Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องลับเล็กๆของคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์

เรื่องลับเล็ก ๆ ของคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ร้านกาแฟ
       คนราศีเมษ ชอบชาและกาแฟ บางทีอาจจะถึงกับไปหมกตัวอยู่ในร้านเลยนะ บางรายชอบมากถึงขนาดลงทุนเปิดร้านกาแฟเลยล่ะครับ พวกเขาไม่ได้เพียงแค่ชอบในรสชาติของชาและกาแฟ แต่ยังชอบไปถึงบรรยากาศของการได้ดื่มชาและกาแฟในมุมสงบๆ สถานที่สวยๆ พร้อมๆกับนั่งทำอะไรเงียบไปด้วย   
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       คนราศีพฤษภเป็นโรคติดเตียง กว่าจะสามารถลุกออกจากเตียงได้ต้องใช้เวลานานมากกว่าคนราศีอื่นๆ พวกเขาต้องลุกขึ้นมานั่งชาร์จพลังให้ตัวเองก่อนที่จะลุกไปอาบน้ำ ส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลา 10 -20 นาทีกันเลยทีเดียว ดังนั้น เวลาจะไปไหนชาวพฤษภเลยจำเป็นต้องตื่นขึ้นมาเร็วกว่าปกติเพราะไม่เช่นนั้นไปสายแน่นอน
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       ชาวเมถุนเกลียดคณิตศาสตร์และตัวเลขเป็นที่สุด เกลียดชนิดที่ว่าขออย่าให้ได้เจอะเจอกับตัวเลขเลย เห็นตัวเลขทีไรเป็นต้องเครียดสมองราวกับจะระเบิดทุกที เพราะธรรมชาติของชาวเมถุนไม่ใช่คนที่ชอบใช้ตรรกะอะไรมากมาย ดังนั้น คณิตศาสตร์จึงกลายเป็นของแสลงของชาวเมถุนไปโดยปริยาย  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
       ชาวกรกฎเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องดวง แต่พวกเขากลับเชื่อในเทพนิยายและตำนานปรัมปราแบบมากๆ ตอนเด็กจะชอบอ่านเรื่องราว ชอบดูเทพนิยายเหล่านี้ในทีวีจนคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง บางคนเมื่อโตขึ้นมาถึงขนาดต้องไปตามดูสถานที่ต่างๆตามตำนานที่มีบันทึกกันไว้เลยทีเดียว  
     
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     คนราศีสิงห์มีปัญหาแบบเงียบๆที่เราไม่ค่อยรู้หรอกเพราะพวกเขาเป็นคนที่มักเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ ชอบหมดเงินไปกับความบันเทิงส่วนตัว ไม่ว่าจะเรื่องกินเรื่องเที่ยว ต้นเดือนที่ไรชาวราศีสิงห์เต็มที่ทุกที และก็เริ่มรู้สึกตัวว่าเงินกำลังหมดและไม่น่าใช้เยอะเลยก็ตอนกลางๆเดือน แต่พอเริ่มเดือนใหม่ก็เป็นแบบเดิมเสมอๆแหละ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
 ง่วงนอน
      ชาวราศีกันย์ พวกเขามีความรู้สึกแบบว่าอยากจะเข้านอนเสียตลอดเวลา เหมือนกับว่านอนไม่ค่อยพอทั้งๆที่เมื่อคืนก็นอนมาตั้งเยอะ แต่ก็ยังอยากจะนอนอีก ยิ่งเจอแดดตอนบ่ายประกอบกับแอร์เย็นๆ ชาวกันย์เป็นอันหนักหนังตาทุกคนครับ
หรือแม้แต่เวลาอยู่ว่างๆเฉยๆ ชาวกันย์ก็ง่วงเร็วกว่าคนอื่นอีกอยู่ดี  
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       มันก็อาจจะดูแปลกๆสักหน่อยที่ชาวตุลย์เชื่อในเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนต์ ไม่ว่าจะเป็นตะวันตก ตะวันออกพวกเขามักเชื่ออยู่ในใจเสมอว่ามันเป็นเรื่องจริง บางคนแค่ชอบอ่านเรื่องราวของพ่อมด บางคนก็ถึงขนาดเอาตัวเองเข้าไปศึกษาเลยก็มี แต่มันก็เป็นรสนิยมส่วนบุคคลนะครับว่ากันไม่ได้หรอก
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       สำหรับชาวพิจิกเรามักจะเห็นพวกเขาแต่ในมุมที่มีอารมณ์รุนแรง แต่พวกเขาก็มีมุมน่ารักๆ เหมือนกันนะครับ โดยพวกเขานั้นรักสัตว์นะ ยิ่งเป็นแมวแล้วด้วยยิ่งชอบไปใหญ่เลย เพราะแมวก็มีลักษณะที่ดูลึกลับ ดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกแบบเดียวกับที่ชาวพิจิกเขาชอบเลยล่ะ  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      คนราศีธนูเป็นพวกไม่ค่อยมีจินตนาการสักเท่าไรหรอก พวกเขาชอบพูดจาไปตามที่เห็น มีมุมมองเกี่ยวกับโลกไปตามที่มันเป็น ดังนั้น ถ้าต้องการหาจินตนาการจากคนราศีนี้คุณคงไม่ค่อยพบหรอก แต่เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นของดีอย่างหนึ่งของคนราศีนี้เพราะ มันทำให้พวกเขาเป็นคนยอมรับในความผิดหวัง และไม่คาดหวังอะไรเกินความเป็นจริง
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
รักแท้
       ชาวราศีมังกรมีความเชื่อเกี่ยวกับความรักที่ดูจะขัดกับบุคลิกที่ชอบอยู่คนเดียวของเขาเสียมากๆ นั่นคือ ชาวมังกรเชื่อในรักแท้ พวกเขาเชื่อว่ามันจะต้องมีใครสักคนที่เกิดมาเพื่อคู่กัน และความรักจะพาพวกเขาไปยังความสุขแม้ว่า ระหว่างทางมันจะยากลำบากเพียงใดก็ตาม
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       สำหรับชาวกุมภ์ กินเก่งครับ คือ ไม่ได้หมายถึงพวกเขากินจุกนะ แต่พวกเขาสามารถกิบจุ๊บกินจิ๊บได้ตลอดทั้งวัน !!!
ขนม น้ำอัดลม ของหวาน ของคาวที่ไม่หนักเกินไป พวกเขาสามารถรับได้หมด และพวกเขาก็สามารถทานอาหารมื้อหนักๆต่อได้หลังจากการทานเล่นๆได้ด้วยสิ
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       ปกติคุณอาจจะเห็นคนมีนเป็นคนไม่ค่อยใช้เงิน ดูเหมือนประหยัด แต่จริงๆแล้วพวกเขาเป็นคนที่เก็บเงินเพื่อไปช็อปปิ้งได้เก่งที่สุดเลยล่ะ เป็นคนที่มีความอดทนในการเก็บเงินเพื่อให้ได้ไปซื้อของมากที่สุดในบรรดาราศีทั้งหมด พวกเขาจะไม่ค่อยนิยมใช้เงินอนาคตเท่าหรอกครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram