Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนทั้ง 12 ราศีกับพฤติกรรมตอนเดินทางไกล โดยสิบปี พยากรณ์

คนทั้ง 12 ราศีกับพฤติกรรมตอนเดินทางไกล โดยสิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

   สำหรับคนราศีเมษนั้นไม่มีอะไรจะน่าเบื่อไปกว่าการต้องทนนั่งอยู่เฉยๆ ดังนั้น พวกเขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่ของการเดินทางหมดไปกับการได้นอนหลับพักผ่อน เพื่อเก็บแรงเอาไว้ใช้เที่ยวได้อย่างเต็มที่และเชื่อเถอะว่าพวกเขามักจะเตรียมอุปกรณ์ในการนอนหลับบนรถมาเป็นอย่างดี   

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

  คำนิยามของคนพฤษภในการเดินทางแบบ Road trip คือ กิน พวกเขาเตรียมขนมและน้ำดื่มมาอย่างเต็มที่ เผลอๆยังเตรียมมาเผื่อแผ่เพื่อนๆอีกด้วยนะ ดังนั้นการเดินทางครั้งไหนที่มีชาวพฤษภไปด้วยคุณก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเลยว่าจะไม่มีขนมกินระหว่างทาง เผลอๆชาวพฤษภอาจจะขอให้คุณจอดรถเพื่อลงไปซื้อของกินเพิ่มก็ไปได้ด้วยนะ   

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

   เป็นเรื่องน่าแปลกที่ชาวเมถุนกลับเป็นคนเงียบๆในการเดินทางในลักษณะนี้ พวกเขาเลือกที่จะฟังเพลงโปรดของพวกเขาที่เตรียมมาอย่างดีเพื่อใช้ตลอดการเดินทางครั้งนี้ ที่เป็นแบบนี้ก็อาจจะเพราะว่าการเดินทางแบบนี้มักจะมีเพื่อนๆหลับอยู่เสมอดังนั้น พวกเขาจึงเกรงใจหากต้องพูดคุยตลอดเวลาจึงเลือกที่จะหาเพลงมาฟังมากกว่าครับ  

Cancer – The Crab 
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา – 16 สิงหา

  ตลอดการเดินทางสิ่งที่เช้าราศีกรกฎมักจะทำคือ การคอยบอกเพื่อนที่เป็นคนขับตลอดทางว่าระวังรถทางนั้นนะระวังรถทางนี้นะ หรือคอยพยายามช่วยมองหาป้ายบอกทางอยู่ตลอด พวกเขามักจะเป็นคนที่กังวลเรื่องการเดินทางมากที่สุดในกลุ่มคนทั้ง 12 ราศีครับ

Leo – The Lion 
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

  คนราศีสิงห์ก็เป็นพวกที่ขี้เบื่อครับ แต่จะให้มานอนตลอดเวลาเลยพวกเขาก็ไม่ชอบที่จะทำ โดยส่วนใหญ่แล้วชาวสิงห์มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ให้ผ่านไปด้วยการพยามยามมองออกไปข้างนอกตลอดเวลา สังเกตหาสิ่งที่น่าสนใจเรื่องบางทีก็แค่ปล่อยใจไปกับวิวของสองข้างทาง

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

  สำหรับชาวกันย์พวกเขาชอบพูดคุยวางแผนเกี่ยวทริปนี้ เพราะชาวกันย์เป็นคนที่ไม่ชอบจะไปแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าทุกอย่างต้องถูกเตรียมอย่างเรียบร้อยแล้วเท่านั้น นอกจากนั้นด้วยนิสัยที่เป็นคนรักษาเวลาทำให้พวกเขามักจะเป็นคนคอยบอกกำหนดการต่างๆว่า ณ เวลานี้เราควรถึงสถานที่ไหนแล้ว ดังนั้นการมีชาวกันย์ไปร่วมเดินทางด้วยจะทำให้การเดินทางของคุณกลายเป็นตารางท่องเที่ยวราวกับไปเที่ยวกับบริษัททัวร์แน่นอนครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

  สำหรับชาวตุลย์การเดินทางมันอาจจะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยสนุกนัก พวกเขาไม่ค่อยชอบเวลาที่ต้องอยู่เฉยๆในรถนานๆ ดังนั้นพวกเขาจึงทำสิ่งอื่นเพื่อที่จะไม่ให้ตัวเองรู้สึกเบื่อ จึงมักจะเอาแต่เล่นโทรศัพท์ของตัวเองตลอดทริป โดยอาจจะมีคุยกับเพื่อนๆบ้างเป็นบางครั้งครับ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

   ชาวพิจิกจะคอยคุยไปกับคนอื่นๆไปรอบๆ ไม่เจาะจงใครเป็นพิเศษ แต่พวกเขาก็มักคนแบบราศีกรกฎนะครับ ที่คอยพูดนั้นนี่ตลอดเวลา  คอยเป็นห่วงว่ารถจะชน และมักจะเกิดคำถามว่าถ้าพูดมากขนาดนี้ทำไมไม่ไปขับรถเองเสียเลยล่ะ  

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    ชาวราศีธนูส่วนใหญ่แล้วจะขอเป็นคนขับครับ พวกเขาไม่ชอบมานั่งในรถรอให้เวลาผ่านไปเฉยๆหรอก พวกเขาชอบขับรถออกจะตายไป ถ้ามีโอกาสเขาจึงไม่พลาดที่จะขับรถเองหรอก นอกจากนั้นพวกเขายังเป็นคนคอยเสนอสถานที่เที่ยวต่างๆให้กับเพื่อนร่วมทริปอีกด้วย

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

   คนราศีมังกรก็เป็นพวกขี้เบื่อเหมือนกันนะ พวกเขามักจะมองแต่สถานที่ที่เป็นเป้าหมาย พวกเขาไม่ค่อยสนใจอะไรระหว่างทางนัก นั่นจึงทำให้พวกเขามักจะชอบบ่นว่าเมื่อไรจะถึงเป้าหมายสักที อีกทั้งพวกเขายังไม่ชอบคุยกับใคร ดังนั้น นอกจากบ่นในเรื่องนี้แล้ว พวกเขาก็ไม่พูดอะไรอีกหรอก

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     พยายามอยู่เงียบๆ หาหนังสืออ่าน หรือพยายามหาอะไรทำไปเพลินๆ เพื่อฆ่าเวลาที่แสนน่าเบื่อ แถมพวกเขาก็ไม่ชอบไปคุยกับใคร เลยยิ่งทำให้เวลามีชาวกุมภ์เดินทางไปด้วยมักจะทำให้ทริปนั้นๆ กลายเป็นการเดินทางที่เงียบๆไปแทนที่จะครึกครื้นครับ

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา    

    ชาวมีนจะชอบทำอะไรสนุกๆระหว่างเดินทาง ส่วนใหญ่แล้วพวกเขาชอบแกล้งเพื่อนด้วยการแอบถ่ายรูปของเพื่อนๆเวลาหลับ และเอามันไปแชร์ในโลกโซเซียล และคุยกันอย่างสนุกกว่าเพื่อนจะรู้ตัวอีกทีก็สายไปเสียแล้ว พวกเขาเป็นตัวสร้างอารมณ์ขันตลอดการเดินทางครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram