Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีควรทำก่อนแต่งงาน โดยสิบปีพยากรณ์

สิ่งที่คนแต่ละราศีควรทำก่อนแต่งงาน โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา –14 พฤษภา
     ถ้าคนราศีเมษกำลังวางแผนที่จะแต่งงาน ผมอยากแนะนำให้คุณเตรียมตัวหากิจกรรมที่เป็นการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เพิ่มเติมพลังงานให้ชีวิตและเป็นการเตรียมพร้อมรับมือสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ด้วยพลังงานที่เปี่ยมล้น  การได้ไปฝึกเล่นโยคะ คงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อยที่เดียวสำหรับคุณครับ
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ15 พฤษภา –14 มิถุนา
       สำหรับชาวพฤษภคุณควรได้ออกไปทำกิจกรรมที่เป็นงานอดิเรกสำหรับตัวเอง นั่นเพราะ หากคุณแต่งงานไปแล้วคุณอาจจะไมค่อยได้มีโอกาสได้ใช้เวลาไปทำในสิ่งที่คุณต้องการ เพราะ ด้วยนิสัยแบบคุณ ถ้าได้แต่งงานไปแล้วก็จะทุ่มเทชีวิตและเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการดูแลครอบครัว
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
      สำหรับชาวเมถุนการได้เปิดมุมมองอะไรใหม่ๆ อย่างกันเข้าร่วมสัมมนาและอบรมต่างๆ คือ สิ่งที่คุณควรทำก่อนจะแต่งงาน เพราะ คุณจะได้รับมุมมองและแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อที่คุณจะได้ไปลงมือทำมันให้เต็มที่ก่อนคุณจะไปเริ่มใช้ชีวิตคู่ซึ่งบางครั้งคู่ของคุณเขาอาจจะไม่อยากให้คุณทำ เพราะฉะนั้น ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คุณจะได้ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ
คนแต่ละราศีควรทำก่อนแต่งงาน
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
       การได้ใช้เวลากับครอบครัวตัวเองให้มากขึ้นคือ คำตอบที่เหมาะสมกับคนราศีกรกฎ เพราะ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างผูกพันกับคนในครอบครัวมาก และแน่นอนว่าการแต่งงานส่วนใหญ่แล้วมักจะต้องออกมาจากครอยครัวเดิม ดังนั้น นี่จึงเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่แล้วครับ
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         สำหรับชาวราศีสิงห์การจัดปาร์ตี้สละโสดคือเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดไปเด็ดขาด เพราะ ชีวิตที่จะดืทำอะไรสนุกๆ ตามแต่ใจตัวเองของคุณมันกำลังจะสิ้นสุดลงแล้วครับ เพราะฉะนั้น คุณควรจะได้เต็มที่กับความสนุกสุดท้ายก่อนจะต้องแต่งงานแล้วคิดถึงแต่เรื่องครอบครัวเป็นหลักครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -16 ตุลา
         สำหรับชาวราศีกันย์ การได้พักผ่อนก่อนจะมีงานแต่งงานเป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะ ชีวิตคุณมันเต็มไปด้วยการวางแผนตลอดเวลาและ แน่นอนว่าเมื่อคุณวางแผนแต่งงานไว้อย่างเรียบร้อยหมดแล้ว การพักผ่อนเพื่อให้ตัวของคุณมีความพร้อมสำหรับวันสำคัญในชีวิตก็เป็นเรื่องที่จำเป็นเช่นกัน
Libra – The Balance
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        สำหรับชาวตุลย์การได้ไปเที่ยวที่ไกลๆที่อยากจะไปให้ครบหมด คือ สิ่งที่คุณควรจะทำให้สำเร็จก่อนได้แต่งงาน เพราะ คุณเป็นคนที่ถ้ามีเป้าหมายแล้วมันยังไม่เคยทำได้ มันจะกลายเป็นเรื่องคาใจและคุณก็อาจจะไม่มีเวลามากพอหลังจากแต่งงานแล้วสำหรับทำมัน ดังนั้น ทำให้เสร็จเรียบร้อยก่อนจะแต่งงานแล้วกันนะครับ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา –15 ธันวา
       สำหรับชาวพิจิกคงจะเป็นเรื่องของการวางแผนอนาคตร่วมกันระหว่างคุณกับคู่ของคุณครับ คุณจะต้องวางแผนครอบครัวอย่างจริงจังและ อาจจะต้องหยุดทำอะไรตามอารมณ์ของตัวเอง แต่เลือกทำตามแผนที่คุณและคู่ของคุณวางไว้ เพียงแค่นี้ชีวิตคู่ก็ราบเรื่นแล้วครับ
คนแต่ละราศีควรทำก่อนแต่งงาน
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        คงไม่มีอะไรจะเหมาะสมกับชาวธนูมากไปกว่าการออกไปเที่ยวไกลๆค่อนเดียวให้เต็มที่ตามที่ใจอยาก ปล่อยทุกอย่างให้เป็นอิสระ ไม่ต้องคิดอะไรให้มาก ทำไปตามความต้องการของตัวเอง แค่นี้เมื่อคุณจะต้องแต่งงานคุณก็จะได้ไม่ต้องมามีปัญหากับคู่ของทีหลังเรื่องการอยากไปเที่ยวคนเดียวแล้วครับ
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         ชาวราศีมังกรเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูง ดังนั้น ก่อนที่พวกเขาจะแต่งงานอาจจะกังวลเกี่ยวกับเรื่อง คุณพ่อ คุณแม่ และพี่น้องของคุณ ดังนั้น คุณควรวางแผนก่อนว่าหลังจากแต่งงานแล้วคุณจะกลับมาหา กลับมาเยี่ยมพวกเขาวันไหน อย่างไร กิจกรรมที่ทำร่วมกันจะเป็นอะไร เพื่อคุณเองจะได้ไม่ต้องคิดมากว่า คุณไม่ได้รับผิดชอบต่อครอบครัวหลังจากออกมาแต่งงานแล้ว
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        สำหรับชาวกุมภ์เมื่อชีวิตเดินทางมาถึงจุดนี้ คุณคงพอทราบแล้วว่า การให้คู่ของคุณได้รู้จักกับตัวตนและครอบครัวของคุณเป็นสิ่งที่จำเป็น การให้คนในครอบครัวได้พบปะกับคู่ของคุณเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นนะ ดังนั้น แนะนำว่าพาพวกเขามารู้จักกันเถอะ ยิ่งทำให้พวกเขาสนิทสนมกันมากเท่าไรมันก็ยิ่งดีกับตัวคุณหลังแต่งงานมากเท่านั้น
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
        สำหรับชาวมีนก่อนแต่งงานหากคุณได้ทำอะไรที่เคยวาดฝันเอาไว้แล้วยังไม่ได้ลงมือทำเสียที เวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วล่ะ คุณควรได้ลองทำสิ่งที่คุณคิดเอาไว้บ้างได้แล้ว และไม่ว่ามันจะสำเร็จหรือไม่คุณก็ได้ทำมันและจะได้ไม่ต้องมานึกเสียใจทีหลังว่าก่อนแต่งงานคุณน่าจะลองทำสิ่งนี้นะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram