Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความคิดในห้วงเวลาเศร้าๆของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ความคิดในห้วงเวลาเศร้าๆของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ท้อแท้กับชีวิต
      สำหรับชาวเมษมี นิสัยใจคอที่ค่อนข้างไม่ยอมอะไรง่ายๆ จึงไม่ค่อยบ่อยนักหรอกที่จะเกิดเรื่องแบบนี้กับพวกเขา แต่ก็เพราะเช่นนั้น ช่วงเวลาที่เขาเศร้าจึงรู้สึกค่อนข้างหนักหนาเอาเรื่องเลยทีเดียว โดยพวกเขามักจะมีความคิดในเชิงคำถามประมาณว่า จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิตฉันไหม ? คำถามเช่นนี้มันแสดงให้เห็นอาการอ่อนล้าทางจิตใจได้แบบสุดๆเลยล่ะ
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     สำหรับชาวพฤษภในเวลาแห่งความเศร้านั้น พวกเขาจะเกิดคำถามขึ้นมาประมาณว่า “หลังจากนี้ฉันจะสร้างชีวิตใหม่ของฉันอย่างไร” เพราะชาวพฤษภเป็นพวกที่ไม่เคยคิดว่า พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรถ้าหากคนที่อยู่ข้างๆกันในวันนี้ เขาไม่ได้อยู่ตรงนี้อีกต่อไปแล้ว ดังนั้น จึงเป็นคำถามที่ตอบยากมากสำหรับชาวพฤษภจริงๆ ถ้าต้องเริ่มชีวิตของตัวเองใหม่อีกครั้ง
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      สำหรับคนราศีเมถุน ในยามที่พวกเขาเศร้าสิ่งที่พวกเขามองหาจริงๆ คือ คนที่จะมาช่วยพวกเขาออกจากสภาวะนั้น ดังนั้น สิ่วที่พวกเขาคิดคือ จะมีใครสนใจจะดูแลฉันจริงๆบ้างไหม ? ใครก็ได้ที่จะมาช่วยให้ฉันออกจากความทุกข์นี้ที เมื่อเวลาที่อ่อนแอที่สุดพวกเขาก็หวังแค่ใครสักคนที่เข้ามาช่วยให้ไม่ต้องผ่านเวลาแบบนี้ไปเพียงเดียวดาย  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา –  16 สิงหา
      ชาวกรกฎส่วนใหญ่แล้วพวกเขาก็เศร้าอยู่แค่ไม่กี่เรื่องหรอก สำคัญๆก็คือ คนที่รักนั้น ต้องเลิกรากันไป สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ชาวกรกฎยังคงคิดถึงคนที่เดินจากไป
เสมอๆ ดังนั้น ชาวกรกฎจึงมักจะมีคำถามอยู่เพียงไม่กี่คำถามเท่านั้นในเวลาที่แสนเศร้าแบบนี้ เช่น เขายังคิดถึงฉันบ้างไหม ? เขายังรักฉันอยู่บ้างไหม ?

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
      คนแบบราศีสิงห์เวลาพวกเขาเศร้า พวกเขาก็มักจะโทษตัวเองเป็นหลักครับไม่ค่อยจะไปโทษคนอื่นหรอก และด้วยการที่พวกเขาเป็นคนที่มีความคิดยึดมั่น ถือมั่นในตัวเองสูงทำให้เป็นคนไม่ฟังใคร ดังนั้น ความคิดของเขาในเวลาเศร้าแบบนี้ก็คงไม่พ้น “ฉันเคยมองข้ามความคิดของเขาไปเลยทำให้ต้องมาตกอยู่ในสภาพแบบนี้”
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
คิดมาก
         สำหรับคนที่ใช้ความคิดตลอดเวลาอย่างคนราศีกันย์ ในเวลาเศร้าๆแบบนี้ความคิดของพวกเขาก็จะมุ่งไปแต่เรื่องที่ทำให้เจ็บช้ำ และดำเนินต่อไปราวกับว่ามันจะไม่สามารถหาจุดที่สิ้นสุดลงได้ ดังนั้น คำถามที่จะเกิดขึ้นมาในช่วงเวลาแบบนี้คือ ฉันจะต้องทำอย่างไรถึงจะหยุดความคิดที่อยู่ในหัวได้สักที ?
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      สำหรับคนราศีตุลย์ความเศร้ามักจะมาในรูปแบบที่แตกต่างจากคนอื่น มันไม่เชิงเป็นความเสียใจแทบขาดใจ แต่มันจะเป็นความรู้สึกโหวงๆ เหงาๆ ขึ้นมาในใจแทนครับ และพวกเขาเองก็มักจะไม่ค่อยได้ปรึกษาใครเท่าไร ทำให้ความคิดของพวกเขาส่วนใหญ่แล้วจึงเป็นไปในรูปแบบของคำถามที่ว่า ฉันจะรู้สึกเหงาแบบนี้ไปอีกนานไหม ?
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
    สำหรับชาวพิจิก ความรู้สึกนั้นรุนแรงกว่าคนในราศีอื่นๆเป็นพิเศษ เรียกได้ว่า ถ้าเกิดได้เศร้าขึ้นมานี่แทบจะจมอยู่ตรงนั้น แล้วเหมือนกับค่อยปล่อยตัวเองให้ตกลงไปยังความรู้สึกเรื่อยๆ โดยที่พวกเขาไม่ได้อยากให้มันเป็นแต่ก็ไม่สามารถพาตัวเองออกมาจากความรู้สึกนั้นๆได้ ชาวพิจิกจึงมักจะได้แต่คิดว่า ทำไมฉันยังรู้สึกถึงความเศร้าได้อย่างเต็มเปี่ยมขนาดนี้ ราวกับว่ามันเพิ่งจะเกิดขึ้น ทั้งๆที่มันก็ผ่านเวลามาพอสมควรแล้ว  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
    คนราศีธนูมักไม่ค่อยประสบกับปัญหานี้สักเท่าไร ด้วยความที่เป็นคนค่อนข้างสนุกสนาน แต่เมื่อเราเกิดเป็นมนุษย์แล้วอารมณ์ ความรู้สึกเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่เราต้องเผชิญกันทุกคน และเมื่อชาวธนูพบกับภาวะของความเศร้า ตัวตนที่เคยสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาก็จะหายไป และต้องตั้งคำถามต่อตัวเองว่า เมื่อไหร่ที่หัวใจของฉันจะเป็นอิสระจากเรื่องนี้ ?
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      ส่วนใหญ่แล้วชาวราศีมังกรมักมีปัญหากับการที่คนอื่นไม่ค่อยเข้าใจในตัวพวกเขาครับ ดังนั้น รูปแบบของความเศร้าที่เกิดขึ้นจึงเป็นไปในลักษณะของการอยากจะให้คนอื่นมาเข้าใจในความคิดและความรู้สึกของตัวเอง จนบางครั้งชาวมังกรก็ต้องถึงกับคิดว่า “มันจะมีไหมคนที่ชอบฉันในแบบที่เป็นฉัน”
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
ปิดความรู้สึกตัวเอง
       ชาวกุมภ์เป็นประเภทต่อให้รู้สึกเสียใจแค่ไหนก็ขอเก็บไว้คนเดียว ไม่ยอมให้ใครรับรู้ถึงแม้ว่าจะเป็นคนในครอบครัวก็ตาม ดังนั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นเวลาต้องเจอกับความเศร้าคือคำถามที่ว่า “ฉันจะต้องซ่อนความรู้สึกของฉันไปอีกแค่ไหน และบ่อยแค่ไหนที่ฉันจะต้องบอกกับคนอื่นว่าฉันไม่เป็นไร”   
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      สำหรับชาวมีนถ้าได้เศร้าขึ้นมาแล้ว แทบจะเรียกได้ทุกอย่างดูมืดมนไปหมดเลย ชาวมีนเป็นคนที่สูญเสียความหวังจากความโศกเศร้าได้ง่าย เพราะ พวกเขามักจะไม่เคยทำใจในการรับมือจากความพลัดพรากมาก่อน ดังนั้น ในห้วงเวลาแบบนี้ชาวมีนมักจะคิดว่า “เมื่อไรที่ฉันจะรู้สึกถึงความหวัง หรือหนทางข้างหน้าอีกครั้ง”

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram