Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ช่วงเวลาเช้าๆของคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ช่วงเวลาเช้าๆของคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ตื่นเช้า
    คนราศีเมษตื่นตั้งแต่ไก่โห่ ตื่นไวที่สุดของบ้าน แต่ก็มักจะมานั่งง่วงต่อในขณะที่กำลังทำอะไรอยู่ พวกเขาใช้เวลาช่วงเช้าไวกว่าคนอื่นเพราะ มักจะต้องรีบไปจัดการเรื่องต่างๆที่มันยังค้างคาอยู่ คนราศีเมษมีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมดดังนั้น เวลาทั้งวันของพวกเขาก็แทบจะไม่พอครับ เลยตื่นสายไม่ค่อยจะได้
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     ชาวพฤษภ ถ้าหากคุณไปคุยกับพวกเขาตอนเช้าๆคุณจะรู้สึกได้เลยว่าการตอบคำถามของพวกเขาจะค่อนข้างมีน้ำเสียงฮึดฮัดแสดงความไม่พอใจ เพราะชาวพฤษภเขาไม่ค่อยอยากจะทำอะไรตอนเช้าๆหรอก พวกเขาเป็นคนติดการนอน สิ่งที่คิดคงมีแค่อย่างเดียวก็คือ อยากนอนต่อนั่นแหละ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     สำหรับชาวราศีเมถุน พวกเขาจะตั้งนาฬิกาปลุกไว้เป็นเวลาต่างๆที่ห่างกันประมาณ 10 นาทีเพื่อเป็นการรับรองว่าพวกเขาจะตื่นทัน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ตื่นสายทุกที เป็นแบบนี้ตลอดและราศีนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องการไม่รักษาเวลาที่สุดเสียด้วย ดังนั้น หากคุณไม่อยากเป็นคนที่ขึ้นชื่อเรื่องการมาสาย คุณควรจะตื่นตั้งแต่การปลุกครั้งแรกนะครับ  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
     ชาวราศีกรกฎ ใช้เวลาช่วงเช้าอย่างละเมียดและเชื่องช้า  ราวกับว่าช่วงเช้านี้จะอยู่กับพวกเขาไปเนิ่นนาน พวกเขาต่างจากคนราศีเมษที่จะรีบๆในช่วงเช้ามาก สำหรับชาวกรกฎอาจจะถึงขั้นชงกาแฟ ทำอาหารและค่อยกินในช่วงเช้า พวกเขาให้ความสำคัญกับช่วงเช้ามาก ดังนั้น จึงมักจะไม่ค่อยพลาดอาหารเช้าหรอกครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ไม่อยากตื่นนอน
     ราศีสิงห์ มักส่งเสียงครวญครางไม่ค่อยอยากจะตื่น หรือตื่นมาแล้วก็ชอบบ่นนู่นนี่ พวกเขาเกลียดการตื่นแต่เช้า กว่าจะพร้อมสำหรับวันใหม่ได้ก็ใช้เวลานาน ช่วงเช้าของคนราศีสิงห์จึงเป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยบันเทิงใจเท่าไรนักกับการที่คุณต้องไปอยู่ใกล้ๆพวกเขาครับ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     สำหรับชาวราศีกันย์ ชอบฟังข่าวในช่วงเช้าๆ หาข้อมูลเสพสื่อไประหว่างช่วงเช้า ดูความเปลี่ยนแปลงและเคลื่อนไหวของกระแสสังคมเพื่อที่จะได้มีอะไรมาพูดคุยกับคนอื่นๆ พวกเขาจริงจังกับเรื่องแบบนี้มากเสียจน หากคุณอยากรู้เรื่องอะไรสามารถถามพวกเขาได้ในตอนเช้าที่ได้พบกัน รับรองว่าเขาจะให้ข้อมูลคุณได้เป็นอย่างดี

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
     สำหรับชาวราศีตุลย์พวกเขาจะคิดเรื่องแต่งตัวเป็นอันดับแรกหลังจากตื่นนอน พวกเขาคงไม่ยอมแต่งตัวแบบรีบๆแล้วพบว่าชุดมันไม่เข้ากัน ชาวตุลย์ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตัวเอง ดังนั้น พวกเขาจะใช้เวลาเลือกชุดในตอนเช้านานกว่าคนราศีอื่นๆแน่นอน  
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     ชาวพิจิกหลังจากตื่นนอนแล้ว ช่วงเช้าของพวกเขาชอบอยู่เงียบๆ หลีกเลี่ยงการสื่อสารกับผู้คน ทำอะไรก็ได้เงียบๆคนเดียวไม่อย่างถูกใครมารบกวน พวกเขาจะจัดการสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง และหากอยู่อาศัยร่วมกับคนอื่นๆ พวกเขาก็จะคอยจัดเตรียมให้กับคนอื่นๆด้วยครับ  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
เล่นมือถือบนเตียง
     ชาวราศีธนูมักจะชอบนอนเล่นมือถืออยู่บนเตียงสักพัก ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาจริงๆ พวกเขาติดโลกโซเซียลมาก และต้องขอเช็คดูก่อนว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างสำหรับชาวราศีนี้ บางทีก็อาจจะไลน์ไปหาเพื่อนหรือคนรักว่า พวกเขาตื่นแล้วนะ คุณตื่นหรือยังอะไรทำนองนี้ ก่อนที่ตัวเองจะลุกไปทำกิจวัตรประจำวันครับ  
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
    สำหรับเวลาเช้าๆของคนราศีมังกร พวกเขาจะไม่อยากให้ใครมาคุยด้วยจนกว่าฉันจะได้ทานมื้อเช้าแล้วเท่านั้น เพราะ พวกเขาต้องหาอะไรทานก่อนตอนเช้าจริงๆ ถึงจะมีอารมณ์ไปทำอย่างอื่น อาจจะเป็นกาแฟสักแก้ว หรือขนมปังสักแผ่น แต่ต้องมีอะไรกิน พวกเขาถึงจะเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ   
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
    คนราศีกุมภ์ตื่นมาแล้วจะค่อนข้างแอคทีฟ ต้องการอยากจะรู้เรื่องต่างๆตั้งแต่เช้า คุณอาจจะเห็นพวกเขาฟังข่าวตอนเช้าไปพร้อมกับการทานอาหาร และในมือก็เล่นมือถือไปด้วย พยายามส่องดูว่ามีเพื่อนคนไหนตื่นแล้วบ้าง ดูว่ามีใครโพสต์อะไรในโซเซียลตอนเช้าวันนี้ 
     
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
    ชาวราศีมีนพวกเขาตื่นมาเดินไปรอบๆบ้าน บางทีก็ยังคลุมผ้าเช็ดตัวเดินไปเดินมาในบ้าน เพื่อรอจะอาบน้ำแต่ก็ขอเดินไปเดินมาในบ้านสักหน่อยดูว่าใครกำลังทำอะไรอยู่ หรือดูว่าชาวนี้มีอะไรให้กินบ้าง ใช้เวลาพักใหญ่เลยครับกว่าจะเดินเข้าไปอาบน้ำ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram