Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

12 ราศีที่เข้ากันไม่ได้เลย โดยสิบปีพยากรณ์

12 ราศีที่เข้ากันไม่ได้เลย โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     คนเมษ คนพฤษภ คนทั้งสองมีจุดเด่นที่คล้ายๆกันคือ ชาวเมษค่อนข้างเอาแต่ใจ และไม่ต้องการให้คำอธิบายในสิ่งที่พวกเขากำลังทำ ในขณะที่ชาวพฤษภนั้นก็หัวรั้น และปากแข็ง ไม่ค่อยยอมฟังคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะให้คนทั้งสองทำอะไรร่วมกันเพราะ ต่างฝ่ายมักจะยึดเอาเหตุผลของตัวเองเป็นใหญ่
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      คนพฤษภ คนธนู เป็นเรื่องความต่างของรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทำให้คนทั้งสองราศีมักเข้ากันไม่ได้ ชาวพฤษภชอบอะไรที่มันธรรมดาๆเรียบๆ มีความเนิบช้า ค่อยๆทำ ในขณะที่ชาวธนูชอบอะไรที่มันได้โลดโผน เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ดังนั้น เมื่อทั้งสองคนรู้จักกันไปนานๆ จักรวาลของทั้งสองคนจะค่อยๆแยกกันออกไปครับ
ราศีที่เข้ากันไม่ได้
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       ชาวเมถุน – ชาวกรกฎ สำหรับคู่นี้ไม่ใช่อะไรที่แย่ครับ เพียงแค่ต้องปรับอะไรนิดหน่อยถึงจะไปด้วยกันได้ เพราะ ชาวกรกฎจะชอบทำตัวเหมือนคอยติดตามชาวเมถุนอยู่ตลอดเวลา แต่คนเมถุนชอบอะไรที่มันสบายๆและไม่ถูกผูกมัดจนเกินไป ดังนั้น ขอเพียงแค่ชาวกรกฎมีพื้นที่ตรงกลางให้แก่กัน แค่นี้ก็พอจะไปด้วยกันได้แล้วครับ  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        คนกรกฎ คนกุมภ์ ทั้งสองราศีนี้มีมุมมองต่อการรับมือเวลามีปัญหาที่แตกต่างกัน ชาวกุมภ์เลือกที่จะปกปิดและไม่อยากให้ใครทราบว่าตัวเองมีปัญหา ในขณะที่ชาวกรกฎจะเป็นคนที่ชอบเข้าไปยุ่งกับปัญหาและคอยช่วยเหลือ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วชาวกุมภ์จะรู้สึกว่าตัวเองโดนคุกคามเรื่องส่วนตัวทันทีและมักจะเดินหนีชาวกรกฎไปครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
      คนสิงห์ คนพิจิก สองราศีนี้เป็นพวกยอมกันไม่ลงครับ ชาวสิงห์ชอบให้คนอื่นยอมรับในตัวเอง ชื่นชมในตัวพวกเขาแต่สิ่งเหล่านี้มันจะไม่ออกมาจากปากชาวพิจิกแน่นอน ยิ่งชาวสิงห์ทำอะไรให้ดูเด่น ชาวพิจิกก็จะรู้สึกกลั่นแกล้งพวกเขามากขึ้นเท่านั้นครับ   
ราศีที่เข้ากันไม่ได้
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       คนกันย์ คนธนู ทั้งสองราศีนี้ต่างกันในเรื่องของความมุ่งมั่น ชาวกันย์โฟกัสที่ความสมบูรณ์แบบและรายละเอียดปลีกย่อยมากมายในสิ่งที่กำลังทำ ส่วนชาวธนูนั้นไม่เคยคิดถึงเรื่องรายละเอียดอะไรเลย พวกเขาจะลงมือทำโดยไม่ค่อยคิด ดังนั้น ชาวกันย์จึงรับไม่ได้กับสิ่งเหล่านี้เพราะ มันคือ พฤติกรรมที่แสดงถึงความประมาทสำหรับชาวกันย์ครับ
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       คนตุลย์ คนกันย์ สำหรับคนกันย์พวกเขาเป็นประเภทชอบความสมบูรณ์แบบ ซึ่งมันก็มากเกินไปที่ชาวตุลย์จะรับไหว ชาวตุลย์ไม่ใช่คนที่จะต้องมองหาความสมบูรณ์แบบ แต่พวกเขาแค่ต้องการอะไรง่ายๆ ไม่ต้องใช้การตัดสินใจอะไรมากมายนัก ดังนั้น สองคนนี้มักจะเข้ากันไม่ได้เมื่อต้องทำงานร่วมกัน

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
        คนพิจิก คนเมษ สำหรับคู่นี้ต้องเรียกว่าคู่ระเบิดแตก ทั้งสองเป็นคนที่มีความรุนแรงทางอารมณ์และความคิดค่อนข้างมาก แตกต่างกันแค่ชาวเมษจะแสดงออกมาตรงๆ แต่ชาวพิจิกจะเก็บซ่อนมันไว้ ชาวเมษจะว่าตรงๆ ทำอะไรซึ่งๆหน้า แต่ชาวพิจิกจะแอบทำลับหลัง ดังนั้น คู่นี้อย่าอยู่ด้วยกันเลยเพราะ มันรุนแรงต่อกันและกันมากจนเกินไป
ราศีที่เข้ากันไม่ได้
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      คนธนู คนมังกร คนธนูรักชอบความสนุกสนานและอารมณ์ขัน แต่ชาวมังกรไม่ใช่แบบนั้น พวกเขาจริงจังกับทุกเรื่อง จนมันทำให้ชาวธนูรู้สึกอึดอัดใจ แต่ในแง่ดีการทำงานร่วมกันของคนทั้งสองราศีนี้จะมีประสิทธิภาพสูง แต่ถ้าเป็นคนรักกัน รับรองว่าชาวธนูจะรู้สึกน่าเบื่อและอึดอัดเป็นที่สุดเลยครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
        คนมังกร คนเมถุน ด้วยสไตล์ของความตั้งใจทำอะไรสักอย่างทำให้คนทั้งสองราศีนี้มักจะไปด้วยกันไม่ได้ครับ ชาวเมถุนเป็นพวกชอบพูด และเปลี่ยนเรื่องไปมา เปลี่ยนความตั้งใจบ่อยๆ ในขณะที่ชาวมังกรเป็นพวกตั้งใจจริง ทำอะไรจริงจัง และมีเป้าหมายชัดเจนไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง ทำให้คู่นี้อยู่ด้วยกันแล้วชาวมังกรมักจะอารมณ์เสียใส่ชาวเมถุนอยู่บ่อยๆครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        คนกุมภ์ คนพฤษภ ชาวกุมภ์เป็นนักคิดหัวก้าวหน้าเป็นคนที่ชอบมองหาอะไรใหม่ๆ แต่ชาวพฤษภไม่เป็นแบบนั้น พวกเขากอดความคิดของตัวเองไว้แน่นและมักจะมีหัวแนวอนุรักษ์นิยม ไม่ชอบอะไรที่มันแหวกกฎเกณฑ์ ดังนั้น แนวคิดของคนทั้งสองราศีนี้จึงมักจะสวนทางกันอยู่บ่อยๆครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      คนมีน คนกันย์ ชาวมีนเป็นคนที่มีจินตนาการและช่างฝัน อ่อนไหวต่อความรู้สึกที่คนอื่นจะมาวิพากษ์วิจารณ์ตัวเอง ในขณะที่ชาวกันย์เป็นพวกมองโลกตามความเป็นจริง ดังนั้น เวลาที่ชาวมีนแสดงความคิดเห็นอะไรออกมา ชาวกันย์เป็นต้องได้หาเหตุผลมาขัดทุกที ดังนั้น คนมีนมักจะไม่ค่อยชอบคนกันย์เท่าไรหรอกนะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram