Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนทั้ง 12 ราศีเมื่ออยู่ในงานปาร์ตี้ โดยสิบปี พยากรณ์

คนทั้ง 12 ราศีเมื่ออยู่ในงานปาร์ตี้ โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
แม่งาน
     ชาวเมษเมื่อต้องมีงานปาร์ตี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะได้รับบทบาทในการเป็นแม่งาน คอยจัดเตรียมงานต่างๆและรับผิดชอบ วางแผนงานให้ออกมาดีที่สุด งานไหนถ้าชาวเมษเป็นแม่งานรับรองว่าเนี๊ยบครับ ดังนั้น พวกชาวเมษจึงไม่ค่อยได้สนุกกับงานปาร์ตี้เท่าไร เพราะตัวเองต้องคอยดูแลให้งานผ่านไปได้อย่างราบรื่นนั้นเอง
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       ชาวพฤษภนั้นชอบที่จะสำรวจรสชาติอาหารและบริการต่างที่จัดในงานปาร์ตี้ ดังนั้น หากชาวเมษได้รับบทบาทเป็นแม่งาน ก็มักจะมอบหมายให้ชาวพฤษภเป็นคนเลือกเรื่องของอาหารและบริการต่างๆ เพราะ ชาวพฤษภเป็นคนที่ทำเรื่องนี้ได้ดีที่สุด  
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       ชาวเมถุนเป็นคนที่จะช่วยให้ทุกคนรู้สึกว่าตัวเองมีพื้นที่ที่ตัวเองได้รับความสนใจในงาน โดยชาวเมถุนจะเดินไปรอบๆ คุยกับทุกๆคนในงาน คนนั้นนิด คนนี้หน่อย เพื่อคอยสอบถามถึงความพึงพอใจในงาน แถมพวกเขายังสามารถเปลี่ยนหัวข้อสนทนาไปได้เรื่อยๆเพื่อให้เข้ากับคนที่กำลังคุยด้วยอยู่ งานไหนขาดชาวเมถุนรับรองว่ากร่อยครับ
 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
       ชาวกรกฎจะค่อนข้างสนุกกับงานปาร์ตี้ที่จัดนะครับ ถึงแม้ว่างานนั้นตัวเองจะมีส่วนร่วมในการจัดงาน แต่พวกเขาก็ยังไม่ลืมที่จะสนุกไปกับมันด้วย โดยอาจจะชวนคนอื่นๆ เต้นไปรอบๆแบบเบาๆ หรือเชิญชวนให้คนอื่นขึ้นเวลาที่ไปร้องเพลง หรือแสดงอะไรสนุกๆครับ
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ผู้ชายเจ้าชู้
      สำหรับชาวราศีสิงห์ค่อนข้างจะเป็นคนหนึ่งที่สนุกกับงานนี้ พร้อมๆทั้งจะทำท่าเจ้าชู้กับคนรอบๆ เรียกว่าถ้าใครถูกตาต้องใจ ชาวสิงห์จะทำท่าทางให้ตัวเองดูน่าสนใจและคอยๆเดินๆไปคุย ยิ่งถ้าคุยถูกใจรับรอบว่าทั้ง งานก็จะคุยกับคนๆนั้นแทบจะตลอดเลยล่ะ   
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       สำหรับคนราศีกันย์ เป็นสายซัพพอร์ตในงานนี้ครับ โดยจะพยายามดูแลทุกคนในงานที่ดูแล้วมีท่าทางไม่ไหว โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาพยายามควบคุมพวกชาวพิจิกอยู่ห่างๆ ไม่ให้ดื่มมากจนเกินไปเพราะจะรู้นิสัยเพื่อนแต่ละคนดีว่าถ้าดื่มหนักไปจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง สรุปแล้วคนกันย์จะไม่ค่อยสนุกกับงานเท่าไรเพราะ ต้องคอยดูเพื่อนนี่แหล่ะครับ  
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        ราศีตุลย์นี่ก็เป็นอีกราศีที่ชอบอ่อยไปเรื่อยๆ ส่งสายตาไปรอบๆ แต่เป็นคนมีเชิงไง คนที่ถูกตาต้องใจจะไม่รู้ตัวหรอกว่าพวกเขากำลังสนใจอยู่นะ จนกระทั่งใกล้ๆจะจบงานหรือ ต่างฝ่ายต่างต้องแยกย้ายกับบ้าน รับรองไม่นานนักชาวตุลย์จะขอไลน์คนที่พวกเขาสนใจในทันที พวกเขามองว่า ถึงไม่ได้เป็นอะไรไปมากกว่านั้น แต่การมีเพื่อนที่น่าสนใจเพิ่มอีกสักคนก็เป็นเรื่องดีครับ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        ชาวราศีพิจิกเป็นพวกถ้าได้ดื่มแล้วก็ดื่มอย่างจริงจัง แถมเป็นประเภทมาไว ไปไวด้วยนะครับ ขอเวลาไม่นาน ชาวพิจิกก็สามารถเมาได้แล้ว และสักพักจะเริ่มออกฤทธิ์ด้วยการพูดเสียงดัง หรือคุยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง จนต้องตกเป็นภาระของเพื่อนๆที่ต้องช่วยดูแล
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
ปาร์ตี้
       พวกชาวธนูจะส่องประกายในงานปาร์ตี้เลยล่ะ ทุกๆสายตาจะจับจ้องไปที่เขา พวกเขาจะสร้างความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะได้แทบจะตลอดเวลาที่อยู่ในงาน แถมท่าทางที่ไม่อีหนังขังขอบและดูสบายๆของพวกเขากับเป็นเสน่ห์มากๆ เมื่ออยู่ในงานแบบนี้ สรุปแล้ว  งานนี้ชาวธนูมีสิทธิ์จะได้คนไปสานสัมพันธ์ต่อมากที่สุดครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      ชาวมังกรมักจะชอบใช้เวลาแบบนี้ในการเปิดเผยมุมที่คนอื่นไม่ค่อยเห็นจากตัวพวกเขา อาจะเป็นการเล่าเรื่องตลก
หรือแม้แต่การโชว์ของหรือทักษะบางอย่างของตัวเองเพื่อเรียกความสนใจ มากกว่าที่จะทำตัวเงียบๆ แอบไปอยู่มุมห้องตามแบบฉบับที่ปกติพวกเขามักจะทำ   
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       ชาวกุมภ์พวกเขาไม่ค่อยชอบงานปาร์ตี้เท่าไรหรอก คือให้ไปพอเป็นพิธีก็พอได้อยู่แต่จะไม่รู้สึกสนุกไปกับมันเท่าไร ดังนั้น ชาวกุมภ์จึงมักจะทำทุกทางเพื่อหลีกออกจากผู้คนและงานเลี้ยง ไปอยู่ในพื้นที่เงียบตามงานมากกว่า เฝ้ามองคนอื่นในงานปาร์ตี้จึงมักจะเป็นชาวกุมภ์ที่สวมบทบาทนี้
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       ชาวราศีมีนนี่ก็ขาเต้นเหมือนกัน พวกเขาสนุกกับงานปาร์ตี้แน่นอน และก็เข้ากันได้ดีกับทุกๆคนงานปาร์ตี้เสียด้วย ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร ชาวมีนก็ยินดีที่จะได้รู้จักเสมอๆ แต่เวลาส่วนใหญ่จริงๆของชาวมีนก็ชอบที่จะไปจับคู่เต้นอยู่กับคนกรกฎนั้นแหละ เพราะ พวกเขามีนิสัยที่เข้ากันได้ดีทีเดียว

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram