Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ทำไมแฟนของคุณถึงโกหก ดูได้จากราศี โดยสิบปีพยากรณ์

ทำไมแฟนของคุณถึงโกหก ดูได้จากราศี โดยสิบปีพยากรณ์
เบื่อแฟน
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      สำหรับชาวเมษก็ไม่ใช่อะไรที่มากไปกว่าความน่าเบื่อ ถ้าคุณทำให้พวกเขารู้สึกเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ การโกหกเพื่อก่อให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นมาบ้างก็ไม่ใช่เรื่องที่มากเกินไปสำหรับชาวเมษ เพราะ มันจะช่วยให้พวกเขากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง มันก็แค่นั้นเอง
     
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
        สำหรับชาวพฤษภคงเป็นเรื่องเงินในกระเป๋าที่พวกเขาไม่อยากจะให้คุณรู้เรื่อง เพราะต่อให้มีครอบครัวด้วยกันแล้วพวกเขาก็ยังคงเป็นห่วงเรื่องเงินและอยากจะมีอิสระในการใช้จ่ายเป็นของตัวเองโดยไม่ต้องมาฟังความเห็นของคนรัก และนั้นจึงเป็นเฟตุที่พวกเขาก็มักจะโกหกตัวเลขในบัญชีเงินฝากของตัวเองด้วยเช่นกัน
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        สำหรับชาวเมถุน พวกเขาจะโกหกเพราะ บางทีก็แค่โกหกเพื่อหาเรื่องพูดคุยกับคุณก็เท่านั้น ชาวเมถุนไม่ได้คิดว่าการโกหกคนอื่นในเรื่องไร้สาระนั้นเป็นความผิด ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ได้รู้สึกว่าการโกหกเพื่อจะได้มีเรื่องมาคุยกับคุณนั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำแต่อย่างใด

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
        พวกชาวกรกฎไม่ค่อยจะโกหกใครหรอกครับ ยกเว้นก็แค่ตอนเมาก็เท่านั้น พวกเขาค่อนข้างใส่ใจกับความรู้สึกของคนอื่นและไม่ชอบการโกหกเอาเสียมากๆ อ่ออีกอย่างคือ เวลาพวกเขากำลังเสียใจแล้วถ้าคุยไปถามว่าเป็นอะไรไหม แน่นอนคำตอบที่คุณจะได้รับคือ เปล่า เราไม่ได้เป็นอะไร!!!
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        ชาวสิงห์ต้องการได้รับความสนใจจากคู่ของตัวเองอยู่เสมอๆ ดังนั้น ถ้าจะมีเหตุผลอะไรสักอย่างให้พวกเขาโกหกคุณ ก็มีเพียงแค่อยากจะเรียกร้องความสนใจจากคุณทั้งนั้นแหละครับ พวกเขาจะโกหกด้วยคำพูดหรือการแสดงออกบางอย่าง ซึ่งคุณไม่มีทางดูออกหรอก
โหหกแฟน
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
        สำหรับชาวกันย์พวกเขาก็ไม่ใช่คนที่ชอบโกหกอะไรนัก แต่ก็มีเหมือนกันที่จะทำให้พวกเขาจำเป็นต้องโกหกนั่นคือ การโกหกเพื่อตัดปัญหา ในเวลาที่พวกเขาโดนคุณตามถามเรื่องราวที่มันดูงี่เง่าในความรู้สึกพวกเขา พวกเขาก็เลือกจะโกหกให้คุณหยุดพูดเสียที
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         สำหรับชาวตุลย์พวกเขาเป็นนักประณีประนอมโดยธรรมชาติ พวกเขาจึงไม่ใช่นักโกหกที่ช่ำชอง ยกเว้นแต่ว่าพวกเขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับความยุติธรรมในสิ่งที่คุณให้ พวกเขาอาจจะโกหกเพื่อให้คุณให้อะไรกับเขามากเพียงพอกับที่พวกเขาทุ่มเทให้กับคุณ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
          สำหรับคนราศีพิจิกต่อให้คุณมีเวลาทั้งชีวิตคุณก็คงเข้าใจทุกแง่มุมของเขาได้ไม่หมด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องยากมากที่จะคาดเดาว่าอะไรคือเหตุผลของการโกหกของพวกเขา แต่มีความเป็นไปได้ว่า พวกเขาเป็นราศีที่ชอบปกปิด ชอบซ่อนเร้น ดังนั้น การโกหกก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่พวกเขาจะใช้มัน
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      ราศีธนูต้องการอิสรภาพ พวกเขาต้องการการผจญภัยและพวกเขาเองก็ต้องการคนที่มีความกระหายในประสบการณ์ใหม่ๆเช่นเดียวกับพวกเขา แต่หากว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบออกไปไหน และพยายามบังคับให้พวกเขาอยู่ภายใต้ระเบียบของคุณ นั้นนะแหล่ะ ที่จะทำให้พวกเขาคอยโกหกคุณเพื่อที่จะออกไปมีอิสระ
โกหกแฟน
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         ชาวราศีมังกรออกจะเป็นพวกหัวโบราณยึดติดกับขนบธรรมเนียม ความเชื่อแบบเดิมๆทียึดกันมา เชื่อเรื่องความถูกผิด ดังนั้น คนราศีมังกรถ้าไม่ใช่เรื่องที่ถึงขั้นร้ายแรงหรือมีผลอะไรรุนแรงมากต่อความสัมพันธ์ คนราศีมังกรก็เลือกที่จะพูดออกไปตรงๆโดยไม่ปิดบังครับ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
          ชาวกุมภ์จะทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการทำในช่วงเวลาที่พวกเขาต้องการเท่านั้น พวกเขาไม่ชอบให้ใครมาขีดกฎว่าพวกเขาต้องทำอย่างนั้น อย่างนี้ เช่น หากคุณขีดกฎเส้นตายในเวลากลับบ้าน สิ่งที่คุณจะได้จากพวกเขาคือคำโกหกว่าติดนู้นติดนี่ กลับบ้านตรงเวลาไม่ได้ ดังนั้น ชาวกุมภ์จึงเป็นคนประเภทที่จะโกหกเมื่อรู้สึกว่าตัวเองถูกบังคับให้ทำอะไรที่ไม่อยากจะทำ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          ชาวมีนก็เป็นพวกอ่านยากเหมือนกันนะครับเกี่ยวเรื่องลับๆแบบนี้ พวกเขาปกปิดความเป็นตัวเองและความรู้สึกได้ดี ดังนั้น คุณจะจับได้ค่อนข้างยากเลยทีเดียวล่ะ แต่ไม่ได้เป็นเพราะว่าพวกเขาอยากจะโกหกคุณนะ แต่บางทีพวกเขารู้สึกว่าไม่ควรบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปให้ใครได้ยินอย่างตรงๆก็เท่านั้น

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram