แปรงและอุปกรณ์

แปรงและอุปกรณ์

แปรงและอุปกรณ์

FILTER
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

Showing items

  1. 1
  2. 2
  3. 3
1 / 3

Showing items

3
FILTER
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

Showing items

  1. 1
  2. 2
  3. 3
1 / 3

Showing items

3

อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า เครื่องสำอาง หลากหลายชนิด

มือใหม่หัดแต่งหน้า ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ORAMI.CO.THมีอุปกรณ์แต่งหน้า หลากหลายให้เลือก เหมาะกับใบหน้า อุปกรณ์ใช้ง่าย แต่งแบบมืออาชีพ ทั้ง ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า ที่ตัดขนตา แปรงแต่งหน้า แปรงสำหรับเขียนอายไลน์เนอร์ ชุดตกแต่งเขียนคิ้ว และอื่นๆอีกมากมายพร้อมให้คุณสวยเริ่ด สะดุดตา อุปกรณ์แต่งหน้าเพวกนี้ล้วนเป็นสินค้าแบรนด์ดังที่เราคัดสรรมาอย่างดี ของแท้ 100% และราคาถูก

สินค้าทุกชนิดของ ORAMI ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) จึงมั่นใจคุณภาพและความปลอดภัย และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยในปัจจุบัน ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น Shu Uemura, E.L.F., Catrice และอีกมากมาย พร้อมวิธีคำแนะนำ หรือหากท่านลูกต้าไม่เข้าใจหรือมีปัญหา สอบถามได้ตลอดเวลาทั้งทางโทรศัพท์ Email หรือ Live Chat ช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้า

ORAMI มีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาซื้อและขนสินค้ากลับเองให้เมื่อยอีกต่อไป เพียงแค่เลือกสินค้าในเว็บไซต์ เลือกการชำระเงินด้วยวีธีที่ต้องการ เช่น ชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้า เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็รอรับสินค้าที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 1-2 วัน ได้เลย


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล