Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คำโกหกที่คนทั้ง 12 ราศีใช้บ่อยที่สุด โดยสิบปี พยากรณ์

คำโกหกที่คนทั้ง 12 ราศีใช้บ่อยที่สุด โดยสิบปี พยากรณ์
  
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
โกหกเพื่อความสบายใจของคนอื่น
       สำหรับคนราศีเมษ คำโกหกของพวกเขาไม่ใช่เรื่องร้ายแรง แต่ใช้คำโกหกเพื่อสร้างความมั่นใจให้คนรอบข้างมากกว่า เพราะชาวเมษเป็นประเภทหัวร้อนง่ายๆ ดังนั้น เวลาเริ่มมีอารมณ์พวกเขาก็มักจะโกหกคนรอบข้างว่า “ไม่เป็นไรฉันยังเย็นอยู่ได้ เธอไม่ต้องห่วงว่าจะทำอะไรบ้าๆไปหรอก” แต่จริงแล้วในใจกำลังเดือดปุ๊ดๆๆ เลยครับ  
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     คำโกหกของคนราศีพฤษภจะต้องเป็นแฟนพวกเขาเท่านั้นแหละถึงจะรับรู้อารมณ์นี้ เพราะพวกเขาชอบโกหกว่า “ฉันไม่ได้หึงหรอกนะ” แต่จริงๆแล้วทั้งหึง ทั้งหวง ทั้งห่วง คนราศีพฤษภเขาเป็นแบบนี้ เห็นแฟนไปจิจ๊ะเล่นหูเล่นตา หรือมองคนอื่นๆหน่อย รับรองเดี๋ยวมีเรื่องครับ แต่ทั้งหมดก็เพราะรักมากนั่นแหละ
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      คนราศีเมถุนคำพูดของพวกเขาส่วนใหญ่ก็มักจะเชื่อถือไม่ค่อยได้หรอก เพราะ เป็นคนที่ไม่ค่อยจริงจังกับการทำตามคำพูด แต่จะมีเหมือนกันที่ชอบโกหกบ่อยๆ คือเรื่องประมาณว่า “ฉันไม่อยากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรอก” แต่พอถึงเวลาจริงๆ พวกเขาก็อดไม่หรอกที่จะไม่เอ่ยถึงมัน  
 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
      คนราศีนี้คำโกหกของเขาส่วนใหญ่เป็นไปเพื่ออยากให้คนที่รักพวกเขารู้สึกสบายใจ พวกเขาจะไม่ทำให้คนอื่นต้องมาคอยเป็นห่วงโดยมักจะชอบโกหกว่า “ฉันสบายดี” ทั้งๆที่จริงตัวเองก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอก แต่จะให้คนอื่นมาเป็นห่วงตัวเองหรือทำให้ตัวเองต้องเป็นตัวถ่วงของคนอื่น คนกรกฎเขาไม่ทำแบบนั้นหรอก
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
โกหกความรู้สึกของตัวเอง
      คนราศีนี้ชอบแสดงความเข้มแข็งให้คนอื่นเห็นมากกว่าที่จะยอมแสดงความรู้สึกออกไปตรงๆ ดังนั้นเวลาพวกเขารู้สึกผิดหวัง พวกเขาก็ชอบโกหกว่า “ไม่เป็นไรฉันทำใจได้แล้ว” แต่แท้จริงแล้ว คือไม่ได้หรอก พวกเขามักจะโทษตัวเอง และก็จะยิ่งทับถมว่าตัวเองมันห่วย เลยทำในสิ่งที่หวังเอาไว้ไม่สำเร็จ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
    ชาวราศีกันย์เวลาทำอะไรพวกเขาดูจริงจังไปเสียทุกเรื่อง จนคนรอบข้างมักจะอดถามไม่ได้ว่า จะเครียดกับมันมากไปไหม ? และแน่นอนว่าชาวกันย์มักจะตอบมาว่า “ฉันไม่ได้เครียด” จนมันกลายเป็นคำโกหกเล็กๆที่ติดปากพวกเขาไปเสียแล้วครับสำหรับคำนี้  
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      โดยธรรมชาติแล้วชาวตุลย์ไม่ใช่คนที่ชอบโกหกนะ แต่ในชีวิตคนเรามันก็ต้องมีเรื่องแบบนี้กันบ้างล่ะ หากชาวตุลย์กำลังบอกเล่าเรื่องอะไร แล้วสำทับท้ายเรื่องว่า “ฉันไม่ได้โกหก” เรื่องที่เล่ามานี่แหละที่น่าสงสัยที่สุดว่าจะเป็นเรื่องโกหก แต่คุณอาจจะไม่รู้ เพราะปกติแล้วพวกเขาชอบพูดความจริงมากกว่า  
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      สำหรับชาวพิจิก พวกเขาเป็นกลุ่มคนที่มีแนวโน้มชอบศึกษาอะไรที่มันดูลึกลับ ประเภทพวกโหราศาสตร์ ดูดวง เรื่องผีๆจนบางทีคนรอบข้างก็อาจจะมองว่า พวกเขาดูหมกมุ่นกับเรื่องพวกนี้จัง แต่เชื่อเถอะว่า ไม่มีชาวพิจิกคนไหนหรอกที่จะบอกว่าพวกเขาหมกมุ่นกับเรื่องแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่า “ฉันไม่ได้หมกมุ่น ไม่ได้งมงายนะ”  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
โกหกตัวเอง
       คนราศีธนูมักจะมีคำติดปากว่า “ฉันไม่แคร์หรอก ว่าใครจะคิดยังไง” จริงๆมันก็แค่คำที่พูดออกมาเฉยๆ เพราะพวกเขาก็แอบคิดถึงเรื่องที่คนอื่นมีความคิดเห็นกับตัวพวกเขาเหมือนกัน แต่ชอบโกหกตัวเองว่าไม่แคร์สายตาของคนอื่น ดังนั้นชาวธนูจึงมักจะเป็นนักโกหกตัวเองเลยครับ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
        สำหรับคนราศีมังกรพวกเขาชอบทำอะไรด้วยตัวคนเดียวและไม่ค่อยยอมรับความช่วยเหลือจากใคร แต่ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะไม่ต้องการมันนะ พวกเขาชอบโกหกว่า ตัวเองไม่ต้องการความช่วยเหลือ หรือประมาณว่า ฉันทำได้เองไม่ต้องกังวล ทั้งๆที่จริงกำลังจะทำต่อไปไม่ไหวแล้วแท้ๆ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับคนราศีกุมภ์ถ้าพวกเขาบอกว่า “ฉันรู้สึกว่าไม่ค่อยพร้อมไม่ค่อยมั่นใจ” อันนี้เป็นการถ่อมตัวครับ คนราศีกุมภ์พร้อมทุกสถานการณ์อยู่แล้ว แถมพวกเขายังพกความมั่นใจในตัวเองมาเต็มกระเป๋าไม่มีถ้าที่พวกเขาจะไม่พร้อมทำอะไรหรอก คุณไม่ต้องเป็นห่วงพวกเขาไปนะถ้าได้ยินพวกเขาพูดแบบนี้
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      ถ้าเมื่อไรก็ตามที่ชาวมีนเขากำลังเสียใจแล้วคุณพยายามเข้าไปปลอบแต่พวกเขากลับบอกมาว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน ฉันอยู่คนเดียวได้” อันนี้โกหกครับ คอยอยู่เงียบๆข้างๆพวกเขาได้เลยครับ ไม่นานนักพวกเขาจะปรับทุกข์กับคุณเองโดยที่คุณไม่ต้องเอ่ยปากถามเลยสักคำ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram