Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนทั้ง 12 ราศีกับอาชีพที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด โดยสิบปี พยากรณ์

คนทั้ง 12 ราศีกับอาชีพที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
กล้าตัดสินใจ
    ชาวราศีเมษโดดเด่นในเรื่องของความคิดและการเป็นคนกล้าตัดสินใจดังนั้น พวกเขาจึงเหมาะกับการเป็นผู้ประกอบการมากที่สุด แต่อาชีพอื่นก็สามารถทำได้ดีอาทิเช่น ทีมช่วยเหลือ ทีมกู้ภัย งานโทรทัศน์ งานครีเอทีฟ และนอกจากนั้นยังสามารถทำงานในสายการเมืองการปกครองได้ดีอีกด้วย  
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
    สำหรับชาวราศีพฤษภ พวกเขามีความละเอียดในการทำงานดังนั้น อาชีพที่เหมาะมากๆคือ นักบัญชี ผู้ตรวจสอบบัญชี งานอื่นที่พอจะทำได้ดีไม่แพ้กันคือ ครูหรือสายงานทางการศึกษา วิศวกร ทนายความหรืองานทางกระบวนการยุติธรรม
นักออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น นักตกแต่งภายใน และงานเชฟ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      ชาวเมถุนมีความว่องไวในการรู้จักที่จะชิงจังหวะสำคัญๆ ดังนั้น การเป็นนักลงทุนในตลาดหุ้น  (บางคนลงทุนในหวย) ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากๆสำหรับชาวเมถุน นอกจากนั้น ยังมีอาชีพประเภท ผู้ดำเนินงานในฝ่ายควบคุม ฝ่ายช่วยเหลือทางเทคนิค ฝ่ายประสานงานขาย ที่สามารถทำได้ดีไม่แพ้กัน
ครู สถาปนิก ผู้ดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรหนัก

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
     คุณสมบัติที่โดดเด่นของชาวกรกฎคือ การเข้าใจคนอื่นและสิ่งที่คนอื่นต้องการ ดังนั้น พวกเขาจึงโดดเด่นกับอาชีพนักการตลาดผ่านทางสื่อออนไลน์เป็นอย่างมาก และอาชีพที่ยังสามารถทำได้ดีอีกคือ ฝ่ายพัฒนาศักยภาพบุคคล ครู สถานอนุบาลเด็ก พี่เลี้ยงเด็ก ผู้บริหารสูงสุด นักตกแต่งสวน  
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
Jennifer Lawrence
     งานที่เหมาะสมกับชาวสิงห์จะต้องเป็นงานเบื้องหน้า งานที่ได้นำความสามารถของตัวเองออกมาแสเงให้คนอื่นเห็นอาทิเช่น นักแสดง ผู้นำทัวร์ นอกจากนั้นงานที่ต้องโน้มน้าวใจผู้คนพวกเขาก็สามารถทำได้ดี เช่น นายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ มัณฑนากรตกแต่งภายใน พนักงานขาย นักออกแบบผลิตภัณฑ์
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     ราศีกันย์โดดเด่นที่ความคิดและการวิพากษ์ ในลักษณะนิสัยส่วนตัวก็ชอบทำงานตัวคนเดียว ดังนั้นงานประเภทบรรณาธิการหรือนักคิด นักเขียน จึงจะแสดงความสามารถของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ งานอื่นๆที่ทำได้ดีไม่แพ้กันก็ได้แก่  ช่างเทคนิค ล่ามหรือนักแปล นักวิเคราะห์สถิติ นักสืบ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
    สำหรับชาวตุลย์มีความสามารถในการทำให้ทุกฝ่ายยอมรับในเงื่อนไขของแต่ละบุคคลโดยการหาจุดที่พึงพอใจร่วมกันดังนั้น งานที่พวกเขาจะทำได้ดีมากๆคือ นักการทูต นักเจรจาระหว่างธุรกิจ หรืออาจจะเป็นการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการให้เช่า นายหน้าแพ็คเกจท่องเที่ยว ส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับสินค้า พวกเขาก็มีความละเอียดถี่ถ้วนพอที่จะสามารถทำงานประเภทการควบคุมคุณภาพสินค้าได้ครับ  
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     งานของชาวพิจิกเหมาะกับงานที่ใช้ความคิดเป็นหลัก พวกเขาดูจะไปได้ดีกับงานประเภทนักกฎหมาย นักวิทยาศาสตร์งานพวกนี้จะทำให้เขาแสดงศักยภาพทางด้านการคิดวิเคราะห์ออกมาได้ดีที่สุด หรืออาจจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ งานเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ งานการศึกษา เหล่านี้พวกเขาก็สามารถทำได้ดีครับ
  
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
ทำงานท่องเที่ยว
     ชาวธนูชอบงานอิสระ มากกว่างานประจำ หรืองานอะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับการได้เดินทางพวกเขาก็ชอบหมด หากไม่สามารถเลือกงานประเภทนั้นได้ งานที่เกี่ยวกับรัฐศาสตร์ ผู้ประกอบการเลี้ยงสัตว์ ประชาสัมพันธ์(ในเชิงโฆษณา) ผู้ฝึกสอนส่วนตัว พวกเขาก็สามารถทำได้ครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
    สำหรับชาวมังกรพวกเขาชอบอยู่เหนือคนอื่น ชอบได้จัดการสิ่งต่างๆด้วยความคิดเห็นของตัวเอง ดังนั้น ไม่มีงานอะไรจะเหมาะไปกว่า ผู้จัดการ ผู้บริหาร กองบรรณาธิการไปมากกว่านี้อีกแล้ว ส่วนงานอื่นๆที่ชาวมังกรยังทำได้อีกนั้นได้แก่ ผู้ให้การอนุมัติสินเชื่อ งานไอที หรืองานที่มีวิทยาศาสตร์มาเกี่ยวข้อง
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     งานประเภทได้นำเสนอไอเดียของตัวเองคงเป็นงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับชาวกุมภ์ อาจจะเป็นการนำสินค้าแปลกๆใหม่ๆมาขาย หรือไม่ก็เป็นผู้ผลิตสินค้าต้นแบบ นักคิดสูตรอาหารหรือยา สิ่งที่เกี่ยวกับการค้นคว้า งานวิจัย งานสำรวจเพื่อเก็บข้อมูล หรือแม้กระทั่งงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะทั้งหลาย
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
    ชาวมีนเป็นคนใจเย็นและเข้าอกเข้าใจเห็นใจผู้อื่น ดั้นนั้น ด้วยคุณสมบัติแบบนี้พวกเขาจึงเหมาะกับงานทางสายการแพทย์ อาทิเช่น  งานพยาบาล งานเวชศาสตร์ฟื้นฟู นักกายภาพบำบัด นักจิตวิทยา สัตว์แพทย์ งานที่ต้องใช้ความเห็ฯอกเห็นใจและเข้าใจผู้อื่นอย่างสูง ชาวมีนจะทำมันได้ดีครับ 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram