Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีต้องกลายเป็นพ่อแม่ โดยสิบปีพยากรณ์

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีต้องกลายเป็นพ่อแม่ โดยสิบปีพยากรณ์

วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงพฤติกรรมของคนทั้ง 12 ราศีเมื่อพวกเขาต้องกลายมาเป็นพ่อแม่ พวกเขาจะเป็นอย่างไรลองติดตามอ่านกันนะครับ


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
สำหรับเรื่องครอบครัวชาวราศีเมษเมื่อต้องเป็นพ่อแม่แล้ว สิ่งที่ต้องพึงระวังคือเรื่องของการใช้อารมณ์ ความดื้อรั้น การขาดความอดทน และมักจะปฏิเสธอะไรก็ตามที่ไม่เห็นด้วยอย่างไม่ประณีประนอม คำพูดของพ่อแม่ชาวราศีเมษจึงมักรุนแรงและบ่อยครั้งก็ทำให้ลูกๆต้องมานั่งเสียใจ


Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแหล่ะ ถ้าเธอไม่สามารถหาเหตุผลนับล้านมาอธิบายให้ได้ว่า ทำไมถึงต้องออกไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน
เธอก็อด !!! นี้คือ คำขาดของพ่อแม่ราศีพฤษภด้วยความที่เป็นคนเจ้าระเบียบแบบแผนหากคุณต้องการออกไปเที่ยวปาร์ตี้แบบจัดหนักกับเพื่อนๆในยามค่ำคืนแล้วล่ะก็ เห็นทีจะต้องหาวิธีดีๆมาอธิบายแล้วล่ะ

ราศี พ่อแม่
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
“บอกฉันด้วยว่าเธอไปไหน ไปกับใคร ไปเมื่อไร” เป็นคำถามที่จะต้องพบเจอหากมีพ่อแม่เป็นชาวราศีเมถุน เพราะ ชาวราศีเมถุนเป็นพวกไม่ยอมเชื่อถืออะไรง่ายๆ เขาจะยอมเชื่อก็ต่อเมื่อได้พบเจอกับตัวเองเท่านั้น ดังนั้น หากคุณคงต้องเสียเวลาสักหน่อยในการอธิบายพ่อแม่ว่า คนนี้คือ ใคร มีความสัมพันธ์กับคุณอย่างไร แล้วคุณจะไปทำอะไร บอกพวกเขาไปให้หมดครับเพื่อจะได้ไปเที่ยวได้อย่างสบายใจ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
“เอากระเป๋าสตางค์ไปหรือยัง มือถือล่ะหยิบไปไหม ขับรถอย่าลืมคาดเข็มขัดนะ ถ้าเมาอย่าขับรถ!!!” ราศีกรกฎานั้นรักและให้ความสำคัญกับครอบครัวอย่างมาก จนบางขณะก็รู้สึกว่ามันมากเกินเหตุ แต่นี่ก็เป็นพฤติกรรมที่จะพบได้จากพ่อแม่ชาวราศีกรกฎ ที่จะให้ความสำคัญไปหมดเสียทุกอย่าง อย่ารำคาญนะครับ ที่ทำก็เพราะ รักและเป็นห่วง


Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
“บอกหน่อยสิว่า พ่อ(แม่)ดูเป็นยังไงบ้างถ้าใส่ชุดนี้” ราศีสิงห์ต่อให้เป็นพ่อแม่แล้วก็ยังคงเป็นราศีสิงห์ครับ พวกเขาสนใจเรื่องของตัวเองเหมือนเดิมนั้นแหล่ะ แต่อาจจะเพิ่มขึ้นมาหน่อยเรื่องการชอบออกคำสั่งให้ทุกคนในครอบปฏิบัติตาม พวกเขามักชอบสอนลูกในทางที่เหมาะที่ควรมากกว่าการลงโทษโดยไม่มีเหตุผล

ราศี พ่อแม่
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
“เทอมนี้ได้เกรดเท่าไร วิชาคณิตศาสตร์เป็นยังไงบ้าง”เป็นคำถามที่ต้องโดนแน่ๆครับถ้ามีพ่อแม่เป็นชาวราศีกันย์ ชาวราศีกันย์นั้นใส่ใจในทุกรายละเอียด ใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆและชอบวางแผนอนาคตไว้อย่างเงียบๆ คิดในเรื่องการเรียนของลูกๆอย่างจริงจังให้ความสำคัญกับเรื่องการตรงต่อเวลาของลูกๆ ใครมีพ่อแม่เป็นชาวราศีกันย์ก็มักจะต้องอยู่ในกรอบที่ถูกกำหนดไว้ให้ แต่ทั้งหมดก็เพราะ รักนั้นแหล่ะ

Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
“จำไว้ว่าเธอต้องดีกับทุกคนและอย่าลืมมีมารยาทด้วย” ชาวราศีตุลย์มักจะสอนลูกๆของพวกเขาเช่นนี้เสมอ พวกเขาชอบที่จะให้ลูกๆมีความสัมพันธ์อันดีกับผู้คนรอบข้าง รู้จักวางตัวอย่างเหมาะสม อยู่ในขอบเขต ทำสิ่งต่างๆด้วยความพอดี ปกติแล้วพ่อแม่ชาวตุลย์มักจะไม่ใช้อารมณ์ในการพูดคุย เพราะ พวกเขาเชื่อว่าการพูดคุยเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวเพื่อความเข้าใจตรงกัน หากคุณมีพ่อแม่เป็นคนราศีนี้ คุณสามารถพูดคุยกับท่านตรงๆได้เกือบทุกเรื่องเลยครับ


Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
นับ 1 2 3 ถ้ายังไม่หยุดพูดจาไร้สาระ !!! เดี๋ยวจะโดน ชาวพิจิกเป็นพวกอารมณ์รุนแรง พูดตรงไปตรงมา ไม่มีการอ้อมค้อม บทจะดีก็ดีมาก บทจะดุขึ้นมาก็น่ากลัวสุดๆ ดังนั้น ใครที่มีแม่เป็นชาวราศีพิจิกอย่าไปก้าวร้าวใส่แม่เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นผลที่ออกมาคงรุนแรงไม่น้อย ส่วนคุณพ่อชาวพิจิกนั้นไม่ชอบลูกซึ่งออดแอดขี้แย หรือคอยมากวนใจ เขามักจะให้ลูกลงมือทำอะไรด้วยตัวเองเสียมากกว่า

ราศี พ่อแม่
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
นี่เธอแต่งตัวอะไรเนี่ย ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไป๊ คุณแม่ราศีธนูเป็นผู้ที่พิถีพิถันต่อการแต่งตัวของลูกเป็นพิเศษ ความจริงแล้วก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ลูกยังเล็กๆ พวกเธอจะคอยอาบน้ำป้อนข้าว แต่งเนื้อแต่งตัวให้ลูก แต่ก็นั่นล่ะพอลูกๆโตขึ้นมาการแต่งกายอาจจะไม่ถูกใจคุณแม่ไปสักหน่อยจนต้องมีการบ่นกันบ้างก็อย่าว่ากันนะครับ


Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
ผลการเรียนจะเป็นอย่างไร จะทำตัวอย่างไร เขาก็ยังคงรักคุณ ชาวราศีมังกรเป็นผู้ที่สามารถอภัยให้แก่ลูกเสมอแต่ในเรื่องของการเลี้ยงดูแล้ว ชาวราศีมังกรเป็นคนหัวโบราณ อนุรักษ์นิยม ดังนั้นจะระมัดระวังไม่ให้ลูกๆทำอะไรให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ไม่ให้คนอื่นเก็บเอาไปนินทาได้


Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
ออกอาการขำ หรือมีความสุขมาก หากคุณทำอะไรก็ตามที่แสดงออกว่าคุณรักเขา ปกติแล้วชาวกุมภ์มักจะเป็นคนมีอารมณ์ขันและก็ชอบสร้างบรรยากาศแห่งความรักให้เกิดขึ้นเสมอๆ แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องเก็บไว้ในใจโดยใม่บอกใครบ้างก็เท่านั้นเอง โดยสรุปแล้วพ่อแม่ชาวราศีกุมภ์พึงพอใจที่จะถูกลูกๆแสดงความรักออกมาครับ


Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
แสดงความรักออกมาอย่างอ่อนโยนอาจจะเป็นการกอด หรือหอมแก้มลูกๆ มีความห่วงหาอาทรอย่างสม่ำเสมอจนบางครั้งอาจจะทำให้เรารู้สึกอึดอัด สำหรับพ่อแม่ชาวราศีมีนนั้นก็ต้องการความรักและความห่วงหาอาทรเช่นเดียวกันกับที่พวกเขาได้มอบให้ลูกๆ เพราะ ความรักคือส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคนราศีมีน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram