Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งน่าประทับใจในครั้งแรกที่ได้พบของคนแต่ละราศี โดย สิบปีพยากรณ์

สิ่งน่าประทับใจในครั้งแรกที่ได้พบของคนแต่ละราศี โดย สิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      ดูมีความมั่นใจสูง มีความสามารถ ดูภายนอกเป็นคนใจดีและง่ายๆไม่อะไรมาก เป็นคนที่ดูมีความจริงจังและตั้งใจทำสิ่งต่างๆ ใบหน้าของพวกเขาเวลาตั้งทำใจทำอะไรสักอย่างนั้น ช่างดูดีเสียเหลือเกิน จนกลายเป็นเสน่ห์สำหรับคนที่แพ้ทางคนตั้งใจจริงอย่างแรงครับ
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     ดูเป็นคนน่ารัก เงียบๆไม่ค่อยมีปากเสียง ดูอ่อนหวานหรืออ่อนโยน ดูเป็นคนมีจิตใจเข้มแข็ง และใจใหญ่พอดู แต่บทจะเถียงขึ้นมาก็ดูกลายเป็นคนหัวรั้นได้ง่ายๆ แถมยังเป็นคนที่ดูมีความสุขอย่างมากเวลาได้ทานอาหาร ดังนั้น คุณจะมีความสุขโดยไม่รู้ตัวเมื่อได้อยู่กับพวกเขา  
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        ดูเป็นคนที่สนุกๆ มีเสียงหัวเราะ ชอบแกล้งคนอื่นๆให้เกิดเสียงหัวเราะ มีความชอบในอะไรแปลกๆ สิ่งเก่าๆ หรืออะไรบางอย่างที่ทำให้คุณอาจจะแปลกใจ ชอบหยิบยกเอาเรื่องต่างๆมาเล่าให้คนอื่นๆฟัง อยู่กับพวกเขาแล้วคุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลย เผลอๆจะตามพวกเขาไม่ทันอีกต่างหาก เสน่ห์ของชาวเมถุนจึงเป็นการสร้างความสนุกให้คนรอบข้างครับ  
แรกพบ
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
        ดูเป็นคนอัธยาศัยดี อารมณ์สบายๆ ใจเย็น ดูเป็นห่วงเป็นใยคนอื่น ดูเป็นคนมีความสุข ดูภายนอกก็เรียบร้อยดี ออกจะดูเนิร์ดๆด้วยซ้ำไป ใครที่ชอบคนที่อยู่ในกรอบในระเบียบก็อาจจะมีใจเอียงๆมาทางคนกรกฎ เพราะ พวกเขาจัดว่าเป็นคนที่คุณจะสามารถอยู่ด้วยได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียๆหายๆเลย  
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
       ดูเป็นคนที่อบอุ่น พร้อมที่จะมอบกำลังใจและช่วยเหลือคนอื่นๆ ดูเป็นคนที่ใครๆก็เข้าถึงง่าย พวกเขาดูโดดเด่นท่ามกลางคนอื่นๆ ดูเป็นคนมีความเป็นผู้นำ มีเสน่ห์ในการเคลื่อนไหวร่างกาย รวมไปถึงน้ำเสียง ดังนั้น ชาวราศีสิงห์จึงเป็นราศีที่มีเสน่ห์ต่อเพศมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามรุนแรงมากเลยทีเดียว     
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ออกจะดูเป็นคนขี้อาย แต่ก็ดูเป็นคนเป็นห่วงเป็นใยคนอื่น ดูมีพรสวรรค์ในเรื่องบางอย่างจนหาตัวจับได้ยาก เป็นคนที่หามุมมองความคิดดีๆจากสิ่งต่างๆได้เสมอ ดังนั้น เสน่ห์เมื่อแรกพบของชาวกันย์ไม่ใช่หน้าตา แต่เป็นความคิดและมุมมองอันละเอียดอ่อนที่มันอัดแน่นอยู่ในหัวสมองของพวกเขา
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        สวยหรือดูดีในสายตาคนที่มอง มีชาวตุลย์เพียงจำนวนไม่มากนักที่จะมีหน้าไม่ค่อยดี  ดูเป็นคนที่เด่นเมื่ออยู่กลางผู้คน เข้ากับคนอื่นได้ไม่ยากถ้าคุณเป็นฝ่ายเดินเข้าหาก่อน ดูเป็นคนมีความคิดและฉลาดมากๆ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเสน่ห์ให้ใครๆก็อยากจะเข้าไปพูดคุยกับชาวตุลย์
แรกพบ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      เป็นคนดูลึกลับสักนิดเหมือนจะมีอะไรแอบซ่อนอยู่ข้างใน มีความดึงดูดน่าค้นหา ทำให้โดยรวมๆแล้วกลายเป็นมีเสน่ห์ขึ้นมาแบบอธิบายยาก แต่มันก็กลายเป็นความน่าสนใจในแบบเฉพาะตัวที่เชิญชวนให้หลายคนต่างก็อยากจะค้นหาและเกิดอาการคันหัวใจขึ้นมา
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      เป็นคนดูแปลกๆ ทำอะไรแปลกๆแหวกแนวไม่ค่อยมีใครเหมือน เป็นคนมองโลกในแง่ดีจนทำให้คนอื่นรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นว่า พวกเขานั้นช่างเปล่งประกายและดูร้อนแรงน่าเข้าหามากเพียงใด พวกเขาไม่เคยขาดเสียงเพลงในชีวิตซึ่งมันก็ทำให้พวกเขาดูเป็นคนมีชีวิตชีวาตลอด กลายเป็นเสน่ห์อีกแบบของคนราศีนี้ครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      ภายนอกของชาวมังกรดูเป็นคนเฉยๆไม่ค่อยแสดงกิริยาอะไร แต่มันกลับทำให้พวกเขาดูน่ารักและมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ ในขณะที่คำพูดคำจาก็ดูมีหลักการ ทำให้คนที่เข้าไปพูดคุยรู้สึกว่าจะต้องสุภาพด้วย ไม่สามารถไปลามปามได้ ด้วยบุคลิกแบบนี้ชาวมังกรหนุ่มจึงมักจะมีคนมาแอบปลื้มมากกว่าชาวมังกรสาว
แรกพบ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      ค่อนข้างเป็นคนที่ฉลาดมากจนมันแสดงออกมาให้เห็นได้ชัดจากกิริยาและคำพูด แถมชอบใช้สำนวนหรือคำพูดกระทบในเชิงเปรียบเทียบ ทำให้ดูภายนอกรู้จักกันเพียงเล็กน้อยอาจจะดูไม่ค่อยน่าคบ แต่เราจะพบว่าในบางคนกับตกหลุมรักคนราศีกุมภ์ได้ง่ายๆแต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะ อะไร?
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      ชาวมีนก็เป็นคนที่ดูแปลกๆอีกหนึ่งราศีเหมือนกัน พวกเขาดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องหรือสนใจในเรื่องราวของศิลปะจนมันแสดงออกมาในชีวิตได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการแต่งกาย คำพูดคำจา แนวทางดำเนินชีวิตที่ออกจะดูอาร์ตหน่อย ดังนั้น ถ้าชอบคนเซอๆชาวมีนก็น่าจะถูกใจใครหลายๆคนครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram