Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวงปักษ์หลัง(16-30)ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       ในช่วงนี้สารพัดเรื่องจะวิ่งเข้ามาหาให้เราต้องรับผิดชอบมากขึ้นกว่าเดิมเยอะ รายจ่ายก็วิ่งเข้ามาจนบางทีก็แทบจะหามาจ่ายไม่ทัน แถมความรักสำหรับคนมีคู่ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องรบกวนจิตใจแทน ยังดีที่ว่าการงานยังสามารถไปได้ดี โดยเฉพาะการเข้าไปรับงานที่ต้องติดต่อกับคนอื่น หน่วยงานอื่นๆ จะดีเป็นพิเศษ         

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      ระยะนี้ของชาวพฤษภควรระมัดระวังปัญหาอันเกิดมาจากการมีปากเสียงกับผู้อื่นเป็นพิเศษ เรื่องเงินถึงแม้จะมีเข้ามาแต่ก็ยังต้องใช้จ่ายออกไปอยู่ดี เรื่องความรักสำหรับคนมีคู่อาจจะต้องรับรู้หรือให้ความสำคัญกับครอบครัวของอีกฝ่ายเป็นพิเศษ การงานต้องใช้การสื่อสารที่ชัดเจนและย้ำความ อธิบายให้กระจ่างชัดเพื่อให้งานเป็นไปตามเป้าหมาย  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

       เป็นช่วงเวลาที่อยากจะอยู่เงียบๆคนเดียว แต่คนรอบข้างมักจะชวนไปไหนมาไหนเสมอๆ ทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกับคำชวนเอามากๆ รายได้ค่อนข้างสวนทางกับรายจ่ายที่มากเกินไป การงานในช่วงนี้มีปัญหาที่มักจะแก้ไขด้วยตัวเองไม่ได้ ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ความรักมักมีความหวาดระแวงกัน ส่วนคนโสดก็ยังเงียบเหงาอยู่ครับ

เกิดปัญหากับคนอื่น

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา

     ช่วงนี้ชาวกรกฎจะมีความผันผวนทางอารมณ์สูงมากกว่าปรกติที่เคยเป็น ดังนั้น จึงเป็นช่วงที่จะเกิดปัญหากับคนอื่นได้ง่ายมากๆ การเงินยังไม่ค่อยดีนัก การงานต้องติดต่อประสานงานมากขึ้น มีโอกาสได้เดินทางจากการทำงาน สำหรับความรัก คนโสดอาจจะเจอคนที่เข้ามาแสดงความจริงใจจนคุณไม่อาจจะปฏิเสธได้ คนมีคู่แล้วควรระวังอารมณ์ของตัวเองไว้ให้ดีเพรา มันจะสร้างปัญหาให้คู่ของคุณแน่นอน

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

        อารมณ์หงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ ยิ่งชาวราศีสิงห์ด้วยแล้วโอกาสจะเกิดข้อบาดหมางกับคนอื่นได้ง่ายๆ ต้องระวังเป็นพิเศษนะครับ ส่วนการงานและการเงินช่วงนี้ดีมากๆ เป็นช่วงเวลาแห่งการกอบโกย ความรักต้องระวังสักนิดไม่งั้นจะมีปัญหาคบซ้อนเกิดขึ้นได้ครับ 

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

       ชาวกันย์ช่วงนี้เงินเข้ามามากก็ออกไปมากเหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะไม่อยากจะจ่ายก็เถอะ ในเรื่องของความรักคนโสดจะมีคนมาสนใจ ส่วนใหญ่เป็นคนมีอายุมากกว่า หรือเคยผ่านการหย่าร้างมากแล้ว จนคุณไม่อาจจะทนได้บางรายก่อความสัมพันธ์กันต่อในระยะยาว คนมีคู่มีปัญหากับคู่หน่อยครับระยะนี้

แอบรัก

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      ในระยะนี้ชาวตุลย์ออกอาการรักเขาข้างเดียว แอบรัก แอบเหงาเป็นพิเศษ ในคนที่มีคู่แล้ว ก็ต้องช่วยกันแก้ปัญหาต่อไป การเงินอยู่ในช่วงจัดระเบียบทางการเงินพยายามตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป และพยายามแสวงหาช่องทางหารายได้ใหม่ๆเสมอ        

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

        ช่วงนี้ชาวพิจิกดูเหมือนจะต้องถูกบีบบังคับให้ต้องตัดสินใจอะไรเร็วๆ เรื่องงานมีการปรับรายละเอียดในเนื้อหาของงานพอสมควร การเงินยังเป็นไปได้ดีแต่มักจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ... ความรักสำหรับคนมีคู่ ตอนนี้มักจะทำอะไรก็ผิดครับ คนโสดมีคนเข้ามาหาแต่ก็มักจะเป็นพวกที่เรารู้สึกว่า เขาดูแปลกๆนะ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

        งานหนักครับชาวธนู เรียกว่า ทำงานสายตัวแทบขาดเลยทีเดียว แต่รายได้ของคุณก็เติบโตขึ้นกว่าเดิมเยอะ ดังนั้น ถ้าเครียดหน่อยก็พยายามหาทางผ่อนคลายนะครับ ในรายของคนที่โสดอยู่ช่วงนี้พยายามดูให้ดีๆ คนที่เข้ามาส่วนมากเป็นคนมีเจ้าของแล้วทั้งนั้นนะ

เชื่อแต่ตัวเอง อย่าไว้วางใจ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       ในระยะนี้ขอให้ชาวมังกรเชื่อแต่ตัวเอง อย่าไว้วางใจใครหรือฝากอะไรให้คนอื่นทำแทนตัวเองเด็ดขาด เพราะความเสียอาจจะเกิดขึ้นมาได้ แล้วคุณก็ต้องมานั่งรับผิดชอบเอง เรื่องงานต้องทำการแก้ไขขนานใหญ่ในตัวเนื้องาน ช่วงนี้ออกจะเนื้อหอมหน่อยสำหรับคนโสด แต่คนมีคู่แล้วมักจะโดนปัญหาจากบุคคลอื่นมาคอยทำให้ความสัมพันธ์มันมีปัญหา  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

         ช่วงนี้ค่อนข้างจะเก็บตัวทำอะไรเงียบๆอยู่คนเดียว โดยเฉพาะแนวคิดใหม่ๆที่เพิ่งมีมาตอนนี้ดูแล้วคุณคงไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่นเลย การงานในระยะนี้จับนู่นทำนี่ได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถจัดการทุกอย่างโดยทุกฝ่ายได้ประโยชน์อย่างเป็นที่พอใจ ส่วนความรักของคนโสดก็มักจะมีเรื่องปวดหัวๆหน่อย ตามใจตัวเองมากเกินไป คนมีคู่ก็อาจจะมีปัญหาที่ทำให้หัวร้อน

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา       

        ชาวมีนช่วงนี้รับปัญหาจากคนอื่นเข้ามาเยอะครับ ออกแนวๆต้องมาคอยคิดแทนคนอื่น ทั้งๆที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเองแท้ๆ การเงินก็เป็นเรื่องของพวกใครติดหนี้ใคร ก็ต้องตามๆทวงๆหน่อย การงานต้องค่อยๆปรับเปลี่ยน แก้ไขไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า ความรักของคนมีคู่นิ่งๆไว้ก่อนเดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้น คนโสดอาจมีคนมาทำให้ไม่สบายใจ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram