ผลิตภัณฑ์ดูแลมือและเท้า


Filter close
ราคา  
แบรนด์ 
  1. Beauty Buffet 1
  2. Jergens 1
  3. Kirei Kirei 1
  4. Palmer's 2
  5. Polka 1
  6. Sante'natur 1
  7. Scholl 1
filter

Showing items

เรียงตาม
1
฿3,990 ฿1,990 50%
฿120 ฿99 18%
฿199
฿169 ฿160 5%
฿169 ฿160 5%

Showing items

เรียงตาม
1

ครีมทามือ ครีมบำรุงมือ เท้า

มือ ใครว่าไม่สำคัญ? เชื่อว่าสาวๆหลายคนไม่อยากมีมือที่เหี้ยว แห้งกร้าน แต่สาวๆส่วนมากก็ละเลยดูแล บำรุงผิวมือ ลองหันมาใช่ผลิตภัณฑ์ที่ Orami.co.th แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายมาแนะนำ สินค้าแบรนด์ดังที่คัดสรรมาอย่างดี ของแท้ 100% และราคาถูก พร้อมที่จะบำรุงมือให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส กันรึยัง?

สินค้าทุกชนิดของ Orami ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย และเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ เช่น Voya, Sparitual, Comfort Zone, LadyKin และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมวิธีคำแนะนำ หรือหากท่านลูกค้าไม่เข้าใจ หรือมีปัญหา สอบถามไลน์ได้ตลอดเวลาทั้งทางโทรศัพท์ Email หรือ Live Chat ช่วยในการตัดสินใจในการซื้อสินค้า

Orami มีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาซื้อและขนสินค้ากลับเองให้เมื่อยอีกต่อไป เพียงแค่เลือกสินค้าในเว็บไซต์ เลือกการชำระเงินด้วยวีธีที่ต้องการ เช่น ชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้า เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็รอรับสินค้าที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 1-2 วัน ได้เลย


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล