Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คำบอกรักของคนทั้ง 12 ราศีโดยสิบปีพยากรณ์

คำบอกรักของคนทั้ง 12 ราศีโดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

   สำหรับคนเมษพวกเขาไม่ใช่นักรักแบบมาคอยพะเน้าพะนอใคร แต่มักจะเลือกที่จะคอยให้กำลังใจคนที่อยู่ด้วยมากกว่า ดังนั้นคำบอกรักของพวกเขาจึงไม่ใช่ความหวานรสเลี่ยนแต่เป็นคำพูดที่จะทำให้คุณรู้สึกดี ส่วนใหญ่แล้วจะออกไปในทางคำพูดประมาณว่า “ฉันจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ”

love quote

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

   สำหรับคนราศีพฤษภเวลารักใครแล้วไม่เคยคิดว่าจะผิดหวัง พวกเขาเป็นคนทุ่มเททุกอย่างให้กับคนรัก เขาไม่เคยเกี่ยงเลยในเวลาที่อีกฝ่ายต้องการอะไร เพราะคุณจะเป็นคนที่สำคัญที่สุดของพวกเขา ดังนั้น คำรักของชาวพฤษภจะหนีไม่พ้น “คุณเป็นทุกอย่างของฉัน”  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

    คนราศีเมถุน มักจะมีภาพของความรักในแบบที่พวกเขาต้องการอยู่ในหัวสมองอยู่แล้ว พวกเขาจะพยายามมองหาคนที่จะทำให้ภาพนนั้นมันเกิดขึ้นจริงอย่างสมบูรณ์ได้ ดังนั้น คำบอกรักของพวกเขาจึงมักออกแนวทำนาองว่า “คุณสมบูรณ์แบบตามที่ฉันต้องการ” เพราะ ความรักจะต้องเติมเต็มสิ่งที่ชาวเมถุนต้องการนั่นเอง  

Cancer – The Crab 
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา – 16 สิงหา

    คนราศีกรกฎ รักใครก็รักลึก รักช้าแต่รักนาน พวกเขาไม่เคยคิดที่จะแยกจกคนรักไปง่ายๆ เช่นเดียวกับการที่พวกเขาจะบอกรักใครสักคนนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน แต่หากคุณมีคนที่คุยๆกันอยู่เป็นคนราศีนี้แล้วพูดออกมาในทำนองว่า “ฉันจะไม่ยอมปล่อยเธอไป” นั่นแปลว่า พวกเขากำลังบอกรักคุณอยู่นะครับ  

คู่รัก

Leo – The Lion 
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

  คนราศีสิงห์ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่รักใครแล้วก็รักจริง รักแบบไม่สนใจอะไร ถ้าเป็นชายพวกเขามักจะเป็นนักรักที่มีความโรแมนติก ถ้าเป็นหญิงก็อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร แต่พวกเขาก็จริงจังกับความรักพอๆกัน ดังนั้น คำบอกรักของพวกเขาจึงจะเป็นประมาณว่า “ฉันจะอยู่เคียงข้างคุณจนกว่าวาระสุดท้ายจะมาถึง”

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

   สำหรับชาวกันย์ในเวลาที่พวกเขาได้รักใครอย่างแท้จริง สายตาของเขาจะมีแต่คนนั้น ไม่เคยมองคนอื่นเลย อีกทั้งพวกเขายังให้ความเข้าใจกับคนๆนั้นในทุกๆแง่มุม ดังนั้น คำบอกรักของพวกเขาจึงมักมาในแนวทางที่ว่า “ฉันรับได้ทั้งในสิ่งที่เป็นข้อบกพร่องและทุกสิ่งที่สวยงามของคุณ”

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

  สำหรับชาวตุลย์ พวกเขาไม่ใช่คนที่รักใครได้ง่าย พวกเขาอาจจะคุยกับใครหลายคน และกว่าจะเลือกได้แต่ละคนนั้น ใช้เวลานานพอดู เพราะพวกเขาเองก็เป็นคนช่างเลือกเลยทำให้มักจะมีข้อติเตียนคนอื่นแต่หากได้รักแล้ว พวกเขาก็จะผูกพันกับคนๆนั้นไปนาน ดังนั้นคำบอกรักของพวกเขาก็อาจจะประมาณว่า “ฉันไม่เคยต้องการใคร แต่ฉันต้องการคุณ”  

คู่รัก

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

   ชาวราศีพิจิก สำหรับชาวพิจิกเวลารักใครนะหรอ พวกเขาจะเหมือนเป็นคนละคน พวกเขาดูให้ความสำคัญกับมันเหลือเกิน และเพียงแค่อีกฝ่ายทำอะไรให้พวกเขาเกิดเสียใจขึ้นมานิดหน่อย ชาวพิจิกก็ตีโพยตีพายได้เลยทีเดียว ดังนั้นแล้วการบอกรักของคนพิจิกคือ  “คุณเป็นความบ้าครั่งของฉันแต่ฉันก็ไม่เคยปฏิเสธมันได้”  

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    ชาวราศีธนูไม่ใช่คนที่จะคบกับใครคนใดคนหนึ่งได้นานๆ นอกจากว่าคนๆนั้นจะพิเศษมากๆจริงๆ และเมื่อพวกเขาได้พบกับใครคนนั้น พวกเขาจะหยุดพฤติกรรมที่ดูเจ้าชู้ทั้งหมดลง และ ต้องการเพียงการบอกรักคุณ ทั้งในทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมาและทุกคืนก่อนหลับตานอน  

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

    คนราศีมังกรเป็นคนที่รักตัวเองและไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับตัวเองมากจนเกินไปนัก แต่ในทางกลับกันหากเขาได้รักใครแล้ว เขาจะเปิดรับอีกฝ่ายให้เข้ามาในชีวิตของตัวเองอย่างเต็มที่ๆ ดังนั้น คำบอกรักของชาวมังกรจึงมักมาในแนวทางว่า “ฉันต้องการคุณเข้ามาอยู่ในชีวิตของฉัน”
love quote

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

      สำหรับชาวกุมภ์ความรักคือ การมองออกไปข้างหน้า รักครั้งนี้มันจะดีพอไหมระหว่างสิ่งที่ได้มา และสิ่งที่เราจะต้องพยายามให้มันเกิดขึ้นแต่หากความรักนั้นตอบโจทย์นี้ได้ พวกเขาก็จะวาดอนาคตไว้อย่างเต็มที่ ดังนั้นการบอกรักของพวกเขาจึงมักเป็นทำนองว่า “ฉันไม่สามารถนึกออกได้เลยว่า อนาคตที่ไม่มีคุณนั้นมันเป็นเช่นไร”  

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา    

    สำหรับชาวมีนความรักของพวกเขานั้นมักจะเป็นแบบคู่รักตัวติดกัน ระหว่างเริ่มจีบ เริ่มคุยกันใหม่ๆ ก็จะโทรคุยกันบ่อยมาก พยายามหาทางมาเจอกัน จนไปถึงตอนคบก็มักจะมีความหวานให้แก่กันตลอด ดังนั้นแล้วคนมีนจึงมักจะบอกว่า “ฉันจะไม่ปล่อยเธอไปไหน” เพราะ พวกเขามักคิดเสมอว่าความรักครั้งนี้จะเป็นรักสุดท้ายของพวกเขา

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram