Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อาการที่บอกได้ว่าราศีเหล่านี้กำลังเหนื่อย โดย สิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ธรรมชาติของคนราศีเมษทำให้พวกเขาเป็นคนประเภทมีพลังเยอะ สามารถทำอะไรได้อย่างต่อเนื่องด้วยพลังงานที่เหลือล้น แต่ในยามที่ความเหน็ดเหนื่อยนั้นถึงขีดจำกัดที่ร่างกายจะรับไหว พวกเขาก็เลือกที่จะบอกกับคนอื่นให้เงียบๆหน่อย เพื่อที่ตัวเองจะได้งีบหลับสักตื่นหนึ่งในระหว่างวัน เพื่อจะได้มีแรงกลับมาทำงานต่อไป เรียกว่ายอดนักสู้ที่เดียวครับสำหรับชาวราศีเมษ
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
นิสัยโดยทั่วไปของชาวราศีพฤษภเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการนอนหลับพักผ่อน แต่ในเวลาทำงานพวกเขาจะมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ให้ความใส่ใจและมีสมาธิอยู่กับมันตลอดเวลา ด้วยลักษณะการทำงานในรูปแบบนี้นี่เองเมื่อพวกเขาอ่อนล้าจนถึงขีดสุด ก็มักจะล้มตัวนอนไปเลยตรงนั้นเลย โดยที่ไม่ต้องเดินไปเข้าห้องนอน สงสัยจะชอบหลับคาโต๊ะทำงานครับ สำหรับชาวราศีนี้
// In need of a detox? Get 10% off your @SkinnyMeTea 'teatox' using our discount code 'Pinterest10' at skinnymetea.com.au:
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
คนราศีเมถุนมักทำอะไรฉับไว คิดปุ๊บทำปั๊บ ไม่ชอบเก็บสิ่งนั้นไว้ทำที่หลัง และเมื่อทำอะไรสักอย่างพวกเขาจะจมอยู่กับมันจนกว่าพวกเขาจะพอใจและรู้สึกเบื่อไปเอง ซึ่งแน่นอนว่าบางครั้งมันก็กินระยะเวลานาน ดังนั้น หากคุณลองสังเกตดูจะพบว่าเมื่อชาวราศีเมถุนทำอะไรจนเหนื่อยสุดๆแล้วล่ะก็สายตาของพวกเขาจะดูว่างเปล่า ทั้งที่คุณพยายามจะพูดคุยด้วย
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
คนราศีกรกฎเป็นคนรักงาน ไม่ชอบทิ้งงานที่ทำไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไร แต่อาการเหนื่อยของพวกเขาจะสังเกตได้ค่อนข้างยากสักนิด เพราะ เมื่ออยู่ในช่วงที่กำลังทำอะไรสักอย่างด้วยความตั้งใจจะค่อยข้างนิ่งเงียบ ไม่พูดจา หรือแสดงออกอะไรมากนัก สิ่งที่เราพอจะสังเกตได้คือ อะไรก็ตามที่พวกเขากำลังทำอยู่จะทำด้วยความเชื่องช้า หรือพวกเขาจะเคลื่อนไหวร่างกายได้ช้าลง สิ่งนั้นคือ อาการบ่งชี้แล้วล่ะครับว่า พวกเขาเหนื่อยจนถึงที่สุดแล้ว

Is this you today? Have too much to juggle with kids and work, not enough time for yoga & adult colouring-in books? We feel your pain...and we're here to help! Try our Kava Calm today with its balanced, carefully formulated blend of calming herbal extracts designed to melt stress away by supporting improved mental clarity and focus, healthy mood and general brain health. #VeryPopularAtOurDirectorsYogaRetreat #SleepEasy #DeStress #quote #frank #funny #truth Click on the image to buy online today:
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
ด้วยธรรมชาติของคนราศีสิงห์ที่เป็นผู้ไม่ชอบทำอะไรครึ่งกลางๆ พวกเขาจะพยายามอย่างยิ่งที่จะทำอะไรให้เสร็จไปเลยในครั้งเดียวเท่าที่จะเป็นไปได้ และก็มักจะเป็นคนที่ชอบให้ตัวเองรับผิดชอบในส่วนสำคัญๆเสมอๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะเหนื่อยอย่างไร พวกเขาจะพยายามทำตัวเองให้ตื่นตัวตลอดเวลา แต่แน่นอนว่า อารมณ์ของพวกเขาเองในขณะนั้นก็มักจะไม่ค่อยดีเท่าไร
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา - 16 ตุลา
ธรรมชาติได้มอบพรสวรรค์ในเรื่องการบ่นให้แก่คนราศีกันย์มาตั้งแต่กำเนิด แต่ในยามปกติอาการเหล่านี้มักจะแสดงออกในเชิงวิพากษ์วิจารณ์เสียมากกว่า แต่หากพวกเขาเหนื่อยจากการทำอะไรสักอย่างมากอย่างหนัก หากคุณอยู่ใกล้เขาในขณะนั้นก็เตรียมตัวรับฟังพวกเขาบ่นนู้นนี่นั่นได้เลยครับ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ข้างๆเขา เขาก็จะโทรไปบ่นให้คุณฟังเองแน่นอน
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
การทำงานของคนราศีตุลย์นั้น มีข้อเสียอยู่คือการระเบียบวินัย นึกจะทำนู้นก็ทำ สักพักก็จะกลับมาทำสิ่งนี้ต่อ ดังนั้นการงานจึงมักล่าช้าเนื่องจากการวางแผน คนราศีนี้ไม่ชอบทำงานหนักแต่ก็มักจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ และหากพวกเขาเหนื่อยขึ้นมาอาการที่เกิดขึ้นจะเหมือนคนที่พึ่งจะตื่นนอน ไม่ค่อยรู้ซ้าย รู้ขวา สติไม่พร้อมที่จะรับฟัง ถ้าเป็นแบบนี้แล้วแนะนำว่าควรจะพักผ่อนได้แล้วครับ อีกอย่างคนราศีนี้หลังกรำงานหนัก พวกเขาต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อรอการฟื้นคืนสภาพครับ

Her soul was music, but it was sad.  It cried and laughed, wishing for the past and a better future.:
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
ราศีพิจิกก็เป็นอีกราศีหนึ่งครับที่จัดได้ว่าเป็นคนทำงานหนัก บ้างาน และมีความอุตสาหะมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่เปิดโอกาสให้พวกเขาได้แสดงความคิดเห็น พวกราศีพิจิกยอมทำแบบถวายหัวเลยทีเดียวและหากมีใครทำงานชิ้นนั้นไม่ได้หรือมีเหตุต้องกลับบ้านไปก่อน ชาวราศีพิจิกจะเป็นคนเข้าไปเอางานนั้นมาทำแทน สิ่งเหล่านี้ทพให้ถึงแม้จะเหนื่อยเพียงไหนพวกเขาก็เหลือที่จะยังทำงาน แต่มันจะเหมือนคนครึ่งหลับครึ่งตื่นเสียมากกว่า ดังนั้น หากเหนื่อยจริงๆก็พักเถอะครับ คุณๆแมงป่องทั้งหลาย
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู 16 ธันวา – 13 มกรา
ชาวราศีธนูโดดเด่นในเรื่องการวางแผนและการจัดการกับงานที่ตัวเองได้รับมอบหมาย หรือแม้แต่ตัวเองจะต้องไปมอบหมายงานให้คนอื่นๆ มีกฎระเบียบให้ปฏิบัติอย่างชัดเจน แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ไม่ใช่ยอดมนุษย์ที่จะทำงานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน (แต่กับตอนเล่นกีฬาหรือไม่เที่ยวนี่ พวกเขาเต็มที่มากกกกก) ดังนั้นถ้าพวกเขารู้สึกเหนื่อยขึ้นมาเมื่อไรพวกเขาจะเริ่มครวญครางออกมาและสุดท้ายก็ยอมแพ้ให้กับความเหนื่อย ด้วยการการเลือกที่จะกลับไปพักผ่อนแล้วค่อยมาทำต่อทีหลัง
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
เมื่อไรก็ตามที่จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ชาวราศีมังกรมักจะมีการเตรียมความพร้อมล่วงหน้าไว้เสมอและวางแผนการทำงานไว้เป็นอย่างดี มีการศึกษาข้อมูลที่ค่อนข้างแน่ชัด แต่เนื่องจากธรรมชาติสร้างคนราศีมังกรให้เป็นพวกจริงจังเกินเหตุในบางครั้งเราอาจจะเห็นคนพวกนี้ทำอะไรดูแปลกๆ บ้าๆบอๆ สิ่งนั้นเป็นอาการบ่งชี้ว่าพวกเขากำลังเหนื่อยมากและต้องการคลายความเหนื่อย หรืออาการเครียดออกไปเสียบ้าง ดังนั้น อย่าแปลกใจไปกับพฤติกรรมเหล่านั้นนะครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์ 12 กุมภา – 13 มีนา
เวลาทำงานชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างเป็นคนคล่องแคล่ว แข็งขัน แต่มักจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไรหากคนที่ทำงานร่วมกันทำงานช้ากว่าและทำให้การทำงานของเขาต้องสะดุด สิ่งที่เราจะสังเกตได้ว่าคนราศีกุมภ์นั้นเหนื่อยจนถึงขีดสุดแล้วก็คือ การสูญเสียความสามารถในการเข้าใจสิ่งต่างๆ ซึ่งปกติชาวกุมภ์มักจะรับรู้อะไรได้รวดเร็ว แต่ถ้าเหนื่อยขึ้นมาพวกเขาจะมีอาการงุนงงกับสิ่งต่างๆแทน และอีกอย่างที่จะเห็นได้ชัดคือ ดวงตาของพวกเขาจะหนักราวกับว่าอดนอนมาตลอดคืน
Pisces – The Fishes
ราศีมีน 14 มีนา – 12 เมษา
ลักษณะการทำงานของคนราศีมีนมักจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเขาเป็นหลัก และไม่ชอบงานที่จะต้องรับผิดชอบมากจนเกินไปนัก เพราะ ชาวมีนไม่ชอบความเครียด ดังนั้น หากความเหนื่อยล้าจากการทำงานมันสะสมจนมากเกินไปแล้วชาวมีนจะเลือกหนีออกไปอยู่คนเดียวเงียบ และเลือกที่จะไม่สนใจใครเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับการอยู่กับตัวเอง เพราะ ถ้าไม่ทำเช่นนี้ ความเครียดที่พวกเขาเกลียดหนักหนาจะเข้ามาจู่โจมจิตใจของพวกเขาแทน เรียกได้ว่า พวกเขาสามารถสร้างสมดุลให้แก่พื้นที่ในชีวิตของตัวเองได้เก่งจริงๆครับ สำหรับคนราศีมีน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram