Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ดวง12ราศีประจำเดือนกันยายน โดยสิบปี พยากรณ์

ดวง12ราศีประจำเดือนกันยายน โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ใช้เงินอย่างมีสติ
        การเงินการลงทุนในเดือนกันยายนนี้คนที่หวังจะมีบ้านมีรถ ต้องคิดให้รอบคอบเพราะ มีโอกาสตัดสินใจซื้อง่ายอย่าทำอะไรตามใจตัวเองมากนักให้นึกถึงภาระที่จะต้องมาด้วยครับ ความรักความสัมพันธ์ สำหรับคนโสดช่วงนี้มีโอกาสพบคู่จากการมีคนแนะมาให้ หรือเป็นแม่สื่อ คนมีคู่แล้วก็จะใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัวกันมากขึ้น  
          
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
         ชาวราศีพฤษภต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์เป็นอย่างมากในเดือนนี้ เพราะ ค่อนข้างจะตัดสินใจอะไรอย่างเร็วๆ คิดแล้วทำเลยโดยที่ยังไม่ได้ไตรตรองอย่างถี่ถ้วน ชีวิตในเดือนนี้มักจะหมดไปกับการสังสรรค์ กินดื่มเที่ยวเป็นอย่างมาก ระมัดระวังไว้เยอะๆเพราะ ความสนุกโดยไม่ยั้งคิดอาจจะนำมาซึ่งความเสียหายได้ครับ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
หมดเงินไปกับของไม่จำเป็น
          เดือนนี้ดูเหมือนว่าเรื่องราวหนักๆต่างๆจะค่อยๆทยอยเบาบางลงไป ให้คนเมถุนได้หายใจหายคอกันได้สะดวกมากขึ้น แต่เรื่องการเงินยังคงหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย หรือของไม่จำเป็น แต่แค่เห็นแล้วอยากจะได้ทำให้การเงินยังคงมีปัญหา ต้องตั้งสติหายใจเข้าลึกๆเวลาจะเลือกซื้อของนะครับ ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน
 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา – 16 สิงหา
         คนกรกฎในเดือนกันยายนนี้จะอยู่ในสถานะของการเป็นผู้ที่ไม่มีทางเลือกในการตัดสินใจ หรือต้องรับฟังข่าวลือในเรื่องของตัวเอง แถมในเดือนนี้จะออกอาการหลงผิด เห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้ง่ายๆ จึงควรดูอะไรให้ลึกซึ้งอย่าปล่อยใจไปตามอารมณ์มากนัก  
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
คิดถึงเรื่องในอดีต
         ช่างนี้บรรยากาศของชาวสิงห์จะดูเอื่อยๆ เรื่อยๆไม่ค่อยมีอะไรให้น่าลุ้น อาจจะมีความคิดถึงถึงคนเก่าๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตหรือแม้แต่บรรยากาศเก่าๆ แต่เรื่องที่จะให้กลับไปหาคนรักเก่านั้นไม่มีทาง ช่วงนี้ชาวสิงห์มีเกณฑ์แอบรักแต่ยังคงไม่พูดออกมา ก็ตามสไตล์ของชาวสิงห์นั่นแหละครับ ท่ามากท่าเยอะ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    สำหรับเดือนนี้ชาวราศีกันย์รับทรัพย์แน่ๆครับ โดยทรัพย์ที่ได้จะมาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงเสียส่วนมาก อาจจะเป็นโชคลาภแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่มีผู้ใหญ่เหล่านั้นนำมาฝาก ทุกอย่างดูเหมือนจะมีแต่คนมาคอยอุ้มชูอุปถัมภ์เรียกได้ว่าช่วงนี้ขอความช่วยเหลืออะไรไปก็จะได้ทั้งหมดเลยครับ  
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
สนุกกับการทำงาน
         เดือนกันยายนของคนราศีตุลย์มีแต่เรื่องานครับ งานที่แต่ก่อนไม่ค่อยพร้อมจะทำหรือทำไปทั้งๆที่มันยังไม่พร้อม มันจะเริ่มทำให้คุณสนุกไปกับการทำงานละคุณก็จะทำได้ดีเสียด้วยสิ งานที่ต้องใช้ข้อมูลมากๆ หรือต้องได้รับการสนุนจากฝ่ายต่างๆก็จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่จะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆเวลาต้องประชุมงานหรือวางแผนร่วมกัน อันเนื่องมากจากความคิดไม่ตรงกันแต่ก็เป็นแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้นครับ ไม่ต้อกังวลไป
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
         ชาวพิจิกมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล เป็นการเดินทางแบบปุ๊บปั๊บไม่ได้วางแผนอะไรเอาไว้ล่วงหน้า อาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานหรือญาติผู้ใหญ่ เรื่องสุขภาพก็เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังไว้บ้าง เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยจนต้องนอนพักผ่อนอยู่เฉยๆเลยทีเดียว ในด้านอื่นๆยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้เรื่อยๆ การเงินยังคงหาได้ใช้ไปเหมือนเดิม  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
ทำงานหนัก
        เป็นเดือนที่ดูแล้วเหงาๆ อยู่แต่กับตัวเองเสียมากกว่า ชาวธนูในเดือนนี้มีความคิดที่จะเก็บเงินที่มีอยู่ในมือไว้ให้ได้นานทีสุด แต่ก็มักจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องใช้เงินก้อนนั้นออกไปอยู่ดี ต้องระวังอย่าทำงานหนักเกินตัวเพราะมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยได้ง่ายมากๆในเดือนนี้ครับ 
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับเดือนนี้ชาวมังกรโดดเด่นมากหรือคู่ครองนะครับ คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่ คนมีคู่แล้วก็ยังมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกตาต้องใจ คงต้องตั้งสติกันนิดนึงแล้วสำหรับเดือนนี้ไม่งั้นอาจจะมีปัญหาได้นะครับสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ชาวมังกรในช่างนี้ค่อนข้างมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมากอยู่เลยทีเดียวครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
มีปัญหากับผู้ใหญ่
       เดือนนี้เป็นเดือนแห่งปัญหาและความติดขัดของชาวกุมภ์อย่างแท้จริงเลยทีเดียว คือมีปัญหาเกี่ยวกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในที่ทำงาน และที่บ้านอาจจะถึงขั้นมีปากเสียงกันได้เลย แล้วเราก็จะเป็นฝ่ายเสียความรู้สึกเสียเอง การเดินทางไกลไม่ราบรื่นติดขัดมีปัญหาเช่นกัน ความรักอยากจะหวานแหววแต่ดูแววแล้วไม่น่าจะเป็นไปได้
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา       
        ช่วงนี้ชาวมีนน่าจะออกอาการอยู่กับบ้านไม่ได้ ชอบออกไปเที่ยวไปไหนมาไหน ไม่อยากอยู่บ้านหรืออยู่คนเดียว
ใครที่กำลังตกอยู่ในช่วงตกหลุมรักใครสักรับรองว่าหลงมากๆ ใครๆเตือนอะไรก็ไม่ฟัง ในขณะที่สถานการณ์ทางการเงินในเดือนนี้ดูเหมือนจะผ่อนคลายความตึงเครียดลงไปให้ได้พอหายใจหายคอกันได้สะดวกมากขึ้นครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram