Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความสามารถที่ซ่อนอยู่ของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

ความสามารที่ซ่อนอยู่ของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram

ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

   ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีพลังงานไหลผ่านตัวเองอยู่มากมาก พลังงานแบบนี้ช่วยทำให้ชาวเมษเป็นคนที่สามารถจุดประกายความคิดให้กับผู้อื่นได้ และด้วยบุคลิกภาพของชาวเมษเองที่มีความกระตือรือร้นทำให้พวกเขาเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำซ่อนอยู่ในตัวเองค่อนข้างมาก ซึ่งมันซ่อนอยู่ในตัวชาวเมษแทบทุกคน

Taunus – The Bull

ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

   สำหรับชาวราศีพฤษภพวกเขาค่อนข้างจะมีประสาทรับรู้ที่ดี โดยเฉพาะกับเรื่องของรสชาติ ดังนั้น จะเป็นอย่างไรหากเราให้คนพฤษภได้ฝึกหัดเข้าครัวทำอาหาร แน่นอนว่าพวกเขาจะทำได้ดีหลังจากการได้ฝึกปรือฝีมือและ ชาวพฤษภจะเป็นทั้งยอดนักชิมและยอดนักปรุงอาหารเลยทีเดียวครับ

Gemini – The Twins

ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

     ชาวเมถุนทีความสามารถทางด้านการเจรจาต่อรอง คุณสามารถบ่งบอกถึงสิ่งซึ่งคุณต้องการโดยให้ผู้อื่นยอมรับสิ่งนั้นได้อย่างไม่ยากเย็น ซึ่งนี่จะทำให้คุณเป็นนักพูดที่ยอดเยี่ยมหากคุณได้มีการเตรียมเนื้อหาที่ต้องการจะสื่อสารมาได้ดีพอ นอกจากนั้นคุณยังจะสามารถอธิบายสิ่งต่างให้คนอื่นๆเห็นภาพคล้อยตามได้ง่ายๆ อีกด้วยครับ  

ความสามารที่ซ่อนอยู่
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

    คุณสมบัติที่โดดเด่นของชาวกรกฎที่หลบซ่อนอยู่คือ การรับฟัง คุณเป็นนักรับผู้อื่นโดยธรรมชาติ และเพียงแค่การรับฟังโดยตั้งใจของคุณมันก็สามารถเยี่ยวยาจิตใจให้แก่ผู้อื่นได้ ดังนั้น คุณคือผู้มีคุณสมบัติของผู้ให้มาโดยกำเนิดและ จุดนี้ทำให้คุณมีข้อดีของการเป็นนักบำบัดทางจิตใจให้แก่ผู้คนรอบข้างอย่างที่ไม่มีชาวราศีใดๆสามารถทำได้ดีเท่าคุณ

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     ความกล้าแสดงออกเป็นจุดเด่นของคุณ ดังนั้น คุณจึงเป็นคนที่สามารถยืนอยู่ต่อหน้าผู้อื่นโดยที่ยังคงเป็นตัวของตัวเองและไม่ถูกบรรยากาศกดดันใส่จนทำอะไรไม่ถูก คุณจึงเป็นคนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการแสดง หรือการต้องพรีเซ็นท์งาน คุณจะทำให้เขาสนใจในสิ่งที่คุณนำเสนอได้อย่างไม่อยากจะละสายตา

Virgo – The Virgin

ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

    ราศีกันย์มีความโดดเด่นในเรื่องการใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และมักจะมองเห็นในแง่มุมที่คนอื่นมักจะมองข้าม คุณจึงเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับงานใดๆก็ตามที่ต้องได้รับความใส่ใจสูงๆ และมีการวางแผนงานที่ซับซ้อน การมีชาวกันย์อยู่ด้วยจะเพิ่มความสำเร็จให้งานประเภทนี้แน่นอนครับ  

ความสามารที่ซ่อนอยู่
Libra – The Balance   

ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

   สำหรับชาวตุลย์คุณมีความสามารถในการพิจารณาสิ่งสองสิ่งและมองหาจุดร่วมและจุดต่างของมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น คุณจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเป็นผู้แจกแจงรายละเอียดให้กับผู้ที่ต้องการนำข้อมูลนั้นๆไปใช้งานในเชิงเปรียบเทียบครับ  

Scorpio – The Scorpion

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

    ชาวพิจิกมีสัญชาติญาณที่รุนแรงโดยธรรมชาติ คุณสามารถใช้ความรู้สึกในการแยกแยะเรื่องราวได้อย่างชัดเจนโดยใช้ข้อมูลอันน้อยนิด ในบางคนก็มีประสาทรับรู้เรื่องเหนือธรรมชาติได้ค่อนข้างไว แต่หากเรามองแค่คุณสมบัติเรื่องการแยกแยะเรื่องราว ชาวพิจิกจะเป็นคนที่เหมาะกับผู้ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบ จับผิด หรือค้นหาความจริงที่สุดครับ  

Sagittarius – The Archer

ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     ชาวธนูเป็นนักสร้างบรรยากาศ และสร้างความสนุกให้เกิดขึ้นกับงานใดๆก็ตามที่พวกเขาได้เข้าร่วม ดังนั้น พวกเขาจึงเหมาะกับการได้แสดงตัวเป็นจุดสนใจของคนอื่นๆ ในขณะเดียวกันพวกเขาก็สามารถสร้างความน่าสนใจให้แก่ตัวเองได้ด้วยเช่นกัน หากพูดรวมๆแล้วก็อาจจะกล่าวได้ว่า ชาวธนูนั้นมีเสน่ห์ซ่อนอยู่ในตัวเองนั่นเองครับ

ความสามารที่ซ่อนอยู่

Capricornus – The Goat

ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

   สำหรับชาวมังกรความสามารถของคุณถูกซ่อนอยู่ภายใต้ความตั้งใจทำอะไรสักอย่างครับ คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายชัดเจนเวลาต้องการจะทำอะไร ดังนั้น คุณจึงสามารถลำดับความสำคัญว่าอะไรคือ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายได้ในขณะนี้ และตัดสิ่งที่เกินจำเป็นทิ้งออกไป ด้วยความสามารถแบบนี้จึงทำให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจทำได้เร็วกว่าคนราศีอื่นๆ

Aquarius – The Water Bearer

ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

    ความเป็นตัวของตัวเองเป็นสิ่งที่พิเศษที่สุดของคนราศีกุมภ์พวกเขาไม่สนใจสายตาของคนอื่นหรอกที่จะมองพวกเขาว่าเป็นคนประหลาด พวกเขาพร้อมที่จะปฏิบัติตนตามความเชื่อของพวกเขาเอง ดังนั้น แนวคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ การออกจากรอบทางความคิดแบบเดิมๆ จึงเป็นความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวของคนราศีกุมภ์ครับ

Pisces – The Fishes

ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

        จินตนาการของชาวมีนนั้นเป็นสิ่งมหัศจรรย์ หากคุณสามารถนำมันออกมาเสนอต่อสายตาคนอื่นได้ คุณจะเป็นคนที่น่าทึ่งอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะ มันสร้างแรงบันดาลใจและแต่งเติมโลกแห่งความฝันให้คนอื่นได้ คนราศีอื่นๆไม่สามารถทำในสิ่งนี้ได้ดีเท่าคุณครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram