Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทำนายวันวาเลนไทน์นี้ให้แสนโรแมนติกตามแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

ทำนายวันวาเลนไทน์นี้ให้แสนโรแมนติกตามแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      สำหรับคนราศีเมษการได้เดทในวันแห่งความรักในที่สูงๆได้เห็นวิวทิวทัศน์ของเมือง ได้เห็นสิ่งแวดล้อมสวยๆ จะช่วยปลุกเร้าความเป็นนักผจญภัยของคุณไปพร้อมกับคู่รัก ชมพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน ณ มุมขอบฟ้า ไม่มีสิ่งไหนจะโรแมนติคไปกว่านี้อีกแล้วครับสำหรับชาวเมษ
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       สำหรับคนพฤษภการได้ทานอาหารมื้อค่ำในบรรยายกาศที่โรแมนติคพร้อมกับคนรักไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีก แต่แน่นอนว่า รสชาติอาหารจะต้องพิเศษหน่อยนะครับ เพราะ ชาวพฤษภใส่ใจกับเรื่องนี้มาก เพียงแค่นี้คุณก็สร้างวันแห่งความรักให้ประทับใจพวกเขาได้แล้ว
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        สำหรับชาวเมถุนอาจจะไม่ต้องเป็นวันแห่งความรักนี้ก็ได้ แต่คุณจะไปฉลองกับในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ โดยการได้ไปในแหล่งท่องเที่ยวที่พวกคุณไม่เคยไป ใช้เวลาสำรวจและทำความรู้จักกับที่นั่น เพียงแค่นี้เวลาที่ใช้ร่วมกันในสัปดาห์แห่งความรักก็เป็นอะไรที่พิเศษแล้วครับ  

โรแมนติก ราศี
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎผมขอแนะนำเป็นการได้ไปเที่ยวทะเล คุณอาจจะเหลือร้านอาหารริมทะเลสักร้านเป็นที่ๆพวกคุณจะได้ใช้เวลาของวันนี้ในยามเย็นร่วมกัน แต่ถ้าการไปทะเลมันไม่สะดวกนัก ก็อาจจะมองเป็นร้านอาหารริมแม่น้ำก็ได้ครับ
พวกชาวกรกฎเขาชอบบรรยากาศริมน้ำเป็นพิเศษอยู่แล้ว  
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        สำหรับชาวราศีสิงห์อาจจะต้องลองมองหาอะไรที่แปลกใหม่ที่พวกคุณไม่เคยทำร่วมกัน มาใช้ในการออกเดทของวันพิเศษแบบนี้จะยิ่งช่วยให้มันน่าตื่นเต้นและน่าค้นหา ยิ่งคุณสามารถทำให้มันดูลึกลับมากเท่าไร ชาวสิงห์จะยิ่งกระตือรือร้นที่จะตอบสนองต่อกิจกรรมของคุณมากเท่านั้นครับ
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       สำหรับชาวราศีกันย์ไม่ต้องการอะไรมาก หากคุณคิดอะไรไม่ออกลองให้ของขวัญพวกเขาเป็นสัตว์เลี้ยงที่จะเป็นตัวแทนแห่งความรักของพวกคุณทั้งสองคน และใช้เวลาในวันนี้ตั้งชื่อและดูแลสัตวเลี้ยงร่วมกันในบ้าน เพียงแค่นี้มันก็พิเศษมากๆแล้วครับ
โรแมนติก ราศี
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
        สำหรับคนราศีตุลย์ขอเพียงแค่ได้ปิกนิกในสวนสาธารณะมันก็เพียงพอแล้ว ถึงแม้จะดูเรียบง่ายแต่มันก็ทำคุณได้ใกล้ชิดกันในบรรยากาศที่สบายๆไม่ต้องมีอะไรมาก ได้พูดคุยกันแบบสบายๆไม่ต้องกังวลอะไร เพียงเท่านี้มันก็ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีให้แก่กัยได้แล้วครับ   
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
      สำหรับคนราศีพิจิกวันนี้อาจจะไม่ได้พิเศษอะไรมาสำหรับพวกเขาในเรื่องการได้รับสิ่งของ หรือการต้องมอบประสบการณ์ดีๆให้แก่กัน ขอเพียงแค่คำบอกรักอย่างจริงใจ ในวันแบบนี้มันก็สร้างความทรงจำที่ยากจะลืมให้แก่พวกเขาได้แล้ว เพราะ สิ่งที่พวกเขาต้องการที่สุดในวันแห่งความรักคือ คนรักที่แสนจริงใจ  

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับชาวธนูการได้เดินออกเดทในพิพิธภัณฑ์ที่ไม่เคยได้ไป ก็สร้างประสบการณ์ที่ดีไม่น้อยครับ ยิ่งหากเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีกิจกรรมให้ร่วมทำนอกจากการเพียงแค่ได้เดินชมด้วยแล้วยิ่งวิเศษไปเลย เพราะ การเปิดประสบการณ์ใหม่ๆคือ สิ่งที่ชาวธนูนั้นโปรดปรานที่สุด  
โรแมนติก ราศี
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับชาวมังกรไม่จำเป็นต้องออกไปไหนไกลหรือทำอะไรที่เลิศหรู การได้ทานอาหารค่ำและนั่งดูภาพยนตร์เรื่องโปรดร่วมกันแค่นี้คือเพียงพอสำหรับการสร้างความสุขให้เกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสองคนแล้ว เพราะ ชาวมังกรน่ะ เขาไม่ใช่พวกที่ชอบทำตัวตามกระแสสังคมครับ อะไรที่มันได้ทำกันเองแบบส่วนตัวคือ ดีที่สุดแล้ว
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
        สำหรับชาวราศีกุมภ์การพาไปเที่ยวหอศิลป์หรือ งานแสดงเกี่ยวกับศิลปะก็ดีไม่น้อย เพราะ ชาวกุมภ์เป็นพวกชอบได้แสดงความคิดเห็นจากมุมมองของตนเอง การที่พาพวกเขาไปชมศิลปะ เราจะได้เห็นมุมมองที่พวกเขามีต่อภาพเหล่านั้น และพวกเขาจะมีความสุขกับการที่คุณรับฟังครับ  
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          สำหรับชาวมีนการพาไปตลาดนัดกลางคืนเนี่ยล่ะเรียกว่าเด็ดที่สุด สำหรับชาวมีน ให้พวกเขาได้ซื้อนู้นนี่นั่น ทั้งของกิน เสื้อผ้า เลือกชมนู้นชมนี่ตามร้านค้าต่างๆก็สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ดังนั้น คุณควรเตรียมงบประมาณสำหรับการซื้อของเตรียมไว้ให้พวกเขาได้เลยครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram