Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อาการของคนทั้ง 12 ราศีขณะกำลังอ่านเรื่องดวง โดยสิบปีพยากรณ์

อาการของคนทั้ง 12 ราศีขณะกำลังอ่านเรื่องดวง โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     คนราศีเมษหลังจากได้อ่านบทความแล้วจะพบว่าใครๆต่างก็เขียนถึงคุณในลักษณะที่ว่าใจร้อน วู่วาม ไม่ค่อยจะคิดหน้าคิดหลังเวลามีอารมณ์ ซึ่งคุณก็คงคิดอยู่แล้วล่ะครับว่า “ไม่จริงหรอก ฉันเป็นคนสบายๆจะตาย” อันนี้ผมว่าคุณลองถามคนใกล้ชิดน่าจะได้คำตอบที่ดีนะครับว่ามันจริงหรือไม่จริง  
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
   สำหรับชาวพฤษภคงแอบคิดอยู่ในใจล่ะว่า “ฉันไม่ได้กินอาหารตลอดเวลาสักหน่อย” ก็อาจจะมีบางคนนะครับที่ไม่ได้กินตลอดเวลา แต่จะเป็นประเภทกินอะไรก็ได้ไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องรสชาติมากนัก แต่ก็เป็นแบบเดียวกันกับประเภทแรกคือ จะไม่อดทนรอเด็ดขาดเวลาหิว ถ้าหิวแล้วต้องกินทันทีไม่ว่าขณะนั้นจะกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     สำหรับคนเมถุน จะเห็นได้จากบทความของผมก่อนๆว่า มักจะบอกว่าคนราศีนี้เป็นคนพูดเยอะ แน่นอนว่าเมื่อคุณอ่านแล้วคงคิดอยู่ในใจว่า “ฉันไม่ใช่คนพูดมากสักหน่อยที่เธอเข้าใจมามันผิดทั้งหมด” แต่คุณก็อย่าลืมอ่านข้อดีของคุณด้วยนะ ว่าคุณเป็นคนที่มีวาทศิลป์ชั้นยอด หรือคุณว่ามันไม่จริง  
ดูดวง
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
    สำหรับคนราศีกรกฎ ไม่ว่าผมเขียนเรื่องราวอย่างไรไปพวกเขาก็ยอมรับฟังและไม่คิดว่าเป็นเรื่องไม่จริงนี่คือคุณสมบัติหนึ่งของคนกรกฎที่มักจะเชื่อคำพูดคนอื่น และไม่ชอบขัดเวลาคนอื่นนำเสนอความคิดออกไป พวกคุณจะไม่เห็นแย้งเท่าไร นอกเสียจากว่ามันจะไม่ใช่จริงๆ  
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     สำหรับชาวราศีสิงห์พวกเขายอมรับฟังอยู่แล้ว แต่ก็คงแอบคิดอยู่ว่า “ก็ใช่ แต่อย่าเขียนถึงเรื่องอีโก้ของฉันมากนักสิ”
พวกเขาก็มีส่วนดีเยอะมาก จนบางทีเราไปมองแต่เรื่องชอบโชว์ของพวกเขาจนมองข้ามจุดดีๆ อย่างเช่น การชอบช่วยเหลือเพื่อนๆ การทุ่มเทให้เพื่อนๆ ราศีนี้เป็นคนน่ารักนะครับ  
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    สำหรับคนราศีกันย์ เวลานึกถึงกันย์เราจะนึกถึงความสะอาดของพวกเขา แต่พวกเขาเองนั้นล่ะที่มักจะตั้งคำถามว่า “ทำไมทุกคนถึงคิดว่าฉันเป็นคนสะอาด ?” นั้นเป็นเพราะว่า ชาวกันย์มองว่าความรักสะอาดของพวกเขาเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับคนอื่น มันเกินมาตรฐานของพวกเขาไปไกลเท่านั้นเอง  
ดูดวง
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
   สำหรับชาวตุลย์เป็นคนมีเสน่ห์ ใครๆก็อยากจะเข้ามาอยู่ใกล้ด้วย จนหลายๆสำนักมักจะชอบบอกว่าชาวตุลย์น่ะ เป็นคนเจ้าชู้ ซึ่งส่วนมากแล้วพวกเขาก็มักจะยอมรับว่า “โอเคฉันยอมรับก็ได้ว่าฉันเจ้าชู้ แต่มันไม่ใช่กับทุกคนนะ” ใช่ครับพวกเขาไม่ได้เจ้าชู้ พวกเขาเป็นคนอัธยาศัยดีเฉยๆ จนมันเหมือนเจ้าชู้เท่านั้นเอง
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
   สำหรับชาวราศีพิจิก แทบจะทุกคนจะต้องถูกบอกว่าเป็นคนทำตามอารมณ์ และมีอารมณ์ร้อนแรง บางทียังมีอาการปากไวพูดไม่คิด หรือเรียกง่ายๆว่า ซวยเพราะปาก ดังนั้น เมื่อพวกเขาอ่านบทความเหล่านี้แล้วจึงมักจะคิดว่า “ทำไมต้องทำเหมือนว่าฉันเป็นคนเจ้าอารมณ์ขนาดนั้น ไม่ใช่สักหน่อย อย่าให้รู้นะว่าใครเป็นคนเขียนไม่งั้น เธอโดนแน่ๆ “
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
    ชาวธนูมีรูปแบบการดำเนินชีวิตด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง พวกเขาไม่ค่อยจะเอาความคิดของใครมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิต เพราะ ชีวิตของตัวเองก็ต้องลิขิตด้วยตัวเองจะให้คนอื่นมาบอกได้อย่างไร ดังนั้น เวลาพวกเขาอ่านเรื่องดวงพวกเขาจึงมักคิดว่า “ช่างหัวมันสิครับ เรื่องพวกนี้ไร้สาระ และน่าขำ”  

ดูดวง
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
   ชาวมังกรเองก็เป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ยึดมั่นในคามคิดของตัวเอง และต่อให้ใครจะบอกว่าพวกเขาเป็นอย่างไร พวกเขาก็จะไม่เก็บสิ่งนั้นไปคิดต่อให้มันเสียเวลา ดังนั้น เวลาคนราศีมังกรอ่านเรื่องดวงจึงมักจะจบลงด้วยความคิดที่ว่า “ฉันก็ไม่ค่อยจะเป็นแบบที่คุณเขียนหรอกนะ แต่ก็เอาเหอะไม่คิดมาก”  
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับชาวกุมภ์เวลากำลังอ่านบทความจะพยายามคิดว่า “อืม...เขาเขียนอะไร” และจะเริ่มเชื่อมโยงเรื่องราวของตัวเองให้เข้ากันกับสิ่งที่บทความดูดวงกำลังจะบอก พวกเขาเป็นนักคิดวิเคราะห์ ดังนั้น จึงยังไม่ปักใจเชื่อตั้งแต่แรกเริ่มโดยที่ยังไม่ตรวจสอบ แต่หากตรวจสอบแล้วพบว่าตรงกันพวกเขาก็จะเชื่อในสิ่งนั้นครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      สำหรับคนมีนส่วนใหญ่จะเชื่อเรื่องดวงอยู่แล้วครับ ดังนั้นพวกเขารับฟังเรื่องนี้แน่นอน เพียงแต่จะมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละคนเท่านั้น ในยามที่คำพยากรณ์ออกมาไม่ค่อยดีพวกเขาก็จะคอยปลอบใจตัวเองว่า “มันอยู่ที่การกะทำด้วย ไม่ใช่อยู่ที่ดวงอย่างเดียว” ซึ่งการคิดแบบนั้นเป็นการคิดที่ถูกต้องที่สุดแล้วครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram