Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมืองต่างๆทั่วโลกที่คุณควรจะออกไปเที่ยวตามราศี โดยสิบปีพยากรณ์

เมืองต่างๆทั่วโลกที่คุณควรจะออกไปเที่ยวตามราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

     New York  - ความคึกคักของมหานครแห่งนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับคนราศีเมษ ที่นั่นเต็มไปด้วยชีวิตแห่งความกระตือรือร้นและเต็มไปด้วยความฝันของผู้คนมากมาย การไปอยู่ที่นั่นจะเปิดประสบการณ์ให้กับคุณที่เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่งๆ ดังนั้น คุณน่าจะสนุกมากๆเมื่ออยู่ในเมืองแห่งนี้ครับ  

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      Florence – เมืองในอิตาลีแห่งนี้เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน และบรรดาเครื่องหนังชั้นดีของที่ดี การได้ไปเที่ยวที่เมืองฟลอเรนซ์จะสร้างประสบการณ์ความประทับใจให้แก่คุณอย่างไม่มีวันลืมได้เลยครับ

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

       London – ในลอนดอนผู้คนต่างเป็นมิตรและให้ความรู้สึกที่ใกล้ชิดซึ่งเหมาะกับคนเมถุนอย่างมาก เพราะคุณจะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการพูดคุยได้ง่ายกว่าการไปเที่ยวในสถานที่อื่นและ ตัวเมืองยังมีความงดงามให้คุณได้เก็บาพสวยๆไว้เป็นความทรงจำแสนวิเศษอีกด้วยครับ
เมืองที่คุณควรจะออกไปเที่ยวตามราศี


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา

        Paris – ที่เมืองแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งศิลปะและสุนทรียภาพที่งดงาม แม่น้ำที่ไหลผ่านกลางเมืองถนนที่ปูไปด้วยก้อนหิน สิ่งเหล่านี้จะพาคุณกลับเข้าไปพบกลับความรู้สึกที่อบอวบไปด้วยความโรแมนติก ดังนั้น ช่วงเวลาอันแสนวิเศษที่ปารีสจึงเหมาะกับคนที่มีหัวใจอันอ่อนโยนเช่นคุณ    

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

      Los Angeles – เมืองนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวแบบสนุกสุดเหวี่ยงอย่างคนราศีสิงห์เมืองแห่งนี้มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม ถ้ามาที่นี่คุณจะได้เปิดประสบการณ์การท่องราตรีที่น่าประทับใจจนแทบไม่มีวันลืมได้ลงเลยครับสำหรับคนที่รักสนุกแบบคุณ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

       Charleston – เมืองที่เงียบและอยู่ติดกับทะเลแห่งนี้จะทำให้คุณได้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ คุณจะหลงไหลไปกับการเดินผ่านสวนที่สวยงามที่ครอบคลุมเมืองแห่งนี้ อีกทั้งสถาปัตยกรรมที่ดูสะอาดสะอ้านสายตา รับรองว่าชาวกันย์จะหลงเสน่ห์จนไม่อยากจะออกจากเมืองแห่งนี้เลยทีเดียว

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

       Copenhagen – เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยปราสาทที่มีรูปแบบเก๋ไก๋ ของเพียงคุณหาจักรยานมาขี่สักหนึ่งคัน เพียงแค่นั้นคุณก็สามารถสำรวจเมืองนี้ได้ทั้งเมือง คุณสามารถใช้ช่วงเวลานี้ดื่มด่ำไปกับงามและจัดเรียงสมดุลย์ภายในใจของคุณเพื่อให้พร้อมสำหรับการกลับมาทำงานได้อย่างเต็มที่อีกครั้งแน่นอนครับ

เมืองที่คุณควรจะออกไปเที่ยวตามราศี

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

        Dubronik  - ดูบรอฟนิก ถูกขนามนามว่า “ไข่มุกแห่งทะเลเอเดรียติก”  เมืองสวยจากโครเอเชียที่ถูกยกให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกเมืองนี้ ตลอดแนวกำแพงเมืองเก่าที่มีระยะเกือบถึง 2 กิโลเมตรจะพาคุณดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์ของเมือง ณ ที่แห่งนี้จิตวิญญานของคุณที่หลอมรวมเข้ากับเมืองที่มีกลิ่นอายโบราณแห่งนี้อย่าแนบแน่นและมอบประสบการณ์อันแสนวิเศษให้กับคุณแน่นอนครับ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     Ubud – เมืองอูบุดแห่งเกาะบาหลี เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของบาหลี แม้แต่ในยามค่ำคืน คุณสามารถเดินออกมาตามท้องถนนเพื่อชมการแสดงต่างๆ พร้อมๆไปกับเสียงเครื่องดนตรีพื้นเมืองที่คุณจะได้ยินแทบจะตลอดทั้งคืน วัดที่มีอยู่มากมายให้คุณได้เลือกเดินชม ร้านค้าที่เต็มไปด้วยศิลปะพื้นเมือง ที่แห่งนี้คุณจะได้พบว่าคุณสามารถเดินไปไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ครับ เหมาะมากกับคนที่รักในอิสระเช่นคุณ

เมืองที่คุณควรจะออกไปเที่ยวตามราศี

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

       Vienna – เมืองเวียนนาแห่งออสเตรียนี้ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่ดูเคร่งขรึมและมีความสลับซับซ้อน
ให้ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่และหนักแน่นกอปรเป็นความงามที่ดูมีมนต์ขลัง ซึ่งสถานที่แบบนี้จะถูกจริตกับความเป็นชาวราศีมังกรอย่างมากครับ  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

        Amsterdam – คุณจะหลงใหลไปเมืองที่มีคลองอยู่มากมายตัดกับถนนที่เรียงราย และบรรยากาศของการขี่จักรยานของคนในเมืองที่มีจำนวนมากกว่ารถยนต์ และอย่าลืมเปิดประสบการณ์ด้วยการไปเยืยน Red Light District หรือย่านโคมแดงแห่งกรุงอัมสเตอร์ดัม ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับคนที่ชอบอะไรแหกกฎแบบคุณได้ยอดเยี่ยมที่สุดแล้วครับ

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

          Sydney – การไปที่ซิดนีย์ประเทศออสเตรเลียคุณจะไม่รู้สึกถึงความเหงาเด็ดขาด เพราะ ที่นี่ถึงแม้คุณจะใช้ภาษาอังกฤษไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะทุกๆ 30 ก้าวคุณจะต้องเจอคนไทยอย่างน้อย 1 คนแน่นอน ดังนั้น คนขี้เหงาและขี้กลัวแบบชาวมีน การเริ่มต้นเที่ยวที่ซิดนี่ย์ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยทีเดียวครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram