Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความปราถนาในใจของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ความปราถนาในใจของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
รูปครอบครัว
     ชาวเมษอยากจะเป็นคนที่สามารถนำพาคนอื่น เป็นที่พึ่งให้แก่คนในครอบครัว ดูแลครอบครัวของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันก็อยากจะได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ที่เป็นแบบนี้เพราะพวกเขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบค่อนข้างสูง จึงทำให้ชีวิตของพวกเขานึกถึงคนในครอบครัวก่อนเสมอๆ
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      ชาวพฤษภเป็นคนเรียบง่าย ดังนั้น ความต้องการของพวกเขาจึงเป็นสิ่งเรียบง่ายด้วยเช่นกัน การมีชีวิตบนความมั่นคง มีสุขภาพกายและใจที่ดี ได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่น ทั้งหมดเหล่านี้เป็นความต้องการของคนพฤษภซึ่งก็เป็นความต้องการทั่วๆไปเท่านั้น ซึ่งความต้องการแบบนี้ส่งผลให้การใช้ชีวิตของพวกเขาไม่ใช่ชีวิตที่โลดโผนครับ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       อยากจะมีชีวิตที่หลากหลายมีสีสันคือ ความต้องการของคนเมถุน พวกเขาไม่อยากให้ชีวิตนี้ต้องน่าเบื่อจนเกินไป พวกเขาอยากออกไปทำสิ่งต่างๆที่มันแปลกใหม่ อยากเติมเต็มประสบการณ์ต่างๆให้แก่ตัวเอง การได้ทำในสิ่งที่แตกต่างจากเดิม คือ การทำให้พวกเขาได้มีแรงผลักดันในชีวิตครับ
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
      คนราศีกรกฎพวกเขาต้องการที่พักพิงและความมั่นคงทางจิตวิญญาณ อารมณ์ และการเงิน พวกเขาแสวงหาในสิ่งเหล่านี้เสมอ เพราะตัวพวกเขาเองไม่ได้เข้มแข็งขนาดนั้น ดังนั้น การมีที่พึ่งพิงจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถผ่านช่วงเวลาต่างๆในชีวิตไปได้อย่างมีคุณภาพ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
       คนราศีสิงห์มีความชัดเจนในความต้องการของตัวเองและพวกเขาก็แสดงมันออกผ่านทางการใช้ชีวิตประจำวันอยู่แล้ว นั่นคือ การได้รับความนับถือและการยกย่องจากคนอื่นๆ พวกเขาต้องการแค่นี้จริงๆ เพราะชาวสิงห์รักในเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองยิ่งกว่าเรื่องอื่นใดทั้งหมด
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      สำหรับชาวกันย์ พวกเขาเป็นคนที่มีความละมุ่นในเรื่องของความรัก ความต้องการในชีวิตก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร พวกเขาเพียงต้องการแค่ การได้รักใครสักคนและการได้รับความรักกลับคืนมา เพียงแค่นั้นพวกเขาก็มีความสุขไปกับทุกๆโมงยามที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแล้วครับ
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       ชาวตุลย์ต้องการความสมดุลระหว่างความสำเร็จในหน้าที่การงาน และความเป็นตัวของตัวเอง พวกเขาพยายามจัดการพื้นที่ของชีวิตกับพื้นที่ของการงานอย่างเต็มที่และพยายามไม่ให้พื้นที่ทั้งสองนี้มาทับซ้อนกัน ถึงอยากจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่พวกเขาก็ไม่อยากจะเสียพื้นที่ส่วนตัวไปกับเรื่องงานเช่นกัน
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      ชาวพิจิกมีเป้าหมายของตัวเองค่อนข้างชัดเจน เป้าหมายของเขาเป็นลักษณะของการเอาชนะอุปสรรคทั้งหลายที่เกิดขึ้นต่อหน้าพวกเขา ชาวพิจิกไม่ใช่คนที่จะว่างแผนอนาคตอะไรใกล้ แต่เลือกที่จะแก้ไขเรื่องตรงหน้าและสร้างความยั่งยืนให้เกิดขึ้นต่อไปมากกว่า
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับชาวธนูพวกเขาอยากจะทำอะไรก็ได้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง สร้างความแตกต่างระหว่างตัวเองกับคนอื่น ไม่ปล่อยให้ตัวเองไหลไปกับกระแสแห่งยุคสมัย ชีวิตแบบนี้ต่างหากถึงจะเป็นชีวิตในแบบที่มีสีสันและไม่น่าเบื่อ และชาวธนูบางคนยังตั้งเป้าหมายไปไกลกว่านั้น นั่นคือการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับสังคมและโลกใบนี้
    
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      ชาวมังกรมีความคิดของตัวเอง รูปแบบการดำเนินชีวิตของตัวเอง โดยไม่สนใจคำพูดของคนอื่น ไม่ว่าใครจะสบประหม่า หรือตำหนิอย่างไรก็ตาม ดังนั้น สิ่งที่เขาต้องการคือ การได้รับการยกย่องจากคนในครอบครัว เพื่อนฝูงในสิ่งที่พวกเขายึดมั่นและได้ลงมือทำในแนวทางของตัวเองเท่านั้น  
   
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับชาวกุมภ์การได้เป็นตัวของตัวเอง มีเอกลักษณ์ในทางของตัวเองและทำให้คนอื่นยอมรับในสิ่งนั้น คือความต้องการของพวกเขา พวกเขาเป็นนักคิดต่าง เป็นจอมแหกกฎ อะไรที่คิดว่ามันไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่พวกเขาจะไม่ฝืนทำสิ่งนั้นเด็ดขาดเลยครับ
      
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     ชาวมีนเป็นคนที่มีความฝัน พวกเขาวาดฝันว่าตัวเองจะต้องเป็นแบบนั้น ละทำแบบนี้เสมอ ดังนั้น ความต้องการของพวกเขาจึงเป็นการที่อยากจะให้สิ่งที่เป็นความฝันของพวกเขา เปลี่ยนเป็นความจริงด้วยตัวของพวกเขา ถึงแม้ว่าบางเรื่องจะยากเกินไปแต่ผมก็ไม่อยากให้คุณทิ้งความฝันไปนะครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram