Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คน12ราศีในกลุ่มแชท โดยสิบปี พยากรณ์

คน12ราศีในกลุ่มแชท โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ตอลแชทเพื่อน
     คนราศีเมษเวลาอยู่ในกลุ่มแชทมักจะคุยไปเรื่อยๆไม่ค่อยตั้งใจคุยเท่าไร เพราะ ไม่ใช่คนที่ติดการคุยอะไรมากขนาดนั้น พวกเขามองว่าการคุยในกลุ่มแชทมักจะเป็นเรื่องที่ไม่จริงจัง ดังนั้น หากชาวเมษต้องการนัดใครหรือมีเรื่องต้องคุยจริงๆ พวกเขาเลือกที่จะโทรหามากกว่า
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      ชาวพฤษภดูจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นที่สุดในการพูดคุยในกลุ่มแชทแล้วครับ พวกเขาชอบจะส่งข้อความเพื่อพูดคุยเรื่องราวต่างๆอยู่บ่อยครั้ง และมักจะเป็นคนเปิดประเด็นหรือสนับสนุนเรื่องราวให้เป็นหัวข้อที่นำมาพูดคุย ดังนั้น หากกลุ่มแชทของคุณไม่มีชาวพฤษภแล้วก็เงียบๆน่าดูครับ   
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       ชาวเมถุนเองก็ชอบคุยในแชทกลุ่มครับ แต่พวกเขามักจะมีรูปแบบการพูดคุยที่คิดออกมาเอง เช่น ชอบใช้ตัวย่อแทนที่จะพิมพ์เต็มๆ ชอบที่จะใช้ภาษาที่สื่อความหมายที่รู้กันเฉพาะ หรือใช้คำที่เป็นฉายาเรียกคนอื่นมากกว่าจะเรียกชื่อออกไปตรงๆ เรื่องแบบนี้คนเมถุนถนัดที่สุด

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
       คนราศีกรกฎมักจะชอบใช้เครื่องมือทางการสื่อสารให้ออกมาดูน่ารัก เสมอๆ เช่น การใช้ตัวอีโมจิหรือสติ๊กเกอร์เป็นประจำ จนบางทีคนอื่นก็แอบๆรำคาญเหมือนกันว่าทำไมไม่ยอมพิมพ์คำพูดมาตรงๆ แต่ก็เป็นนิสัยที่จะพบได้อย่างโดดเด่นในคนราศีนี้จริงๆ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ไม่ตอบแชท
      สำหรับคนราศีสิงห์ พวกเขามักจะไม่ค่อยตั้งใจอ่านแชทสักเท่าไร เหมือนแค่เปิดผ่านๆเท่านั้น คนราศีสิงห์เป็นพวกไม่ชอบอ่านข้อความของคนอื่นเท่าไร ถ้ามีอะไรเดี๋ยวพวกเขาขอไปคุยเป็นการส่วนตัวดีกว่า การคุยกันเยอะๆในกลุ่ม มันเป็นเรื่องน่ารำคาญสำหรับพวกเขาครับ  
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวกันย์เป็นนักอ่านที่ดี แต่ก็เพราะ นิสัยแบบนี้ที่ทำให้พวกเขาชอบหายอ่านแต่ไม่ตอบแชทเป็นประจำ เป็นคนประเภทรู้เรื่องตั้งแต่แรกของการพูดคุย แต่ไม่ยอมพิมพ์ตอบหรือแสดงความคิดเห็น แอบเก็บข้อมูลอยู่เงียบๆคนเดียวมากกว่าจะพิมพ์ให้คนอื่นรับรู้ว่าตัวเองคิดเห็นอะไร
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      ชาวตุลย์มักจะเป็นนักเปิดประเด็น พวกเขามีนิสัยที่ชอบถามคำถาม เช่น เธอเป็นอย่างไรบ้าง ? ดังนั้น บทสนทนาส่วนใหญ่ของกลุ่มแชทจะต้องมีชาวตุลย์เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเสมอๆ และพวกเขายังเป็นนักถามตัวยงเสียด้วย หากไม่รู้เรื่อง หรือไม่ทันเรื่องราวที่พูดคุยกัน ชาวตุลย์จะตามถามจนกว่าตัวเองจะรู้เรื่องนั่นแหละครับถึงจะพอใจ  
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     ชาวพิจิกมักจะชอบเขามาคุยในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้ ทำให้คนในกลุ่มมักจะติดตามและสนใจในหัวข้อที่ชาวพิจิกเปิดประเด็นไว้ บางทีชาวพิจิกก็จะนำพวกกิจกรรมที่ดีๆ มาคอยแบ่งปันให้เพื่อนๆด้วยเหมือนกัน ดังนั้น สำหรับในห้องแชทแล้วชาวพิจิกเป็นคนที่จะสร้างสีสันได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวครับ
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     สำหรับคนราศีธนูพวกเขาไม่ได้มีนิสัยเกี่ยวกับการพูดคุยอะไรในกลุ่มแชทเป็นพิเศษครับ แต่นิสัยชอบเปลี่ยนชื่อแชท หรือชื่อเพื่อนในแชทนั้น คนราศีนี้ทำอยู่บ่อยๆ มันเหมือนกับเป็นนิสัยของคนราศีธนูที่ไม่ชอบทำอะไรน่าเบื่อ หรือซ้ำซาก นึกอยากจะสนุกกับอะไรเล็กๆน้อยๆประมาณนั้นครับ  
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ส่งรูปให้เพื่อน
    นี่ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ไม่ค่อยจะชอบพูดคุยผ่านการแชทสักเท่าไร ดังนั้น ในกลุ่มแชทพวกราศีมังกรมักจะชอบเอาไว้ส่งรูปให้เพื่อนๆมากกว่าเอาไว้พูดคุย ซึ่งมันก็เป็นธรรมชาติของคนราศีนี้นะครับ พวกเขาจะพูดคุยกับคนที่คิดว่า ถ้าพูดด้วยแล้วจะรู้สึกดีเท่านั้น ดังนั้น เราจึงไม่ค่อยพบบทสนทนายาวๆจากชาวมังกรเท่าไรหรอก
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     ชาวกุมภ์ก็ดูจะเป็นราศีที่ไม่ค่อยจะโดดเด่นนักในกลุ่มแชท เพราะ พวกเขามักจะส่งข้อความที่ดูแล้วไม่มีใครสนใจเท่าไร
ส่งอะไรไปก็ดูเพื่อนๆจะไม่ค่อยมีการตอบสนองเท่าที่ควร ราวกับว่า ชาวกุมภ์ไม่ค่อยมีความสำคัญเนอะ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่หรอก เพียงแค่รสนิยมของเรากับเพื่อนๆมักจะต่างกันมากก็เท่านั้นเอง อย่าน้อยใจไปนะชาวกุมภ์  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
    อีกหนึ่งราศีที่มักจะอยู่เงียบๆและไม่ค่อยแชท มันเหมือนกับว่าพวกเขาไม่ค่อยเก่งในการสร้างปฏิสัมพันธ์ผ่านการพูดคุยด้วยการแชทสักเท่าไร ถ้ายิ่งกลุ่มไหนเป็นกลุ่มที่ไม่ต้องไปสนใจมากนัก อาจจะเป็นกลุ่มเพื่อนเก่าๆสมัยมัธยม หรือกลุ่มที่ไม่ค่อยมีความสำคัญชาวมีนแทบจะไม่โผล่ไปดูเลยล่ะครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram