Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

บุคลิกของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

บุคลิกของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์
ผอม สูง
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา –14 พฤษภา
   คนเมษถูกสร้างมาให้มีรูปร่างที่ผอม สูง (ลักษณะกำเนิด ไม่ได้แปลว่า จะไม่อ้วนนะครับ) ในบางคนก็อาจจะมีแว่นหนาๆบนใบหน้า เป็นคนที่คุณไม่ต้องเข้าไปช่วยเหลืออะไรเขามาก ดูแข็งแกร่ง ดูเป็นมิตร เป็นคนที่เมื่อคุณเห็นแล้วต้องการที่จะเข้าไปทำความรู้จักในทันที  
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา
    ดวงตาของคุณจะมองเห็นว่าใครเป็นชาวพฤษภได้ชัดก็ตอนที่พวกเขานั้นยิ้ม เพราะชาวพฤษภจะเป็นคนที่เมื่อยิ้มแล้วจะหุบยิ้มไม่เป็น ดูเป็นคนทีมีกำลังวังชามาก ในบางคนอาจจะมีนิสัยที่ชอบสวมหมวก หรือสวมใส่ชุดเดรสบ่อยๆ ชอบใส่เครื่องประดับเช่นสร้อยข้อมือ หรือนาฬิกา
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
    ข้อสังเกตบุคลิกของคนเมถุนคือ พวกเขามีสายตาที่เย็นๆแต่บนหน้ากลับปรากฏรอยยิ้ม เป็นใบหน้าที่ไม่ค่อยปรากฏอาการตลบตะแลง เสแสร้ง พวกเขามีดวงตาสีน้ำตาลที่สวย ดูมีเสน่ห์ ค่อนข้างเป็นคนที่มีโครงสร้างของใบหน้าที่สวยงาม เป็นคนที่คุณจะรู้สึกอยาก เอ่ยปากชื่นชม

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
     ค่อนข้างเป็นคนที่มีรูปหน้าอ่อนโยน บางคนก็หน้าตาดูเด็กกว่าอายุ มีดวงตาที่เมื่อคุณเห็นแล้วจะรู้สึกเอ็นดูหรือทำให้คุณใจอ่อน พวกเขาจะมีแก้มที่ทำให้คุณอยากจะเอามือไปตบเบาๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยว พวกเขาเป็นคนที่มีท่าทีสงบเสงี่ยมและรอยยิ้มที่เอียงอายให้ดูพอเหมาะกับสัดส่วนจมูกของพวกเขาเอง  
ดวงตาโต
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         ชาวราศีสิงห์ส่วนมากค่อนข้างจะมีดวงตาที่ใหญ่และมีสีดำ เส้นผมของพวกเขาค่อนข้างสลวยและลูบได้ไหลลื่นโดยที่ไม่ติดมือในขณะที่คุณกำลังสางผมด้วยมือของคุณเอง มีริมฝีปากที่ดูสวยได้รูป มีรอยยิ้มสว่างที่ทำให้รอบข้างดูสดใสขึ้น
ทำให้คุณพร้อมที่โอบกอดพวกเขาได้ไม่ยาก
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา
        คนราศีกันย์จะมีช่วงตัวที่ค่อนข้างสั้น อาจจะเป็นกระ เป็นคนที่มีจิตใจค่อนข้างรักการบริการผู้อื่น ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพและมีการแสดงออกที่เหมาะสม พวกเขาจะดูเรียบร้อยทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และระเบียบจัด ตรงต่อเวลาและมีคำพูดที่ทำให้ผู้อื่นรู้สึกว่าพวกเขามีความสามารถ     
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      คนราศีตุลย์ เจตนาจ้องมองอะไรอย่างตั้งใจ รูปร่างของกรามได้รูปและไม่ใหญ่จนเกินความพอดีของใบหน้า ยิ้มแย้มแจ่มใส มีจมูกที่ค่อนข้างแหลมเมื่อเทียบกับรูปร่างของใบหน้า จะมีผมนุ่มและดูมีน้ำหนัก ถึงแม้ว่าชาวตุลย์บางคนจะมีรูปร่างอวบๆแต่พวกเขาจะมีแขนที่เรียวเล็กเสมอ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา –15 ธันวา
       คนราศีพิจิกจะมีพลังงานบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความมืดมน หรือดูเห็นความลึกลับที่ซ่อนอยู่ ดวงตาของพวกเขาจะนุ่มแต่จะมีการมองแบบโฟกัสไปที่จุดๆเดียวบ่อยๆ ผมของพวกเขาค่อนข้างดำขลับและมีน้ำหนัก มักพกเครื่องประดับที่มีลักษณะกลมๆ ติดตัว
เจาะปาก
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        ค่อนข้างมีสายตาที่ดูมีอาการเหนื่อยล้า ค่อนข้างมีผมยาว บางคนก็อาจจะเจาะจมูก เจาะปาก เจาะสะดือ หรือเจาะหูเพิ่มเติมขึ้น ถ้าเป็นหญิงก็อาจจะกรีดอายไลเนอร์ ชอบใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีเข้ม เป็นคนที่ชอบดื่มชา กาแฟ บางคนก็มีลักยิ้มบนใบหน้าครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         ชาวราศีมังกรจะมีบุคลิกที่แตกต่างจากคนอื่นอย่างเห็นได้ชัดเจน คุณจะพบพวกเขาได้จากมุมต่างๆของตึก ห้อง อาคารต่างๆ พวกเขาชอบไปหลบๆ เป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองสบายๆ มีผมที่ดำขลับแต่นุ่มสลวย พวกเขาไม่ใช่ที่กระตือรือร้น ออกจะเป็นคนที่ดูช้าๆด้วยซ้ำ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        ชาวกุมภ์เป็นคนที่ดูมีชีวิต ชีวิตวา มียาวปะบ่า มีการแสดงออกค่อยกระตือรือร้น กล้าได้กล้าเสียและพวกเขาจะพยายามปรับบุคลิกให้ดูค่อนข้างแตกต่างกันเวลาที่ต้องอยู่กับคนอื่น เป็นคนที่ดูแปลกๆแต่มีสไตล์และค่อนข้างดูน่ารัก น่ามองทีเดียวครับ   
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
        ชาวมีนจะเป็นคนที่ถ้าสูงก็จะสูงผอมไปเลย ถ้าเตี้ยก็จะออกแนวตัวกลมๆ เป็นคนกวนประสาทแต่คนอื่นเขาไม่รู้ว่ากำลังกวนประสาทเขาอยู่ เป็นที่มีรอยยิ้มเล็กๆ แต่น่าประทับใจ พวกเขามีคิ้วที่ไม่สวยนักอาจจะยุ่งๆหน่อย ไม่ก็สั้นเกินไป จะว่าไปว่ามาพวกเขาก็ดูเหมือนลูกสุนัข  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram