Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อะไรบ้างที่ทำให้คนแต่ละราศีรู้สึกน้อยใจ โดยสิบปี พยากรณ์

อะไรบ้างที่ทำให้คนแต่ละราศีรู้สึกน้อยใจ โดยสิบปี พยากรณ์
 Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
โดนมองว่าอวดเก่ง
        ชาวเมษ เมื่อคนอื่นๆคิดว่าคุณมักจะทำอะไรตามใจตัวเอง ชอบอวดเก่งและไม่สามารถทำอะไรได้เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่สามารถเป็นคนที่พึงพาได้ เมื่อนั้นล่ะครับอาการน้อยอกน้อยใจจะเกิดขึ้นมาในทันที ความรู้สึกของชาวเมษก็ประมาณว่า “เราไม่ได้อวดเก่งนะ แต่เราสามารถทำมันได้จริงๆ” แต่มักไม่ค่อยมีใครเข้าใจพวกเขาหรอก
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
        สำหรับชาวราศีพฤษภ การถูกคนที่มีความหมายต่อคุณเข้าใจผิด ว่าความซื่อสัตย์และสิ่งที่คุณทำให้นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกน้อยใจเป็นที่สุดสำหรับเจ้าบุญทุ่มอย่างคนราศีพฤษภ เพราะ นั่นมันเหมือนกับการไปบอกพวกเขาว่า ความตั้งใจทั้งหมดที่คุณมีให้ มันคือ สิ่งที่ไม่จำเป็นต้องทำยังไงล่ะ
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        คนราศีเมถุน เมื่อออกความคิดเห็นไปแล้วไม่มีใครฟัง และหากพวกเขาเหล่านั้นยังไปทำในสิ่งที่ตัวคุณเห็นว่ามันเป็นข้อสรุปที่แย่ที่สุดจะยิ่งทำให้คนราศีนี้น้อยใจมากเลยครับ เหมือนว่าพวกเขาเป็นคนที่ไม่มีความสำคัญอะไรเลยสินะ สิ่งนี้ถือว่าเป็นการทำลายความรู้สึกของชาวเมถุนมากทีเดียว
    
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎจะน้อยใจอย่างมาก หากมีคนที่พยายามผลักดัน กึ่งๆบังคับให้คุณทำตามที่เขาบอก แต่ในขณะเดียวกันเขาคนนั้นกลับไม่ยอมรับฟังในความคิดเห็นของคุณว่า คุณไม่ได้อยากจะทำสิ่งนี้แม้แต่น้อย มันจะยิ่งทำให้ชาวกรกฎรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้มีชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการอย่างแท้จริง แต่ดำเนินชีวิตไปตามที่คนอื่นๆบอกว่า “แบบนี้แหละดีแล้ว”  
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ไม่มีคนสนใจ
        สำหรับคนราศีสิงห์ พวกเขาชอบที่จะเป็นจุดเด่นหรือให้คนสนใจ ดังนั้น สิ่งที่จะทำให้พวกเขาน้อยใจก็คงไม่พ้น เมื่อพวกเขาพยายามจะทำอะไรสักอย่างเพื่อให้คนอื่นๆนั้นสนใจ แต่พอเอาเข้าจริงๆแล้ว ไม่มีใครอยากจะสนใจในสิ่งที่ชาวสิงห์ทำ แค่นี้ล่ะ ทำเอาชาวสิงห์นอยด์ได้แล้วล่ะ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         สำหรับชาวราศีกันย์การที่พวกเขาไม่มีโอกาสได้แสดงความรู้สึกของตัวเองให้คนอื่นได้รับรู้ หรือบางคนก็รับรู้ไปอย่างผิดๆ เป็นสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุด โดยเฉพาะถ้าเขาคนนั้นเป็นคนที่ชาวกันย์แอบๆปลื้มอยู่แล้วด้วย ความหนักหนาของอาการน้อยเนื้อต่ำใจก็ยิ่งมากขึ้นตามเลยครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         สำหรับคนราศีตุลย์ การถูกบีบบังคับ  กดดันให้ทำอะไรในสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบ หรือต้องทนอยู่กับสถานที่น่าอึดอัดเพราะผู้คนในสถานที่นั้น ๆ แต่พวกเขากลับไม่สามารถเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นนี้ไปบอกใครได้ มันจะทำให้พวกเขารู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ น้อยใจในคนรอบข้าง น้อยใจว่าทำไมตัวเองต้องมาอยู่ในที่แบบนี้ ก็ประมาณนี้ครับสำหรับอาการของคนตุลย์
    
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        สำหรับชาวพิจิกพวกเขามักจะให้ความสำคัญกับการได้รับคำชมหรือคำยกย่องจากผู้อื่นเช่นกัน ยิ่งหากพวกเขาทำอะไรที่ทำให้ตัวเองภูมิใจ พวกเขาก็อยากจะให้คนอื่นๆได้รับรู้ แต่การที่มีคนละเลย ไม่ให้ความสำคัญกับความสำเร็จของชาวพิจิก สิ่งนี้จะทำให้พวกเขาน้อยใจขึ้นมาอย่างทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคนๆนั้นเป็นคนใกล้ตัว   
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับชาวธนูนั้นไม่มีอะไรจะน่าน้อยเนื้อต่ำใจไปมากกว่า การที่คนที่คุณมีใจให้นั้น พบว่าตัวของคุณนั้น ไม่ได้มีความน่าสนใจ หรือดีพอสำหรับตัวพวกเขา เจอแบบนี้เข้าไปชาวธนูมีสะอึกแน่นอน เพราะการทำแบบนี้มันเป็นเหมือนการดูถูกชาวธนูเลยล่ะ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
โดนมองว่าเห็นแก่ตัว
          สำหรับชาวราศีมังกร พวกเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะเคร่งเครียดและจริงจังกับชีวิตเกินไป และพยายามทำทุกอย่างให้ตัวเองนั้นประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำจนอาจจะทำให้คุณดูเป็นคนเห็นแก่ตัวในสายตาคนอื่น ดังนั้น การที่ชาวมังกรที่คนอื่นมองว่าเป็นคนเห็นแก่ตัวคือ สิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกแย่ที่สุดครับ  
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        สำหรับชาวกุมภ์ การถูกคนอื่นมองว่าใจร้ายและไม่เอาใคร ก็เป็นเรื่องที่ทำให้น่าน้อยใจมากเหมือนกันนะ ทั้งๆที่พวกเขาแค่ไม่ชอบยุ่งเรื่องของใครแต่ก็มักจะถูกมองไปในทางลบมากกว่าความเป็นจริงที่เป็น สรุปแล้วคนส่วนมากจึงมักจะคิดไปเองทั้งนั้นแหละว่าชาว กุมภ์เป็นคนไม่น่าคบทั้งๆที่จริงๆแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น มันน่าน้อยใจไหมล่ะแบบนี้
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
         สำหรับชาวมีน พวกเขาก็น้อยใจได้หลายสาเหตุนะครับ แต่มันจะมีอยู่เหมือนกันที่ทำให้พวกเขารู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจตัวเอง นั้นคือ การถูกทิ้งจากใครสักคน ทั้งๆที่คุณเองก็ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองนั้นทำอะไรผิด และเมื่อคุณกำลังจะเดินหน้าต่อไป แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไปยังไงและจะลุกขึ้นจากการหกล้มในครั้งก่อนอย่างไร เรียกได้ว่าช่วงเวลาแบบนี้ล่ะครับที่ชาวมีนจะรู้สึกว่า ตัวเองมันไร้ค่ามากที่สุด   

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram