Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สไตล์การใช้ชีวิตของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

สไตล์การใช้ชีวิตของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ใช้วิวิตอย่างคุ้มค่า
      เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบเต็มที่ มีปัญหาก็พุ่งเข้าใส่ขลุกอยู่กับมัน เลือกที่จะใช้ชีวิตในทุกแง่มุมทั้งสุขและทุกข์ ไม่เกรงกลัวหากว่าทางที่เลือกนั้นมันดูจะยากลำบาก เป็นคนลุยๆพร้อมสู้กับทุกเหตุการณ์เสมอ อะไรไม่ดีก็จะจำไว้เป็นบทเรียนชีวิต ดังนั้น คนราศีนี้จึงมักจะมีประสบการณ์ในชีวิตค่อนข้างสูงกว่าคนราศีอื่นๆ
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      ชาวพฤษภไม่ชอบความยุ่งยากครับ คติประจำชีวิตของพวกเขามักจะเป็นประมาณว่า ชีวิตเรียบๆ ง่ายๆนั้นประเสริฐที่สุด ความสุขแบบง่ายๆ ไม่ต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตอบสนองกิเลสดูเหมือนจะเป็นรูปแบบของชาวพฤษภส่วนใหญ่เลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นเรื่องที่จะเป็นต้องทำคนราศีนี้เขาก็ทำได้ดีนะ คนราศีนี้จึงมักเลือกที่จะมีชีวิตอยู่อย่างพอเพียงในยามที่ตัวเองมีอย่างเพียงพอแล้วครับ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       ชาวเมถุนเป็นคนที่ชอบแสวงหาอะไรใหม่เสมอๆ คือพวกเขาไม่ได้ต้องการอะไรมากหรอก แค่แบบอยากรู้อันนั้นเป็นยังไง อันนี้เป็นยังไง อยากรู้อยากเห็นไปเสียทุกเรื่อง อยากลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ และส่วนใหญ่ก็มักจะทำเพียงแค่ครั้งเดียว ดังนั้น ชาวเมถุนเลยเป็นพวกที่รู้กว้าง แต่ไม่รู้ลึกครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
       ชาวกรกฎเป็นคนที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ค่อนข้างแปลกๆ พวกเขามีความขัดแย้งกันเล็กๆ เพราะบางครั้งก็เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบนุ่มนวลต่อตัวเองและคนอื่น แต่ในบางทีก็ดูแข็งกร้าวขึ้นมาเสียดื้อๆ ดังนั้น ชีวิตของชาวกรกฎคือ การหาจุดสมดุลระหว่างความอ่อน และแข็งที่มีอยู่ภายในตัวเอง  
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ทำเพื่อผู้อื่น
        คนราศีสิงห์ทำอะไรก็ได้ครับที่จะทำให้คนอื่นชื่นชมตัวเอง พวกเขาอยากจะเป็นที่รักของคนอื่น ดังนั้นจึงพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และแน่นอนว่าการกระทำนั้นพวกเขาต้องเด่น ต้องดัง ต้อได้รับการยอมรับเสมอๆ ดังนั้น ชีวิตของชาวสิงห์จึงมักจะหมดไปกับการออกปากรับอาสาช่วยเหลือจากคนอื่น หรือคนที่เดือนร้อน  
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวกันย์เป็นคนที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตค่อนข้างรัดกุม ค่อยๆขยับขยายตัวเองเพื่อไปสู่สิ่งที่ต้องการอย่างช้าๆ อดทนรอวันที่สิ่งที่ทำลงไปผลิดอกออกผล พวกเขาจึงเป็นนักกระทำโดยไม่กระทำ แต่ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามสิ่งที่วางแผนเอาไว้มากกว่าที่จะต้องไปลงมือทำมันด้วยตัวเอง
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        ชาวตุลย์เป็นนักแสวงหาความสบในชีวิต การได้ใช้ชีวิตในพื้นที่ที่เป็นของตัวเองได้อย่างสงบสุขคือ รูปแบบชีวิตที่ชาวตุลย์นั้นต้องการ การมองเห็นความงามของสิ่งเล็กน้อยเป็นเสน่ห์ในชีวิตของชาวตุลย์ ดอกไม้ที่ขึ้น ณ ริมกำแพง ภาพแมวที่กำลังเล่นสนุกอยู่ริมถนน ความสุขของชาวตุลย์เกิดขึ้นได้ง่าย ด้วยรูปแบบการมองชีวิตแบบนี้ครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        ชาวพิจิกเป็นนักแสวงหาคุณค่าของชีวิต พวกเขาใช้เวลาในการตามหาสิ่งที่ตัวของตัวเองต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแต่ละคนก็ใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะหามันพบ และบางครั้งการพบมันก็มักจะมาในช่วงเวลาที่สายเกินไป บางคนสูญเสียไปแล้วจึงรู้สึกถึงคุณค่าของสิ่งนั้นว่ามันมีคุณค่าต่อชีวิตเขาอย่างไร
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
มีความสุขกับชีวิต
      ชีวิตของชาวธนูแสวงหาความสนุก เสียงหัวเราะ แล้วก็ปัญญาครับ เราจะเห็นได้ง่ายมากกว่า คนที่อยู่ในราศีธนูมักจะมีชีวิตที่ไม่ค่อยเคร่งเครียด มีเสียงหัวเราะตลอด และมันก็น่าแปลกไหมที่คนแบบนี้ก็มักจะเอาตัวรอดได้ดีในสถานการณ์ที่บีบขั้น เพราะพวกเขาเป็นคนที่มีไหวพริบเป็นกรดเลยนั้นเอง ชีวิตชาวธนูส่วนใหญ่จะหมดไปกับการแสวงหาอิสระทางความคิดและการกระทำ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       ไม่มีสิ่งใดจะมีความสำคัญเท่ากับความสำเร็จอีกแล้วสำหรับคนราศีมังกร พวกเขาทุ่มเทให้กับสิ่งที่เชื่อถึงแม้ว่าจะต้องแลกกับอะไรพวกเขาก็ยอม และเขาจะทำในสิ่งนั้นจนคนอื่นๆต้องให้การยอมรับและรับถือในความสำเร็จของพวกเขา ดังนั้น ชาวมังกรคือคนที่จะใช้ชีวิตเดินตามความฝันของตัวเองครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        ชาวกุมภ์เป็นคนที่มักจะไม่ค่อยพอใจสภาพที่ตัวเองเป็นอยู่ พวกเขาอยากเป็นคนที่ดีกว่านี้ อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ดีกว่า งานที่ดีกว่า ฐานะที่ดีกว่า พวกเขาจึงเป็นนักแสวงหาโอกาสของชีวิต และไม่ว่าจะอย่างไรพวกเขาจะยอมอยู่เฉยๆแน่นอนถ้าหากรู้สึกว่าสิ่งที่เป็นอยู่นั้นยังไม่ดีพอสำหรับชีวิตตัวเอง  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       ชีวิตชาวมีนก็มักจะดำเนินไปแบบเรียบๆ แต่นั่นคือ สิ่งที่เราเห็นจากเพียงภายนอกเท่านั้น แต่จริงๆแล้วพวกเขาเป็นคนที่พยายามทำลายอุปสรรคต่างๆด้วยตัวของตัวเอง และพวกเขาเองก็ไม่ใช่คนที่ชอบโอ้อวดใคร ดังนั้นเราจึงไม่รู้หรอกว่า กว่าจะมาถึงที่ๆเป็นอยู่นี่ชาวมีนแต่ละคนต้องผ่านอะไรมาบ้าง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram