว้นแต่ละวัน แต่หากจะลงทุนทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ก็จะได้รับการสนับสนุน ดังนั้น ช่วงนี้ชาวกันย์เดินหน้าลุยเรื่องการเงินอย่างเต็มตัวเลยครับ

รายได้พิเศษ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      ในระยะนี้ชาวตุลย์จะโดดเด่นในเรื่องของการงาน คุณอาจจะได้งานพิเศษ มีรายได้เข้ามาเพิ่มเติมจากที่มีอยู่ ถ้าใครยังว่างๆงานอยู่ ช่วงนี้อาจจะต้องมองหางานเป็นพิเศษเพราะ มันเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะมีงานทำ ส่วนใครยังคิดว่างานประจำยังไม่เหมาะกับตัวเอง ก็อาจจะเลือกเป็นงานที่รับเป็นช่วงสั้นๆ ก็ได้ครับ หรือรับงานมาทำเองที่บ้านก็เป็นตัวเลือกที่ดี

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

        บอกเลยครับว่าสำหรับชาวพิจิก คำว่าอดทนควรจะท่องไว้ให้ขึ้นใจ ระยะนี้ไปจนถึงเกือบๆจะกลางเดือนพฤศจิกายน
เป็นชาวที่ชาวพิจิกเจอครบทุกปัญหา โดยเฉพาะหนักๆเลยก็เรื่องเงิน แถมยังถาโถมสารพัดปัญหาเข้ามาให้ทุกข์ใจขอให้คิดแค่ว่า แค่ฝันร้ายไปตื่นนึง ไม่มีใครจะฝันร้ายได้ทุกคืน

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

      ในระยะนี้ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่มันจะมาพร้อมภาระที่จะทำให้เราต้องรับผิดชอบมากขึ้น เหนื่อยมากขึ้น ดังนั้น ชาวธนู ในช่วงนี้จะตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ควรตระหนักถึงสิ่งที่จะตามมาด้วยนะครับ  มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ ซึ่งมันจะราบรื่นและส่งผลดีต่อคุณในระยะนี้

 การทำงาน

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       ในระยะนี้เรื่องงานเวลาติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่คงไปไม่ราบรื่น ทำงานเสนอไปเท่าไรก็ดูจะไม่เข้าตาผู้ใหญ่ หรือจะไปขอความช่วยเหลืออะไรในแต่ละครั้งก็ยากเย็นแสนเข็ญ แต่สุดท้ายมันก็ผ่านไปได้นะแค่ลำบากหน่อย แถมผู้ใหญ่ที่บ้านเรายังทำตัวเป็นปัญหา เอาอกเอาใจยาก ดังนั้น ช่วงนี้ก็ต้องทำใจกับเรื่องแบบนี้หน่อย และอย่าท้อ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

       ระยะนี้ต้องระวังเรื่องความรักสักหน่อยเพราะ มันจะมีปัญหาเกิดการทะเลาะกันได้ง่ายมาก แบบอะไรนิดอะไรหน่อยก็กลายเป็นประเด็นขึ้นมาได้ง่ายๆ ต้องตั้งสติและอย่าไหวไปตามอารมณ์ที่เข้ามากระทบมากเกิดไปนัก คนโสดมีโอกาสได้พบคนใหม่ๆ แต่ยังไม่ค่อยดีเท่าไรหรอก

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา       

       ระยะนี้ขอให้ชาวมีนทุกท่านอยู่เฉยๆไว้ ไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามขอให้ตั้งสติ อย่าตอบโต้เพราะ เรื่องจะแย่ไปใหญ่ อย่าเชื่อคนง่ายและ หากมีปัญหาในเรื่องความรักก็ขอให้อดทนและคุยกับคู่รักของตัวเองอย่ามีเหตุผล พยายามประคับประคองตนเองให้อยู่ในศีลธรรมไว้ก่อนนะครับสำหรับชาวมีน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram