Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เซ็กส์แต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

พฤติกรรมเฉพาะของคนแต่ละราศีเวลามีเซ็กส์ โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      สำหรับคนราศีเมษพวกเขาที่จะชอบดึงผมหรือเล่นกับเส้นผมของคู่รัก ประทับรอยดูดตามคอ อาจจะขบกัดเบาๆให้มีรอยแดง ชอบถูกกระทำมากกว่าเป็นฝ่ายไปกระทำ ในบางคนชอบถูกตีเบาๆในขณะกำลังประกอบกิจกรรม อีกอย่างนึงคือ ชอบอะไรที่มันขรุขระ ไม่ชอบแบบเรียบๆนะครับ
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       สำหรับคนพฤษภอาจะมีความชอบในการถูกอีกฝ่ายคอยควบคุมอาจจะด้วยการมัด หรือการปิดตา ตีที่ก้นเบาๆ โดยปกติคนราศีนี้ไม่ค่อยชอบเล่นท่ายาก ขอเป็นแบบเบสิคๆ ธรรมดาๆ แค่ขอให้อีกฝ่ายมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงดีพอก็เพียงพอแล้วครับ        
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        สำหรับชาวเมถุนพวกเขาชอบที่จะได้รับการจุมพิตที่หัวไหล่และบริเวณซอกคอ สนุกไปกับการค่อยๆถูกกระตุ้นมากกว่าการจู่โจมแบบไม่ตั้งตัว ในบางคนชอบประกอบกิจกรรมที่มันตื่นเต้นเล็กน้อย อย่างในที่ๆแปลกๆ หรือไม่ซ้ำกับบรรยากาศเดิมๆ
เซ็กส์แต่ละราศี
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        ชาวกรกฎเป็นพวกที่ชอบการลูบไล้ตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ชอบการจูบที่บริเวณคอและกระดูกไหปลาร้า ชอบการถูกสัมผัสแบบนุ่มนวล และมักจะเป็นพวกที่มืออยู่ไม่สุข ดังนั้น การปฏิบัติแบบรุนแรงจึงไม่ใช่คำตอบที่ดีนักหากคู่รักของคุณเป็นคนราศีกรกฎนะครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        ชาวราศีพวกเขามีพฤติกรรมที่มักจะสนุกไปกับการได้หยอกเย้า หรือได้หยิกนู้นหยิกนี่แกล้งอีกฝ่ายนึงเล่น พวกเขาก็ไม่ใช่ราศีที่ชอบกระทำตัวเป็นนักกายกรรม พวกเขาชอบอะไรที่มันพื้นๆแต่ของให้ตัวเองได้เป็นฝ่ายคุมเกมส์ ดังนั้น เซ็กส์ในแบบชาวสิงห์จึงเป็นเรื่องสนุกสนานครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวราศีกันย์เป็นพวกที่ชอบอะไรช้าๆ อยู่ในรูปแบบนั้นๆ ค้างไว้นานหน่อย ในบางคนก็ชอบที่จะแสดงบนรักโดยใช้กำแพงห้องแทนเตียงนอน พวกเขาเองก็มีอารมณ์ชอบกัด ขบ เบาๆไปตามไหล่ คอ และอวัยวะสำคัญอื่นๆ แต่บทรักที่แสดงออกก็มักจะเป็นรูปแบบง่ายๆเรียบๆ ธรรมดาๆครับ
เซ็กส์แต่ละราศี
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        คนราศีตุลย์มักจะออกแนวจัดหนัก จัดเต็มกับบทรัก พวกเขามีครบทั้งการขบเบาๆ ไปจนถึงขั้นกัด ชอบพันธนาการอีกฝ่ายด้วยร่างกายของตัวเอง บางคนที่ขั้นมีการเล่นเป็นบทบาทต่างๆเพื่อเพิ่มรสชาติในชีวิตรักด้วยนะ ชอบเรียกฉายามากกว่าชื่อในเวลาปฏิบัติการ ชอบเป็นฝ่ายนำเกมส์มากกว่าอีกฝ่ายเสมอๆ
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      สำหรับคนราศีพิจิกในเรื่องนี้ออกจะต่างจากนิสัยโดยปรกติสักหน่อย พวกเขาชอบการจูบที่อ่อนโยน ค่อยๆสัมผัสที่ผิวอย่างทะนุถนอม ค่อยข้างจะชอบความสัมพันธ์ที่เป็นไปอย่างอบอุ่นและให้ความรู้สึกเหมือนได้รับความเอาใจใส่ ในบางคนพวกเขาชอบชอบอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆที่จะช่วยสร้างความสุขให้มากขึ้นกว่าเดิมครับ
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับชาวธนูพวกเขาจะมีความสุขและมีอารมณ์ร่วมอย่างมากหากได้ยินเสียงครวญครางจากคู่ของตัวเอง เป็นคนที่ชอบเปลี่ยนท่าทางต่างๆ ชอบเป็นฝ่ายสลับกันกับคู่รัก พวกเขาจะไม่กระทำอยู่แต่เพียงฝ่ายเดียวแต่จะฝ่ายเดินตามเกมส์ไปด้วย ดังนั้น รับรองว่าคุณจะไม่มีเบื่อแน่นอนหากคู่ของคุณเป็นคนราศีธนู
เซ็กส์แต่ละราศี
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       ชาวมังกรมักจะสนุกไปกับการได้กอดรัด ฟัดเหวี่ยง ในบางคนอาจจะถึงขั้นบีบฝ่ายตรงข้ามอย่างรุนแรงหน่อยๆเลยด้วยซ้ำ ชอบการไล่จับอีกฝ่ายแล้วตัวเองได้ควบคุม แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นคนที่ค่อยข้างให้ความสำคัญกับการถูกเล้าโลมมากๆครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างสนุกกับการได้ตีเบาๆ ขบกัด และทำสัญลักษณ์แสดงความเป็นเจ้าของบนตัวอีกฝ่ายด้วยการทำรอยแดงๆทิ้งเอาไว้ จริงๆแล้วชาวกุมภ์เองก็มีพฤติกรรมที่ชอบความรุนแรงแฝงอยู่เล็กๆ แต่แค่นิดเดียวนะครับ นอกนั้นพวกเขาก็ไม่มีอะไรที่พิเศษไปกว่าราศีอื่นสักๆเท่าไร  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          ชาวมีนชอบที่ขบลำคอ และชอบกัดริมฝีปาก ขบริมฝีปากคู่ของพวกเขา ชอบอะไรที่มันผาดโผนเล็กๆ รักการเล้าโลมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพันธนาการ การลงโทษโดยรับบทเป็นผู้ลงโทษ อะไรประมาณนี้เป็นการเติมสีสันให้กับความรักครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram