Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เหตุผลที่คนแต่ละราศีไม่อยากจะออกจากบ้าน โดยสิบปี พยากรณ์

เหตุผลที่คนแต่ละราศีไม่อยากจะออกจากบ้าน โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
อยู่บ้าน
      สำหรับชาวเมษ พวกเขาไม่ค่อยจะปฎิเสธใครนัก หรอกถ้าพวกคุณจะชวนเขาออกไปไหนในวันว่างๆ แต่ก็มีเหมือนกันที่พวกเขาเลือกจะอยู่บ้านมากกว่าไปข้างนอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไปแล้วต้องไปเจอกับคนที่เราไม่อยากจะเจอ แบบนี้ชาวเมษจะตัดปัญหาด้วยการไม่ไปมันเลยดีกว่าต้องไปเจอหน้าคนที่ตัวเองไม่ชอบครับ
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
    สำหรับชาวพฤษภ การอยู่บ้านพักผ่อนถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สุด โดยเฉพาะหากมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในบ้าน เวลาแบบนี้แหล่ะ ที่พวกเขาจะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ที่มีหัวใจมอบให้แก่เจ้านายตลอดเวลา ดังนั้น พวกเขาจึงเลือกที่จะมีความสุขอยู่สภาพแบบนี้ดีกว่าออกไปเที่ยวนอกบ้านครับ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     สำหรับชาวเมถุนเหตุที่วันหยุดแล้วไม่อยากออกไปจากบ้านคงมีได้หลายสาเหตุ เพราะ ด้วยความเป็นคนที่ชอบทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน บางทีก็เป็นเรื่องของการทำงานบ้านไปพร้อมกับการเล่นเน็ต หรือแม้แต่การทำกับข้าว โดยรวมแล้วคนเมถุนเลือกจะใช้เวลาแบบนี้ให้หมดไปกับภาระที่ต้องสะสางมากกว่าครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
      สำหรับชาวกรกฎพวกเขาก็ไม่ได้เป็นคนขี้เกียจนะ แต่ว่าเวลาวันหยุด มันไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้นอนอยู่บนเตียงอีกแล้ว ดังนั้น ถ้าไม่ใช่สถานที่ที่น่าสนใจหรือกิจกรรมที่น่าสนใจจริงๆ ชาวกรกฎคงขออยู่บ้านมากกว่าจะออกไปเจอแดดร้อนๆนะครับ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ติดซีรีย์
      สำหรับชาวสิงห์เวลาว่างๆถ้าพวกเขาอยู๋บ้านแล้วคุณพยายามชวนเท่าไรแล้วก็ตาม แต่ชวนสิงห์กลับปฏิเสธ ถ้าเป็นแบบนี้รับรองว่า ณ ตอนนี้พวกเขาคงกำลังติดซีรี่ย์เป็นอย่างมากและไม่ยอมเด็ดขาดที่เสียเวลาไปโดยที่ไม่ได้ดูซี่รีย์ครับ ดังนั้น ตัดใจเสียเถอะ จนกว่าจะดูถึงตอนจบนั่นแหละพวกเขาถึงยอมออกมาพบปะผู้คน
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     สำหรับชาวราศีกันย์การที่พวกเขาไม่อยากจะออกไปไหน อาจจะเป็นเพราะว่า เบื่อที่จะต้องเดินทางไกลๆ เบื่ออาการที่มันร้อน เบื่อวันหยุดที่คนชอบออกไปเที่ยวกันเยอะ แย่งกันกินแย่งกันใช้ แย่งกันเที่ยว เจอแบบนี้ชาวกันย์จะรู้สึกหงุดหงิดและพาลให้ไม่อยากจะออกไปไหนครับ
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
    สำหรับชาวตุลย์มันมีเหตุผลไม่มากนักที่พวกเขาเลือกจะอยู่บ้าน ถ้าไม่รู้ว่าจะออกไปทำอะไร ไม่ได้มีเป้าหมายอะไรเป็นพิเศษพวกเขาก็เลือกที่จะอยู่บ้าน ทำอะไรไปเรื่อยเปื่อยมากกว่า เพราะแต่เดิมก็ไม่ใช่คนที่ชอบออกไปเที่ยวข้างนอกบ่อยๆอยู่แล้วครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
    ด้วยนิสัยส่วนตัวของชาวพิจิกที่เป็นคนเก็บตัวอยู่แล้ว จึงทำให้พวกเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยอยากจะยุ่งกับโลกภายนอกเท่าไร
ถ้าไม่ใช่เรื่องที่สนใจจริงๆ พวกเขาคงไม่ออกไปไหนมาไหนแน่ๆ อีกอย่างพวกเขาเองก็มักจะไม่ค่อยมีเพื่อนมากนัก ดังนั้น โอกาสที่จะโดนชวนออกไปข้างนอกก็ยิ่งน้อยเพิ่มมากขึ้นไปอีก
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
ทำงานอยู่บ้าน
    สำหรับชาวราศีธนูพวกเขามีนิสัยที่เป็นนักท่องเที่ยวและนักกิจกรรมโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่ถ้าเมื่อไรที่เราเห็นพวกเขาอยู่บ้านและไม่ยอมออกไปไหน แสดงว่าที่อยากอยู่บ้านเพราะมีเรื่องต้องทำ และค่อนข้างจำเป็นเสียด้วย ไม่เช่นนั้นพวกเขาไม่ยอมอยู่บ้านหรอก
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
    ชาวมังกรชอบความรู้สึกสบายๆเวลาได้อยู่บ้าน มากกว่าที่จะออกไปผจญกับความร้อนข้างนอก สำหรับพวกเขามันดีกว่ามากหากได้อยู่ที่บ้าน และเอาเวลาแบบนี้ไปทำอะไรที่พวกเขากำลังสนใจอยู่ดี พวกเขาจึงไม่ใช่ตัวเลือกอันดับแรกๆหากคุณจะชวนเพื่อนสักคนออกไปเที่ยวข้างนอกนะครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       สำหรับชาวกุมภ์ ไม่มีเหตุผลอะไรมากมายนักหรอกที่พวกเขาชอบอยู่บ้าน ก็แค่รู้สึกว่าเอาเวลาว่างๆแบบนี้ไปนอนดีกว่าออกไปทำอะไร เพราะ ทุกๆวันมันก็เหนื่อยอยู่แล้ว และจะไปทำให้ตัวเองต้องเหนื่อยเพิ่มมากขึ้นในวันหยุดทำไมกันล่ะ การพักผ่อนในวันหยุดจึงเป็นเหตุผลที่สำคัญที่สุดของคนกุมภ์ครับ  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       สำหรับชาวราศีมีน การที่ได้เล่น Facebook ก็เหมือนได้ออกไปนอกบ้านแล้ว พวกเขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในโลกออนไลน์ ใครอยู่ที่ไหน กำลังทำอะไร ชาวมีนรู้หมด ดังนั้น มันไม่จำเป็นจะต้องออกไปจากบ้าน แค่นั่งเล่นมือถือก็เหมือนได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆแล้วล่ะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram