น้ำหอม


ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก

วิธีการดูน้ำหอมว่าเป็นของแท้หรือไม่

ปัจจุบัน น้ำหอมมีมากมาย ไม่รู้ว่าที่ซื้อมาเป็นของแท้หรือเปล่า จริงๆ แล้ว ดูไม่ยากเลย อันดับแรก อยากแนะนำเรื่อง "กลิ่น" น้ำหอมทุกล็อต ต้องมีกลิ่นเดิม ถ้าคุณมีของเก่าที่เคยใช้อยู่แล้ว ลองเอามาเปรียบเทียบดู ทั้งความหอมและความทน ว่าเหมือนกันมั้ย ส่วนเรื่องรองๆ ที่ต้องดู เช่น กล่องน้ำหอม ซีลพลาสติก ตัวหนังสือ ซับกล่อง รหัสสินค้า ต้องดูว่าน้ำหอมของแท้เป็นแบบไหน เช่น ซีลพลาสติกของ DKNY จะติดกาวเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

สินค้าทุกชนิดของ Orami ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย และเป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ เช่น Voya Elements และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมวิธีคำแนะนำ หรือหากท่านลูกค้าไม่เข้าใจ หรือมีปัญหา สอบถามไลน์ได้ตลอดเวลาทั้งทางโทรศัพท์ Email หรือ Live Chat ช่วยในการตัดสินใจในการซื้อสินค้า

Orami มีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาซื้อและขนสินค้ากลับเองให้เมื่อยอีกต่อไป เพียงแค่เลือกสินค้าในเว็บไซต์ เลือกการชำระเงินด้วยวีธีที่ต้องการ เช่น ชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้า เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็รอรับสินค้าที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 1-2 วัน ได้เลย


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล