Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ช่วงเวลาเสียใจของคนทั้ง 12 ราศี โดย สิบปีพยากรณ์

ช่วงเวลาเสียใจของคนทั้ง 12 ราศี โดย สิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram

ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

     ด้วยบุคลิกของคนราศีเมษที่เป็นคนดูทำอะไรได้ด้วยตัวเองและหัวแข็ง ทำให้เวลาที่เสียใจนั้นกลายเป็นคนที่ดูดื้อดึง
ใจร้าย ก้าวร้าวเล็กน้อย แต่ทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็เป็นเพียงแค่การแสดงออกภายนอกเท่านั้น ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ เพราะ สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆคืออ้อมกอดของใครสักคน

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      คนราศีพฤษภเป็นคนที่มีความเข้มแข็งและอดทนมาก แต่ความอดทนที่เคยมีดูจะอ่อนไหวลงไปมากเมื่อพวกเขาอยู่ในภาวะเสียใจ พวกเขาจะรู้สึกหมดความอดทนกับเรื่องต่างๆและต้องการที่จะแยกตัวออกไปอยู่คนเดียว การดื่มสุราก็อาจจะเป็นวิธีที่พวกเขาเลือกใช้เพื่อระบายความรู้สึกที่มันอัดอั้นอยู่ภายในใจครับ

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

     คนราศีเมถุนจะไม่ฟูมฟายไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่พวกเขาจะขอตัวไปอยู่เงียบๆและเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ และพยายามใช้ความคิดอย่างหนักเพื่อต้องการที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสถานการณ์แบบนี้แต่ในใจก็มักจะไม่ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรอก เพราะ คนราศีนี้มักจะไม่ค่อยยอมรับหรอกนะว่าบางทีปัญหามันก็เกิดมาจากตัวเราเอง

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

      ชาวราศีกรกฎปรกติก็เป็นคนคิดเยอะ และก็จริงจังกับเรื่องอารมณ์ ความรู้สึกมากกว่าคนในราศีอื่นอยู่แล้ว หากเสียใจขึ้นมาเมื่อไหร่ พวกเขาจะปิดช่องทางการสื่อสารทั้งหมดที่พอจะให้คนอื่นติดต่อได้ แอบไปร้องไห้เงียบๆคนเดียว สิ่งที่พอจะช่วยได้คือผ้าห่มผืนใหญ่ที่จะเอาไว้คลุมทั้งตัวเวลาอยู่บนเตียงเพื่อที่จะได้ไม่มีใครต้องเข้ามาเห็นรอยน้ำตา

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

    พวกเขาพยายามกำจัดอารมณ์เศร้าหมองออกไปไม่ให้ความเศร้ามากัดกินจิตใจของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการออกไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อให้รู้สึกว่าตัวเองมีประโยชน์ หรือการออกไปดูงานดนตรีเพื่อให้เกิดอารมณ์อื่นเข้ามาแทนที่ ดังนั้นเวลาเศร้าเสียใจชาวสิงห์จึงมักจะเลือกกิจกรรมที่เข้ามาเติมสีสันให้ชีวิตมากกว่าการยึดติดอยู่กับมัน

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      ชาวกันย์เป็นนักวิเคราะห์และวิจารณ์ตั้งแต่กำเนิดและแน่นอนว่า เรื่องเกี่ยวกับจิตใจก็เช่นกัน พวกเขาจะพยายามคิดอย่างหนักว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาเศร้าหรือก่อกวนจิตใจของตัวเอง พยายามที่จะอ่านให้ออกว่าอะไรกันแน่ที่มาทำให้เขารู้แย่ เป็นที่คนอื่นหรือแท้จริงเกิดจากการที่ตัวเองไปคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนั้นจนเกินไป  
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      ชาวตุลย์เป็นนักเข้าสังคมที่เก่งมากราศีหนึ่งแต่ยกเว้นในเวลาที่พวกเขารู้สึกเขาเสียใจ เพราะพวกเขาจะดูมีอาการมึนๆไม่ค่อยรับรู้เรื่องราว และพยายามปิดกั้นทุกอย่างจากทั้งตัวเองและผู้คนโดยรอบ ดังนั้นผู้คนรอบข้างจะสังเกตได้ในทันทีเวลาที่ชาวตุลย์มีปัญหาและบางครั้งก็ต้องรอจนกว่าเขาจะดีขึ้นมาได้ด้วยตัวเองถึงจะยอมให้คนอื่นติดต่อพวกเขาได้   

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

      ชาวพิจิกไม่ชอบแสดงความอ่อนแอให้ใครๆได้เห็นหรอก ไม่ว่าเรื่องราวนั้นจะร้ายแรงปานไหน พวกเขาก็เลือกทีจะเก็บมันไว้ในใจ แต่มันก็เหมือนระเบิดเวลาดีๆนี่เอง เพราะชาวพิจิกจะไปแอบร้องไห้ในเวลากลางคืนที่ปราศจากผู้คนรอบกาย หรือช่วงเวลาที่ถนนทั้งสายนั้นร้างผู้คน อารมณ์ภายในจะถูกปลดปล่อยออกมาอย่างเป็นอิสระ ที่นี้ก็หนักเลยครับ ดังนั้นการมีใครสักคนคอยอยู่ข้างๆแค่นี้ก็เป็นกำลังใจให้ชาวพิจิกมากแล้วครับ

 

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    พวกเขาเลือกที่จะหาที่ระบายกับผู้อื่นมากกว่าที่จะเก็บเงียบไว้คนเดียวแบบคนราศีอื่นๆ แต่การระบายออกจะค่อนข้างรุนแรงไปเสียหน่อย เพราะการมีอารมณ์ร่วมของคนราศีธนูจะค่อนข้างสูงดังนั้น คนที่รับฟังจึงจะต้องเป็นคนที่เข้าใจในตัวตนและปัญหาของพวกเขาจริงๆเท่านั้น

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     อาการที่จะแสดงออกมาอย่างรุนแรงเมื่อชาวราศีมังกรกำลังตกอยู่ในภาวะเสียใจคือ พวกเขาจะขาดซึ่งแรงจูงใจในการทำอะไรต่างๆ พวกเขาจะดูเครียดมากและจมอยู่แต่ในปัญหาและคิดว่าผู้คนรอบกายไม่มีใครเลยที่จะเข้าใจหรือสามารถยื่นมือมาช่วยเหลือพวกเขาได้ ดังนั้นเวลาเกิดปัญหาเช่นนี้ขึ้นมาชาวราศีมังกรควรจะปล่อยตัวเองให้สบายๆบ้างนะครับ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

    ชาวราศีกุมภ์มีลักษณะของความรู้สึกที่จะต่างออกไปจากคนราศีอื่นๆ เพราะเวลาที่รู้สึกเศร้าๆขึ้นมาพวกเขาดูไม่ค่อยน่าเป็นมิตรเท่าไร พวกเขาจะหยุดพูดและบรรยากาศรอบตัวดูเหมือนมีหมอกจางๆมากั้นระหว่างตัวคนราศีกุมภ์กับคนอื่นๆ หน้าตาก็ดูเคร่งขรึม สายตาดูเย็นชาจนทำให้บรรยากาศรอบๆดูเยือกเย็นขึ้นมาได้ในทันที  

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

     ความคิดในเชิงลบมันจะดาหน้ากันเข้ามาถาโถมคนราศีมีนทันทีที่พวกเขารู้สึกเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นความวิตกกังวล ความหงุดหงิดใจมันจะคอยมาฉุดดึงพวกเขาให้ถอยหลังกลับเข้าสู่โลกแห่งความคิดในตัวเองอันแสนจะโดดเดี่ยว ดังนั้นหากมีปัญหาเช่นนี้สิ่งที่คนราศีมีนควรทำคือการหาคนที่ไว้วางใจสักคนและเล่าเรื่องราวให้เขาฟังมากกว่าจะเก็บมานั่งคิดคนเดียวนะครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram