Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนทั้ง 12 ราศีกับสิ่งที่พวกเขามักจะขาดไป โดยสิบปี พยากรณ์

คนทั้ง 12 ราศีกับสิ่งที่พวกเขามักจะขาดไป โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
ควบคุมอารมณ์
        ชาวเมษเป็นคนที่ค่อนข้างจะขาดเหตุผล เวลาที่อารมณ์มันพุ่งขึ้นมา พวกเขาขอเดินหน้าเข้าชน และจะทิ้งเหตุผลทั้งหมดที่พวกเขามีออกไปทันที ด้วยเหตุดังนั้นกล่าว จึงทำให้พวกเขาจำเป็นต้องหัดสงบสติอารมณ์และรู้จักวิธีการเบี่ยงเบนอารมณ์ของตัวเองออกไปเสียบ้างเวลาโกรธครับ
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
        สำหรับชาวราศีพฤษภ พวกเขาขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของความหัวรั้น ถ้าลองได้ปลักใจเชื่อในอะไรสักอย่างแล้ว พวกเขาจะเปลี่ยนความคิดได้ยากมาก เพราะ พวกเขาขาดการยอมรับและเข้าใจเหตุผลของคนอื่น นอกเสียไปจากว่าคุณจะเป็นเจ้านายพวกเขาเท่านั้นแหละ ถึงจะยอมอ่อนข้อให้
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        บ่อยครั้งที่เราจะเห็นคนราศีเมถุนชอบคิดเรื่องอะไรเรื่องหนึ่งแล้วอยู่ดีๆก็เปลี่ยนเรื่องไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเป็นประจำๆ  พวกเขาเป็นคนที่ขาดความเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิด ขาดความเป็นตัวของตัวเองในการคิดและตัดสินใจ และบางครั้งก็ปล่อยให้คนอื่นมามีอิทธิพลต่อการตัดสินของตัวเองมากเกินไป
    
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎพวกเขามองโลกแบบค่อนข้างจะลบๆสักหน่อย ทำให้บ่อยครั้งพวกเขาก็ขาดความสุขในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะ ทุกอย่างมันดูมีแต่ข้อเสียไปหมดเสียเหลือเกิน แต่ชาวกรกฎบางคนก็รู้จักใช้พื้นฐานทางจิตใจที่เป็นคนมีน้ำใจมาสร้างความสุขให้แก่ตัวเอง ด้วยการเป็นผู้ให้ครับ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
คิดให้รอบคอบ
        สำหรับคนราศีสิงห์สิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะขาดหายไปคือ การไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนก่อนจะทำอะไร พวกเขาเป็นพวกคิดแล้วไปทำเลย ไม่ค่อยได้คิดให้ดีก่อนว่า ถ้าทำไปแล้วผลสะท้อนกลับมาจะเป็นอย่างไร เลยทำให้หลายๆครั้งผลที่ได้รับกลับมามันไม่ได้เป็นไปในทางที่ดีเท่าไรครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         สำหรับชาวราศีกันย์เป็นคนชอบอยู่เงียบไม่ชอบออกไปไหนกับใคร เป็นพวกโลกส่วนตัวสูง ดังนั้นสิ่งที่พวกเขามักจะขาดไปก็คือ เพื่อน อาจจะไม่ถึงขนาดว่าไม่มีเพื่อนเลย แต่พวกเขาก็มีเพื่อนน้อยมากๆเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ อย่างมากก็มีคนที่พอจะเรียกว่าเพื่อนได้ ไม่น่าจะเกิน 2-3 คนครับ  

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         เป็นเรื่องน่าแปลกที่คนราศีตุลย์มักจะขาดการแสดงความคิดเห็นท่ามกลางงานประชุมหรือในที่สาธารณะชน พวกเขาเป็นนักไกล่เกลี่ยที่ดีแต่กลับตรงข้ามกับเรื่องการนำเสนอไอเดียอะไรใหม่ๆ พวกเขาชอบเป็นผู้ตามมากกว่าในเรื่องแบบนี้ครับ เราจึงมักไม่ค่อยได้ความคิดอะไรใหม่ๆจากคนตุลย์มากนัก
    
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        สำหรับชาวพิจิกเป็นราศีที่ขาดความรัก พวกเขามักจะมีประสบการณ์เกี่ยวกับความรักไม่ค่อยดีนัก บางรายถึงขั้นแต่งงานแล้วก็เลิกรากันไป หรือคบๆกันอยู่ดีๆ ก็มักจะจบลงแบบไม่สวย ทำให้คนราศีนี้ยิ่งโหยหาความรักดีๆเข้าไปกันใหญ่
ดังนั้น หากมีใครสักคนมาเติมเต็มในส่วนนี้ได้ชาวพิจิกก็มักจะฝากชีวิตไว้กับใครคนหนึ่งคนนั้นครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
มองข้ามกาลเทศะ
       สำหรับชาวธนูพวกเขามักจะใช้สิทธิของตัวเองอย่างเต็มที่ในการหาความชอบธรรมที่พวกเขาต้องการจะทำสิ่งต่างๆ จนเกินขอบเขตที่ผู้อื่นจะยอมรับได้ ดังนั้น สิ่งที่พวกเขาขาดไปคือ การรู้จักขอบเขตว่าอะไรบางที่ทำได้และอะไรบ้างที่ไม่ควรจะ หรือเรื่องกาลเทศะก็เป็นเรื่องสำคัญที่คนราศีนี้ชอบมองข้ามมันไป
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
          ชาวราศีมังกรชอบใช้ชีวิตแบบลุยไปข้างหน้า ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นรู้แค่ว่าตัวเองจะต้องไปถึงจุดหมายที่ตั้งเอาไว้ให้ได้ ดังนั้น คนราศีนี้จึงมักจะมีความเครียดสะสมอยู่มาก เพียงแต่คุณไม่รู้ตัวก็เท่านั้น ดังนั้น สิ่งสำคัญที่คุณขาดมันไปคือ การหยุดพัก เพราะ การพักก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตเช่นกันนะครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        คนราศีกุมภ์มักจะไม่ค่อยชอบยุ่งเรื่องคนอื่น และแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่ค่อยชอบช่วยเหลือคนอื่นด้วยเช่นกัน พวกเขามักจะมองว่า มันเป็นเรื่องของคุณ คุณต้องรู้จักที่จะรับผิดชอบเรื่องของคุณด้วยตัวคุณเอง การมาขอความช่วยเหลือคนอื่นเท่ากับเป็นการโยนภาระให้คนอื่น ดังนั้น ด้วยแนวคิดในลักษณะนี้ทำให้คนราศีกุมภ์เป็นคนที่ขาดความเห็นอกเห็นใจในผู้อื่นครับ
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
         ชาวมีนขาดทักษะในการยอมรับความจริง และการอยู่กับความจริง พวกเขามักจะรับไม่ค่อยได้ถ้าหากว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้เป็นไปดังความขาดหวัง และเมื่อพวกเขาต้องผิดหวัง พวกเขาเองก็เหลือที่จะปิดหูปิดตา และไม่ยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นตรงหน้า จนผ่านเวลาไปเนิ่นนานพวกเขาถึงจะพอทำใจได้ครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram